Tại sao nên lựa chọn mua máy chấm công tại Fitech Việt Nam

Tại sao nên lựa chọn mua máy chấm công tại Fitech Việt Nam. Qúy khách hàng biết gì về công ty Fitech? Qúy khách biết qua bạn bè, đồng nghiệp hay qua tìm kiếm trên google.

Fitech Việt Nam là một công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực máy chấm công vân tay, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dòng máy chấm công kiểm soát, thiết bị an ninh khác….Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Đảm bảo cam kết về chất lượng, cũng như tiết kiệm phí trung gian tốt nhất cho mọi quý khách hàng khi đến với Fitech. 

Không chỉ cung cấp máy chấm công chính hãng, chất lượng. Khi mua máy chấm công tại Fitech còn chú trọng ngay từ khâu tư vấn khách hàng. Để khách hàng lựa chọn sản phẩm do Fitech cung cấp, thì chúng tôi phải có đội ngũ nhân viên kinh doanh am hiểu về sản phẩm. Để khách hàng tin tưởng thì chúng tôi phải có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi tay nghề. Để giữ chân khách hàng, và được khách hàng giới thiệu bạn hàng. Chúng tôi phải có chế độ bảo hành uy tín. Cũng như chế độ hỗ trợ sau mua máy chấm công tốt nhất. Với cam kết đồng hành trọn đời với các sản phẩm đã bán ra.

Trả lời câu hỏi “máy chấm công là gì?”

Máy chấm công được hiểu đơn giản là thiết bị được sử dụng để ghi nhận giờ đến làm và giờ tan làm của người lao động. Máy chấm công sẽ thay thế nhà quản lý cung cấp thông tin căn cứ xác định nhân viên có đi làm đúng giờ không, có đi sơm về muộn hay không…

Từ những dữ liệu chấm công thu được trên máy chấm công. Các bộ phận quản lý và nhân sự có thể làm căn cứ để tính lương, thưởng chính xác cho người lao động. Từ đó giúp nâng cao ý thức làm việc, cũng như tinh thần kỷ luật để cơ quan. Nhờ đó mà việc quản lý nhân viên hiệu quả hơn, nâng cao hiệu quả năng suất cho doanh nghiệp.

Có những loại máy chấm công phổ biến nào?

– Thị trường máy chấm công tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều dòng đa dạng. Với nhiều mẫu máy chấm công khác nhau. Chính vì vậy nó sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên nó cũng khiến bạn có thể phải bối rối khi không biết nên chọn loại nào cho phù hợp. Để hiểu hơn về máy chấm công chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết hơn với 2 nội dung phân tích dưới đây.

1. Máy chấm công cơ học:

– Đây là loại máy chấm công thẻ giấy. Khi sử dụng người chấm công sẽ đưa thẻ giấy vào máy. Thời gian chấm công vào, ra của mỗi NHÂN VIÊN, MỖI ca làm việc được in trực tiếp lên thẻ giấy chấm công. Việc tổng hợp dữ liệu chấm công bằng dòng máy này cần được thực hiện thủ công trước rồi người dùng mới có thể nhờ tới sự hỗ trợ của phần mềm tính lương để xử lý các dữ liệu tiếp theo.

– Máy chấm công thẻ giấy rút ngắn thời gian chấm công hiệu quả. Với chi phí khá rẻ, sử dụng ưu việt hơn hình thức chấm công hoàn toàn thủ công bằng sức người.

Loại máy chấm công thẻ giấy này những điểm ưu và nhược là:

Máy chấm công thẻ giấy còn được tích hợp đi kèm các tính năng như chuông báo giờ vào ca và tan ca.

– Thời gian chấm công nhanh chóng, người chấm công chỉ mất khoảng 1 giây cho mỗi lượt chấm công.

– Chi phí đầu tư ban đầu mua máy chấm công khá rẻ. Nhưng trong quá trình dùng sẽ phát sinh chi phí mua thẻ giấy, thay mực in.

– Người chấm công phải nhớ mang theo thẻ giấy, giữ cho thẻ phẳng và khô thì mới chấm công được.

– Dữ liệu chấm công được tổng hợp thủ công nên được đánh giá khá tốn thời gian, khó tránh khỏi sai sót khi làm việc.

– Có thể xảy ra tình trạng chấm công hộ nhau, gian lận chấm công.

Máy chấm công điện tử:

– Máy chấm công điện tử là loại mà ID nhân viên là dấu hiệu để nhận diện nhân viên. Được lưu trước vào bộ nhớ của máy chấm công và phần mềm. Khi người chấm công xác nhận chấm công thành công. Thì danh tính của họ đã được đăng ký trước, thời gian chấm công mỗi ngày được lưu trực tiếp vào bộ nhớ máy chấm công. Những dữ liệu chấm công sau đó sẽ được chuyển tới máy tính và được tổng hợp. Để xử lý bằng các phần mềm chấm công chuyên dụng. Hoạt động hoàn toàn tự động dựa trên những yêu cầu cụ thể của người dùng.

– Tùy thuộc theo từng nhu cầu của danh nghiệp. Khi muốn chọn một cách thức nhận diện danh tính của người chấm công  phù hợp nhất với đặc thù hoạt động của công ty. Mà máy chấm công điện tử sẽ được phân loại thành:

• Máy chấm công sinh trắc học: Nhận diện bằng cách quét vân tay, đọc mã vân tay của nhân viên. 

• Máy chấm công thẻ thông minh (cảm ứng, thẻ từ): Nhận diện chấm công bằng cách quét thẻ cảm ứng, thẻ từ.

• Máy chấm công nhận diện khuôn mặt: Nhận diện khi chấm công bằng chính khuôn mặt của nhân viên.

Loại máy chấm công điện tử này có đặc điểm ưu và nhược là:

– Mọi dữ liệu chấm công được tổng hợp và xử lý tự động. Ngoài ra nó còn có thể lưu trữ lâu dài và xuất thành các báo cáo khác nhau.  Theo yêu cầu rất thuận tiện cho việc quản lý và đảm bảo tính bảo mật, chính xác cao. 

– Máy chấm công điện tử hiện nay đã được  tích hợp 2 phương pháp chấm công. Như bằng sinh trắc học và bằng thẻ hay vân tay và khuôn mặt….. Cũng như có thể hỗ trợ tính năng kiểm soát ra vào. Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người dùng.

– Máy chấm công sinh trắc học khắc phục được tình trạng chấm công hộ. Cũng như đảm bảo tính bảo mật cao, hiệu quả. Nhưng chấm công được đánh giá có tốc độ chậm hơn. Cũng như bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, cũng như môi trường mà việc của nhân viên. 

– Máy chấm công bằng thẻ từ có tốc độ chấm công nhanh. Nhân viên chỉ mất khoảng 2 giây cho mỗi lượt chấm công. Nhưng nó lại có nhược điểm đó là vẫn có thể xảy ra hiện tượng chấm công hộ. Cũng như sẽ phát sinh thêm chi phí làm thẻ cho nhân viên trong quá trình sử dụng.

– Máy chấm công nhận diện khuôn mặt có tính báo mật cao, nhiều ưu điểm. Cũng như loại bỏ được hạn chế của 2 dòng máy chấm công ra đời trước là thẻ từ và vân tay. Nhưng nhược điểm của nó là giá thành cao.

Lý do bạn nên lựa chọn mua máy chấm công tại Fitech Việt Nam

– Tất cả các dòng máy chấm công tại Fitech đều đảm bảo về mặt chất lượng cực kỳ tốt. Tất cả đều đảm bảo được về nguồn gốc, thương hiệu xuất xứ rõ ràng

– Những thương hiệu do chúng tôi cung cấp cụ thể như: Suprema, Virdi, IDteck, Ronald Jack,… Đây đều là những thương hiệu máy chấm công được cả thế giới tin dùng. Tất cả đều được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu uy tín.

– Sản phẩm tương đối đa dạng. Phù hợp với từng mục đích, ngành nghề sử dụng khác nhau. Vì thế người dùng có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

– Giá thành máy chấm công luôn tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Với chi phí lắp đặt có mức giá hợp lý nhất. Cùng những chính sách bảo hành uy tín.

Ưu điểm về phần mềm kèm theo khi mua máy chấm công tại fitech

– Phần mềm sẽ được nhân viên tại Fitech cài đặt sẽ tự động tải dữ liệu chấm công từ máy chấm công về máy tính.

– Phần mềm do chúng tôi thiết lập, sử dụng font unicode, dễ dàng tích hợp với các hệ điều hành windows.

– Phần mềm quản lý giúp bạn xuất báo cáo dưới dạng file excel. Với đa dạng mẫu báo cáo: cụ thể, chi tiết, thống kê, tổng hợp, báo cáo đi muộn, về sớm, theo nhu cầu…

– Phần mềm còn được tích hợp tính năng tải dữ liệu chấm công từ xa qua mạng internet.

– Phần mềm giúp quản lý danh sách nhân viên theo cây thư mục: Công ty – Phòng ban – Nhân viên,.. bao gồm: tên nhân viên, mã nhân viên, chức vụ, ngày sinh, phòng ban,…

Một lần nữa Fitech Việt Nam xin được chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tìm hiểu về các sản phẩm máy chấm công do chúng tôi cung cấp. Để được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về máy chấm công vân tay, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt. Qúy khách có thể gửi tin nhắn tới hotline: 0908 582 968. Để được trao đổi và được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *