Bán máy chấm công kiểm soát cửa ra vào chính hãng

Bán máy chấm công kiểm soát cửa ra vào chính hãng, phụ kiện máy chấm công, thẻ từ thẻ cảm ứng… tặng phần mềm quản lý chấm công miễn phí.

Fitech Việt Nam chuyên nhập khẩu và bán máy chấm công kiểm soát cửa ra vào chính hãng. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng. Đảm bảo chế độ bảo hành uy tín. Cùng các chính sách hỗ trợ, tư vấn, giải quyết mọi thắc mắc, cũng như khắc phục sự cố trong quá trình sử dụng.

Máy chấm công kiểm soát cửa là gì?

Là dòng máy chấm công có 2 tính năng vừa chấm công vừa kiểm soát cửa. Đây là dòng sản phẩm nâng cấp và mở rộng của các dòng máy chấm công đơn thuần trước đó. Được nhà sản xuất nâng cấp, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng có nhu cầu kiểm soát cửa ra vào. Để hạn chế sự ra vào tự do trong giờ làm của nhân viên. Cũng như không cho người ngoài được xâm nhập vào khi chưa có sự cho phép.

Cấu tạo chính của máy chấm công kiểm soát cửa bao gồm:

1. Đầu đọc chính gắn cửa chiều vào.

2. Đầu đọc phụ chiều ra (phục vụ nhu cầu kiểm soát chiều ra)

3. Phần mềm chấm công kiểm soát cửa.

4. Khóa điện tử hay chính là chốt khóa kiểm soát ra vào. 

5. Nút bấm chuông dành cho khách.

6. Thiệt bị phụ trợ khác….

Mục đích sử dụng máy chấm công kiểm soát cửa ra vào chính hãng là gì?

 Để phục vụ nhu cầu chấm công và kiểm soát sự đi lại của nhân viên công ty. Đặc biệt hơn nữa là không cho phép người lạ xâm nhập vào công ty. Khi chưa xác định được danh tính,  mục đích, … Hãy cùng Fitech điểm qua những lợi ích khi sử dụng máy chấm công kiểm soát dưới đây

1. Phục vụ nhu cầu chấm công và kiểm soát ra vào:

– Hoạt động chấm công như máy chấm công thông thường trước đây. Nhưng máy chấm công kiểm soát cửa ra vào con được nâng cấp. Để tối ưu nhu cầu sử dụng.  Máy châm công được kết nối với khóa điện tử đặc biệt thông minh. Để kiểm soát ra vào với tính bảo mật cao và hiện đại.

2. Cơ chế bảo mật cao, linh hoạt, hiệu quả:

– Tính bảo mật thể hiện ở chỗ nhu cầu ra vào công ty của nhân viên phải được xác định qua hình thức chấm công xác định danh tính. Do đó những ai không có quyền truy cập máy chấm công họ sẽ phải dùng đến chuông cửa để được gặp gỡ và được ra vào khi có lý do chính đáng.

– Tính bảo mật, linh hoạt hiệu quả còn được thể hiện ở chỗ. Để người quản lý có thể nắm bắt được thời gian làm việc của nhân viên. Hạn chế tình trạng làm việc không nghiêm túc đi lại ra ngoài trong giờ làm việc. Vừa kiểm soát nhân viên. Vừa đảm bảo an toàn cho nhân viên và bảo vệ tài sản tốt nhất cho công ty.

3. Vừa tiết kiệm chi phí vừa dễ thực hiện quản lý:

– Máy chấm công kiểm soát cửa là một thiết bị chấm công tự động, hoạt động độc lập không có sai sót như con người. Vừa tiết kiệm chi phí vừa dễ dàng sử dụng. 

– Máy chấm công kiểm soát ra vào cửa cho phép nhân viên công xác nhận thông tin người có quyền ra vào cửa. Thông qua các hình thức như khuôn mặt, vân tay, thẻ, mật mã…. đã được lưu trữ trong máy trước đó.

– Dữ liệu chấm công, thời gian ra vào của từng nhân viên sẽ được lưu trữ và truyền về phần mềm. Di đó việc chấm công, giám sát ra vào được tối ưu hiệu quả nhất. Hoạt động tổng hợp tính lương, lấy số liệu qua phần mềm đơn giản, hiệu quả, chi phí thấp.

4. Hạn chế mọi rủi ro cho công ty:

– Máy chấm công kiểm soát sẽ hoạt động tự động. Không mở cửa khi nhân viên chưa xác minh với máy chấm công. Do đó mọi sự xâm nhập trộm cắp vặt hay người lạ đột nhập vào cơ quan văn phòng là không thể vào được. Do đó ngăn chặn mọi rủi ro trộm cắp vặt tốt nhất cho công ty.

– Sử dụng máy chấm công kiểm soát sẽ hạn chế việc sai sót do chấm công thủ công bằng sức người. Cũng như hạn chế sự nhầm lẫn, nể tình riêng của máy chấm công bằng sức người.

5. Tiết kiệm chi phí về mọi mặt:

– Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên bảo an đứng ở cửa. Tiết kiệm chi phí chi trả cho những rủi ro xẩy ra. Hay tiết kiệm được chi phí nhân viên lơ là công việc ra ngoài tự do. Nhờ đó mà tăng năng suất lao động. Bởi nhân viên làm việc chăm chỉ tuân thủ giờ giấc.

– Bộ máy cán bộ quản lý được đơn giản hóa, không cần nhiều người mà làm việc vẫn hiệu quả. Không phải mất công theo dõi, giám sát giờ giấc của nhân viên trực tiếp. Vì mọi thứ đã được lưu trên máy chấm công và phần mềm chấm công kiểm soát. Chỉ cần mở phần mềm in báo cáo là đã có số liệu theo ngày, theo tuần, theo tháng…

Hiểu rõ về máy chấm công kiểm soát cửa ra vào 1 chiều và 2 chiều

Đầu đọc kiểm soát 1 chiều: đây chính là việc quản lý, giám sát nhân viên chiều vào và không có chiều ra. Chỉ việc bấm nút mở cửa đã lắp ở bên trong nếu muốn đi ra. Ưu điểm của hình thức này là chi phí rẻ. Nhưng việc kiểm soát nhân viên tự do ra ngoài trong giờ làm khó khăn hơn.  Điều đó sẽ đồng nghĩa với việc nhân viên sẽ có sự tự do đi lại ra ngoài trong giờ làm.

– Hệ thống kiểm soát 2 chiều: ở đây sẽ là kiểm soát cả chiều vào lẫn chiều ra với từng người. sử dụng chiều vào là đầu đọc chính, chiều ra là 1 đầu đọc phụ. Với mô hình kiểm soát 2 chiều này bạn chẳng còn phải lo việc nhân viên tự do ra ngoài trong giờ làm. Hay người lạ xâm nhập vào công ty…

Bảng giá về các máy chấm công kiểm soát cửa ra vào chính hãng đang được bán chạy nhất :

STT Máy chấm công kiểm soát cửa (thiết bị chấm công kiểm soát) Giá tiền Ghi chú
1 Đầu đọc chấm công kiểm soát Soyal AR 829E 6.850.000 đ  
2 Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào Soyal AR 727H
3.690.000 đ  
3 Thiết bị chấm công kèm kiểm soát SOYAL AR-327HT
2.985.000 đ  
4 Máy chấm công kiểm soát Kobio TF1700 6.980.000 đ  
5 Máy chấm công kiểm soát vân tay và thẻ Ronald jack F18
3.800.000đ  
6 Ronald Jack SC403 – Máy chấm công kiểm soát cửa bằng thẻ 3.190.000đ  
7 Mita 888 – Máy chấm công kiểm soát cửa bằng vân tay 4.700.000đ  
8 Đầu đọc chấm công kiểm soát vân tay và thẻ Mita F09 4.890.000đ  

Những chính sách bán hàng được Công ty TNHH Fitech Việt Nam triển khai thực hiện

– Có sự đa dạng về sản phẩm tương đương với các mức giá thành phù hợp với nhiều sự lựa chọn.

– Khách hàng sẽ luôn nhận được sư vấn và hỗ trợ chuyên sâu

Chuyển giao công nghệ sử dụng máy hiệu quả nhất.

– Có chế độ bảo hành chính hãng theo những quy định của nhà sản xuất, cùng với rất nhiều ưu đãi lớn.

– Luôn phục vụ khách hàng 24h/24h qua hotline: 0908 582 968 (tư vấn, báo giá, giải đáp mọi thắc mắc)

– Máy chấm công kiểm soát các loại cam kết chính hãng, xem thêm chi tiết về sản phẩm tại link này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *