Chấm công vân tay và ứng dụng trong hệ thống kiểm soát

Tiết kiệm tiền và thời gian với ứng dụng trong hệ thống kiểm soát cửa ra vào của chúng tôi. Các ứng dụng chấm công áp dụng đối với bất kỳ doanh nghiệp kích thước. Một yếu tố quan trọng trong việc duy trì lợi nhuận kinh doanh lành mạnh là tiết kiệm tiền trên chi phí tiền lương. Các doanh nghiệp có hiệu quả có thể quản lý biên chế của họ đôi khi tiết kiệm khá nhiều tiền, số tiền đó có thể được sử dụng để giúp các doanh nghiệp phát triển. Tất nhiên, quản lý có hiệu quả và hiệu quả biên chế là nói dễ hơn làm. Nhiều doanh nghiệp bị mất tiền trong biên chế của họ vì nhiều lý do, từ thời gian để lạm dụng xử lý. Thời gian trộm cắp tồn tại trong cả hai môi trường làm việc cổ áo màu xanh và trắng. Cách duy nhất để chấm dứt nó, là với nhận dạng vân tay.

Điều quan trọng là phải có một hệ thống kiểm soát ra vào trả lương ở nơi đó tối đa hóa hiệu quả trong khi loại bỏ lạm dụng và xử lý dài lần. Chúng tôi đã đưa ra chỉ là một giải pháp như vậy. Hệ thống là một sinh trắc học ứng dụng chấm công đó có thể được cài đặt hầu như bất cứ nơi nào. Chức năng duy nhất của nó là để loại bỏ tất cả các vấn đề có liên quan đến hệ thống thẻ thời gian tiêu chuẩn. Các ứng dụng kiểm soát chấm công của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm 5% hoặc nhiều hơn về chi phí tiền lương của bạn.

Các ứng dụng sử dụng công nghệ vân tay sinh trắc học. Nhân viên chỉ đơn giản swipe ngón tay của họ trên một cảm biến và họ ngay lập tức được tốc độ vào hệ thống. Điều này hoàn toàn loại bỏ sự cần thiết cho thẻ thời gian giấy hoặc hàng tồn kho vật lý khác. Điều này ứng dụng chấm công kiểm soát ra vào thường trả cho chính nó trong tháng đầu tiên. Công nghệ này được nâng cao, tuy nhiên rất đơn giản để sử dụng. Bạn sẽ nhận thấy một sự thay đổi trong môi trường làm việc của bạn trong vòng vài ngày. Sau đó, vào cuối mỗi tháng bạn sẽ nhận thấy các khoản tiết kiệm bạn có được. Người lao động được trả lương chính xác những gì họ đang nợ. Bạn không bao giờ trả tiền quá cao. Không lãng phí thời gian. Không lãng phí tiền bạc.

Thời gian để bắt đầu tiết kiệm! Hệ thống ứng dụng máy chấm công giúp tiết kiệm tiền bằng cách loại bỏ hành vi trộm cắp thời gian tại nơi làm việc. Như nhiều người sử dụng lao động biết, các nhân viên về sớm trong khi vẫn tốc độ trong. Bạn bè của họ ở đồng hồ làm việc cho họ trong khi họ đang chạy muộn. 30 phút nghỉ ăn trưa nhân viên của bạn biến thành 40 phút. Mặc dù đây là vài phút nói chuyện của bạn về hàng ngày, họ thêm lên đến tiền bị mất cho bạn. Khi bạn nâng cấp lên Công nghệ kiểm soát chấm công, không có thêm nhức đầu. Nó là không thể cho bất cứ ai để chấm công trong hoặc ra nếu họ không thể chất đó để làm như vậy. Ngoài ra, nhân viên của bạn có thể không bao giờ “quên” để đồng hồ trong hoặc ra ngoài. Các ứng dụng chấm công sẽ gửi cho các nhà quản lý văn bản và e-mail thông báo được chỉ định để có được các khía cạnh lỗi của con người. Lương chính xác cho công việc chính xác. Đây là cách các công ty thành công nhất hoạt động kinh doanh của họ. Bạn?

Hệ thống của ứng dụng kiểm soát ra vào cũng được dựa trên đám mây. Điều này có nghĩa là mất dữ liệu lịch sử. Nó cũng có nghĩa là tính di động. Bạn có thể xem tường thuật trực tiếp từ bất kỳ kết nối internet trên thế giới. Tất cả những gì cần làm là đăng nhập vào ứng dụng chấm công và họ có thể truy cập tất cả các dữ liệu thời gian người lao động. Không bao giờ rời khỏi văn phòng của bạn một lần nữa. Ngoài ra chúng tôi có hỗ trợ khách hàng 24/7. Nếu bạn cần giúp đỡ, chỉ cần gọi và nhận được một câu trả lời. Không có hợp đồng ký. Không có đường cong học tập để làm chủ. Chỉ cần một giải pháp đúng nhu cầu kinh doanh hàng ngày của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *