Chúc mừng những người thân yêu với mã vạch

Ngay cả trong một thế giới ngày càng điện tử như các thiết bị máy in mã vạch, vẫn còn một cái gì đó đặc biệt về việc mở một hộp thư và tìm kiếm một phong bì màu lớn hoặc sáng với tên của bạn trên đó. Cho dù đó là một sinh nhật, kỷ niệm, một “suy nghĩ của bạn” đơn giản hoặc bất kỳ dịp đặc biệt khác, làm cho gia đình và những người thân yêu cảm thấy đặc biệt là bây giờ dễ dàng hơn bao giờ hết với hai tổ chức thực hiện mã vạch là một phần của các thiệp chúc mừng hàng ngày.Đặt cùng sự tiện lợi của phong bì trả trước và tình cảm của các thiệp chúc mừng, Bưu điện Mỹ và Hallmark đã hợp tác để cung cấp cho người gửi thẻ với Chúc mừng bưu chính-trả tiền, một sản phẩm tuyệt vời mới được sản xuất bằng cách in tem nhãn bằng máy in mã vạch, Thư thông minh trên thẻ chất lượng vượt thời gian của Hallmark và phong bì . Tất cả khách hàng cần làm sau khi mua được ký tên trên thẻ, niêm phong phong bì và thả nó vào hộp thư gần nhất!

Âm thanh một chút công nghệ tiên tiến? Sự ra đời của các thẻ này mới mang lại một cấp độ mới về sự tiện lợi và dễ dàng trong một thế giới có nhịp độ nhanh và bận rộn. Không cần phải cho người tiêu dùng thường lo lắng về một bộ máy in mã vạch; các mã vạch đã được in trên mặt trước của phong bì! Những mã vạch Thư thông minh sẽ tiết kiệm cho khách hàng một chuyến đi thêm để mua tem và được đối xử giống như “Forever” tem trong đó các giá trị luôn luôn là tương đương với của một con tem hạng nhất tiêu chuẩn.

Khi một thư mã vạch thông minh được chế biến tại một cơ sở Bưu điện Mỹ họ cũng đã chú ý đầu tư máy đọc mã vạch, mã vạch cho thấy rằng người tiêu dùng đã trả tiền bưu chính như một phần của chi phí thẻ tại các cửa hàng Hallmark. Điều này có nghĩa người tiêu dùng sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm tiền trên tem bưu chính không sử dụng khi giá đi lên.

Bằng cách sử dụng máy in mã vạch để tạo nhãn cho các phong bì thư thông minh, Bưu điện Mỹ và Hallmark cung cấp cho khách hàng nhiều hơn một lý do để chia sẻ suy nghĩ tốt đẹp với những người thân yêu. Truyền thống gửi và nhận thẻ sống trên và sẽ không nghi ngờ phát triển với công nghệ mã vạch mới này.

Chúc mừng bưu chính-trả tiền có sẵn trong hơn 200 giống cho lời chào hàng ngày cho mỗi $ 3,99, và cũng sẽ có sẵn cho tình cảm theo mùa cho $ 2,69 đến $ 3,99 mỗi. Các thẻ này thuận tiện có thể được tìm thấy tại các cửa hàng Hallmark Gold Crown, và cũng tại Wal-mart, Walgreens, CVS và nhà phân phối Hallmark khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *