Cơ chế máy in chuyển Ribbons nhiệt giản

Tìm ra quyền chuyển giao nhiệt ribbon trong máy in mã vạch để sử dụng cho các ứng dụng in mã vạch cụ thể của bạn là khá dễ dàng nếu bạn biết một số đặc điểm đơn giản của các loại băng khác nhau.

Nếu bạn không quen như thế nào băng truyền nhiệt làm việc, điều đầu tiên bạn cần phải biết là máy in mã vạch sử dụng một trong ba loại cơ bản của băng truyền nhiệt: sáp ong, sáp / nhựa và nhựa.

Trong quá trình in ấn, làm nhãn và ribbon máy in mã vạch được điều khiển bên dưới đầu in lại với nhau, từ mực ribbon được gia nhiệt và chuyển giao cho các nhãn. Đối với một lời giải thích chi tiết hơn về công nghệ in chuyển nhiệt, hãy truy cập liên kết này: http://en.wikipedia.org/wiki/Thermal_transfer_printer

Các lợi thế cho quá trình in chuyển nhiệt là nhãn cuối cùng lâu hơn nữa, là nhiệt và chống xước và khô ngay lập tức.

Chọn loại ruy băng chính xác phụ thuộc vào những gì bạn đang chất nền in trên và các ứng dụng cụ thể cho các nhãn. Băng Wax được dùng cho in trên nhãn giấy, nơi cuộc sống của các nhãn có thể phải mất nhiều năm, miễn là nó không được tiếp xúc với độ ẩm, hóa chất hoặc dầu. Chúng thường được sử dụng trong ghi nhãn hàng bán lẻ, dán nhãn tuân thủ và nhà kho và các ứng dụng nhận.

Băng Wax / resin tạo ra một hình ảnh bền hơn và sắc nét hơn trên giấy tráng phủ và một số vật liệu tổng hợp khi in máy in mã vạch . Những dải ruy băng được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi độ bền cao hình ảnh lớn hơn, chẳng hạn như y tế, ô tô nhãn mác và ngành công nghiệp gỗ các ứng dụng chung.

Cuối cùng, ruy băng nhựa tinh khiết được xây dựng để in lên nhãn nhựa như polyester, polypropylene và vinyl. Các mực của ribbon resin được thiết kế để hơi hòa tan vào hoặc tuân thủ các bề mặt nhựa của nhãn, làm cho nó hữu ích cho các ứng dụng máy quét mã vạch đòi hỏi phải có một thỏa thuận tuyệt vời về độ bền, chẳng hạn như môi trường ngoài trời. Băng Resin là lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, nhãn trống hóa học, ứng dụng nhiệt độ cao và các ứng dụng y tế và dược phẩm thủ.

Không có vấn đề gì in ứng dụng mà bạn cần phải thực hiện, băng truyền nhiệt sẽ tạo ra bản in chất lượng cao nhãn thời gian và thời gian một lần nữa.

Hãy chắc chắn để liên hệ với đại diện fitech của bạn để biết thêm thông tin về những máy in mã vạch chuyển nhiệt ribbon sẽ làm việc tốt nhất trong ứng dụng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *