Các công nghệ trong dòng máy in mã vạch TX200

TSC đã giới thiệu mới của dòng máy in mã vạch TX200 , một hiệu suất cao máy in nhãn để bàn được thiết kế để xử lý một loạt các ứng dụng khác nhau, từ sản xuất với khối lượng lớn của các nhãn hàng để biển báo an toàn và ghi nhãn mỹ đồ trang sức.

Các máy in mã vạch TX200 Series là thế hệ máy in để bàn TSC mới nhất để hỗ trợ hiệu quả về mặt kinh tế 300 mét băng trên một lõi một inch. Các máy in mới được trang bị nhiều cái đầu tiên cho TSC, bao gồm một đèn LED đa hiển thị biểu tượng (tiêu chuẩn), lòng đam mê tốc độ in nhanh lên đến 8 inches mỗi giây, một bằng sáng chế thiết kế nhãn hiệu, giữ thân thiện hơn, và một tùy chọn màu sắc hiển thị LCD. Series TX200 sẽ có sẵn trên toàn thế giới bắt đầu từ Q1 2015

Tốc độ nhanh, độ phân giải cao nhất

Các TX200 Series hỗ trợ các ứng dụng nhiều hơn so với bất kỳ máy in mã vạch khác trong lớp học của mình. Với ba mô hình có sẵn, các TX200 bốn-inch định dạng rộng Series có thể giải quyết một loạt các công việc in ấn, bao gồm cả cao khối lượng 4 x 6 nhãn vận chuyển, sản phẩm có độ phân giải cao hơn và đánh dấu đồ họa, và các nhãn có độ phân giải cao được sử dụng trong điện tử đánh dấu các ứng dụng. Series TX200 bao gồm các mô hình sau:

– TX200 – 203 dpi, in với tốc độ lên tới 8 inch mỗi giây
– TX300 – độ phân giải 300 dpi, in với tốc độ lên tới 6 inch mỗi giây
– TX600 – 600 dpi để cân chỉnh chính xác và yêu cầu đăng ký để in các nhãn nhỏ nhất

Tất cả các model đều được trang bị với một nguồn cung cấp băng 300 mét trên một lõi một inch, giúp tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc và dễ dàng hơn cho máy đọc mã vạch . Họ cũng có một mùa xuân-nạp trung tâm thiên về vỏ sò thiết kế thân thiện để dễ dàng thả trong phương tiện truyền thông tải. Rugged xây dựng hai bức tường làm cho TX200 mạnh hơn và bền hơn so với các máy in nhiệt truyền dữ liệu khác trên thị trường, và động cơ mạnh mẽ của nó có thể dễ dàng xử lý một dải ruy băng 300 mét dài.

Giao diện chuẩn gồm USB 2.0, USB-A Host, 10/100 Mbps Ethernet và kết nối nối tiếp. Giao diện truyền thông tùy chọn bao gồm Bluetooth, WiFi chuẩn 802.11b / g / n Wi-Fi và Centronic Parallel. Tùy chọn máy in mã vạch bao gồm một màn hình LCD màu, module nhãn lột và hiện tại, và máy cắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *