Chấm công nhận dạng vân tay đặt dấu chấm hết cho việc gian lận giờ làm

Nâng cấp lên hệ thống máy chấm công vân tay . Bạn đã bắt đầu tiết kiệm ngay từ hôm nay! Không còn khiến bạn bạn phải lo lắng về lỗi thẻ thời gian và mất thêm các khoản chi phí công ty của bạn. Với hệ thống tính toán phần mềm máy chấm công vân tay , bạn có thể sắp xếp thời gian của công ty hoàn toàn chủ động. Việc gian lận giờ làm của nhân viên có thể có giá hàng ngàn đô la mà công ty bạn mất hoặc nhiều hơn tiền lương đã nộp thừa. Từ “bạn bè chấm công hộ”, trong đó một nhân viên rời khỏi sớm và có bạn bè của họ chấm công giúp cho họ, để làm thêm giờ không được phê chuẩn và ra về không có phép, có rất nhiều cách mà các công ty bị mất tiền với kiểu chấm công truyền thống.

Nếu bạn nâng cấp lên một mức tiên bộ hơn về công nghệ với máy chấm công vân tay , vì dấu vân tay là của cá nhân nhân viên của bạn nên có thể theo dõi riêng rẽ từng nhân viên, không để lại sai sót. Bạn không còn phải lo lắng về các nhân viên thao tác chấm công để gian dối giờ làm của công ty. Với việc chấm công dấu vân tay , bạn có thể yên tâm rằng bạn chỉ trả tiền đúng với nhận viên làm việc thực sự. Hệ thống của chúng tôi thúc đẩy việc tính lương chính xác cho công việc chính xác. Hệ thống với phần mềm chấm công dấu vân tay cung cấp cho nơi làm việc của bạn ý tưởng mà bạn vẫn tìm kiếm bấy lâu.

Nhiều Lợi ích của một máy chấm công vân tay : Đổi mới là chính là hệ thống chấm công vân tay dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Điều này có nghĩa là bạn có thể theo dõi thời gian làm việc của nhân viên của bạn từ bất cứ nơi nào trên trái đất có kết nối Internet. Đơn giản chỉ cần đăng nhập và xem trong nháy mắt. Một hệ thống tín hiệu cờ đỏ sẽ cảnh báo bạn khi một nhân viên đã đến trễ hoặc về sớm cho một sự thay đổi. Hệ thống máy chấm công dấu vân tay sắp xếp chức năng nguồn nhân lực của bạn bằng cách cho phép bạn điều chỉnh nhân sự của bạn theo nhu cầu của công ty. Hệ thống với khả năng tùy chỉnh cao này dễ cài đặt và không đòi hỏi kiến thức kỹ thuật. Đơn giản chỉ cần cắm và đi và nó bắt đầu hoạt động ngay lập tức.

Một máy chấm công vân tay từ hệ thống là một đầu tư đáng giá, chi phí công ty của bạn chỉ xu một ngày. Nó ít hơn chi phí của một tách cà phê mỗi ngày, bạn có thể bảo vệ doanh nghiệp của bạn từ gian lận giờ làm của nhân viên. Từ lỗi máy chấm công vô tình gian lận của nhân viên, bạn có thể tiết kiệm trung bình từ 2% – 8% bằng cách chuyển sang một hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay. Hãy thử hệ thống chấm công vân tay và xem như thế nào hiệu quả hơn nhiều văn phòng của bạn. Bắt đầu tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách đăng ký ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *