6 lý do nên chọn khóa điện tử cho gia đình hiện đại

Ngày này, cùng với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ và cùng với đó là việc áp dụng những thành quả mà những nhà phát minh phát triển cũng được đưa lên tầm cao mới. Công nghê sinh trắc học ngày nay cũng đã có được những bước tiến đáng kể, kéo theo đó là các sản phẩm ứng dùng công nghê này vào thực tế cũng đã được chú ý hơn, những thiết bị nhận dạng vân tay ở thời điểm hiện tại cũng đã rẻ hơn rất nhiều và những sản phẩm sử dụng công nghệ này cũng có những bước tiến lớn không chỉ về mẫu mã giá cả mà cả độ tin cậy, an toàn và bảo mật. Ở khuôn khổ bài viết này, FITECH VIETNAM xin đưa ra những cái nhìn tổng quát về việc sử dụng khóa điện tử (khóa vân tay) và những ưu điểm mà nó đem lại.

Khả năng bảo mật cao. Các loai khóa điện tử ngày nay đều đã tích hợp các tính năng chống vân tay giả, vân tay chết vì thế hãy yên tâm về độ an toàn và bảo mật khi bạn áp dụng hệ thống này vào căn hộ hay cơ quan của bạn.

Hỗ trợ nhiều phương thức mở cửa. Ở thời điểm hiện tại các loại khóa cửa điện tử đã được hỗ trợ khá nhiều phương thức mở cửa. Cơ bản nhất là chế độ mở cửa bằng chìa khóa cơ học thông thường, mở cửa bằng mật mã, mở cửa bằng vân tay, mở cửa bằng thẻ cảm ứng RFID… Như vậy để hỗ trợ tốt hơn cho người sử dụng, nếu có 1 chế độ vì lý do nào đó mà không thể hoạt động thì vẫn còn các chế độ khác để sử dụng.

Các chế độ cảnh báo, báo động khi có sự đóng mở cửa 1 cách cưỡng bức. Cách đơn giản nhất là cài đặt phát báo động khi nhập sai mã qá số lần quy định, phức tạp hơn thì sẽ tự động nhắn tin theo số điện thoại đã cài đặt trước để chủ nhà có thể xử lý kịp thời…

Độ bền cơ học cao. Các hãng sản xuất khóa điện tử thường rất chú trọng đến vấn đề độ bền của sản phẩm, do đó các linh kiện của  khóa đều được gia công hết sức cẩn thận và đạt độ bền cao, có thể chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt.

Thời gian đóng mở cửa được rút ngắn rất nhiều. Trước kia để mở 1 cánh cửa thông thường bạn cần mất khoảng 1p~5p cho việc mở khóa. Với khóa điện tử thì chỉ đơn giản là nhấn vân tay hoặc quẹt thẻ là xong. Chỉ cần 1s là bạn đã bước chân vào nhà hoặc ra khỏi nhà nhanh chóng.

Thiết kế sang trọng hiện đại, đạt tính thẩm mỹ cao. ngoài việc chú trọng vào khả năng bảo mật của thiết bị, thiết kế cũng là điều mà các nhà sản xuất chăm chút rất kỹ lưỡng. Trên thị trường hiện tại những chiếc khóa cửa điện tử có rất nhiều mẫu mã đẹp đến từ các tên tuổi lớn như khóa vân tay Samsung, khóa thẻ từ Soyal, khóa vân tay Adel … và chắc chắn đó là những sản phẩm có độ hoàn thiện cao và hiện đại.

– Nguồn: Fitech News –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *