Bướm nhãn mã vạch cho đồ trang sức

Trong ngành công nghiệp đồ trang sức, theo dõi các sản phẩm là điều cần thiết với các máy in mã vạch . Vì hầu hết các mảnh có nhiều tốn kém và đòi hỏi nhiều thời gian hơn để sản xuất liên quan đến ngành công nghiệp khác, trang sức có nhu cầu cao đối với hàng tồn kho chính xác và thông tin sản phẩm.

Mã vạch trong ngành công nghiệp đồ trang sức cũng đòi hỏi một mức độ bổ sung của sự khéo léo. Các máy in mã vạch phải là nhỏ và trực quan không phô trương để không phân tâm từ các mảnh đồ trang sức trong bất kỳ đi. Các nhãn hoặc thẻ sử dụng phải được dễ dàng để loại bỏ để các khách hàng không mang về nhà một sản phẩm có dư lượng dính, nhưng cùng một lúc, không nên quá dễ dàng để cất cánh. Nếu thẻ có xu hướng rơi ra, nó có thể gây ra vấn đề tổ chức và tăng khả năng trộm cắp.

Có một loạt các sản phẩm sử dụng trong ngành công nghiệp đồ trang sức trong quản lý hàng tồn kho, bao gồm các thẻ dính tay, nhãn kim và nhãn phẳng. Tuy nhiên, hai giải pháp mã vạch mà chúng tôi đã tìm được việc làm tốt nhất cho hầu hết các khách hàng đồ trang sức của chúng tôi là giẻ rách chuột đuôi và nhãn bướm.

Thẻ Rat đuôi cung cấp một giải pháp đơn giản cho nhu cầu ghi nhãn đồ trang sức cần các máy in mã vạch sắc nét, và bạn đã có thể nhìn thấy chúng trong sử dụng. Chúng bao gồm các thẻ mã vạch nhỏ bằng một dải dài của giấy mở rộng từ một phía (xem hình minh họa bên dưới). Họ có thể được gắn vào đồ trang sức bằng cách trượt này “đuôi chuột” kết thúc mặc dù một không gian trong các mảnh đồ trang sức, và sau đó gấp hai bên dính với nhau, bẫy cuối cùng của đuôi chuột giữa chúng.

Nhãn bướm cũng rất phù hợp với mã vạch đồ trang sức. Các nhãn này được hình thành gần giống như quả tạ, và có hai ô vuông của keo nối với nhau bằng một dải giấy mỏng giữa chúng (hình minh họa dưới đây). Họ được gắn vào đồ trang sức bằng cách đi qua một bên thông qua một không gian trong đồ trang sức và quét bằng máy đọc mã vạch , và tôn trọng hai đầu lại với nhau.

Ngoài ra còn có nhiều biến thể trong cả hai loại. Xác định những nhãn sẽ giúp bạn tổ chức tốt nhất, theo dõi và bảo vệ hàng tồn kho của bạn sẽ phụ thuộc vào các loại trang sức bạn đang sản xuất hoặc bán.

Chúng tôi rất vui để giúp các công ty của bất kỳ kích thước xác định loại nhãn mác và mã vạch sẽ làm việc tốt nhất cho họ. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập fitech.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *