Beyond Quản lý kho: Sử dụng khác cho Mã vạch

Hầu hết các chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý biết những gì một tác động một hệ thống mã vạch với đầu đọc mã vạch lớn có thể có tổ chức của họ cho hàng tồn kho và quản lý tài sản. Tuy nhiên, trong khi những ứng dụng mã vạch trong các khu vực này cũng đã được các tài liệu, nó cũng quan trọng để khám phá những cách khác trong đó mã vạch có thể hữu ích.

Sau đây là thêm ba sử dụng cho mã vạch trong tổ chức của bạn:

Cán Tracking
Nếu bạn đang mệt mỏi liên tục cần phải theo dõi đồng hồ khi nhân viên của bạn và đồng hồ ra, hoặc cần một số trợ giúp với lịch trình đầu đọc mã vạch , bạn có thể sử dụng một hệ thống mã vạch để quản lý nhân viên tốt hơn. Để thực hiện điều này, tất cả các bạn phải làm là chỉ định mỗi cá nhân một thẻ với một mã vạch độc đáo và quét nó bất cứ khi nào họ bắt đầu hoặc kết thúc ca làm việc trong ngày.

Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng theo dõi và quản lý biên chế, cũng như nhận được một nắm bắt tốt hơn về những người đang làm việc khi nào và trong bao nhiêu giờ.

Dữ liệu khách hàng
Hãy đối mặt với nó, thì tốt hơn bạn biết khách hàng của bạn và thói quen mua sắm của họ, thành công hơn bạn sẽ có. Để có được thông tin này, bạn có thể muốn phân phối thẻ với mã vạch mà khách hàng có thể sử dụng để có được giảm giá nhỏ trên hàng hóa hoặc dịch vụ. Ngày cuối cùng của bạn, bạn có thể theo dõi những gì họ mua và thực hiện điều chỉnh hàng tồn kho của bạn cho phù hợp.

Đây có thể là một phương pháp hiệu quả hơn cho việc theo dõi khách hàng hơn bằng đầu đọc mã vạch so với hình phẳng ra yêu cầu thông tin, như nhiều người những ngày này đang do dự để chia sẻ quá nhiều. Họ sẽ không, tuy nhiên, có một vấn đề với việc sử dụng một thẻ với một mã vạch trên đó.

Thủ tục giấy tờ & Internal Processes
Nếu bạn thường xuyên đối phó với các hoá đơn, đơn đặt hàng hoặc các loại mặt hàng tương tự, bạn có thể làm cho quá trình theo dõi đơn đặt hàng đơn in qua máy in mã vạch giản và dễ dàng hơn bằng cách in mã vạch trên giấy tờ của bạn. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách quét mã vạch thay vì tự nhập vào các thông tin chứa trong hóa đơn. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian, nhưng làm cho việc thu thập và quản lý dữ liệu của bạn chính xác hơn.

Với những tiến bộ công nghệ mới trong các thiết bị in mã vạch đó là đầu đọc mã vạch , kết hợp với một số các tùy chọn chi phí thấp được cung cấp bởi các công ty như fitech, nó là dễ dàng hơn bao giờ hết cho người dân sử dụng mã vạch trên một phổ rộng của các khu vực trong các tổ chức của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *