Cách đẩy tên nhân viên nhanh nhất lên máy chấm công hiện nay

  Hiện nay,máy chấm công không còn là thiết bị xa lạ nhất là với các cơ quan,hay trong các doanh nghiệp,các công ty,hệ thống các ngân hàng,và cả siêu thị.Thì việc ứng dụng máy chấm công vào tính công_lương cho nhân viên là một giải pháp đạt hiệu quả cao mà tốn rất ít công sức.

  Trên thị trường có nhiều loại máy chấm công của rất nhiều hãng khác nhau,và ở trên mỗi máy chấm công có một kiểu dáng,mang các thông số và cách setup riêng.Nhưng tuy nhiên với một số loại máy thông dụng nhất là máy chấm công Ronald Jack,máy chấm công ZKSoftware,hay máy chấm công Wise eye.Thì trên thiết bị cho phép ghi tên nhân viên trực tiếp trên máy,và có loại không cho ghi trực tiếp.Nhưng tuy nhiên cách gán tên cho mỗi nhân viên trên thiết bị rất mất thời gian.

may cham cong

  Việc đẩy tên nhân viên lên máy chấm công được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi thông qua phần mềm chấm công.Và sau đây công ty Fitech xin giới thiệu cách đẩy tên nhân viên từ phần mềm chấm công Wise eye On 39 là phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Đầu tiên kết nối máy chấm công với phần mềm chấm công bước này cũng khá đơn giản.

ket noi voi may cham cong-min

Tải số ID đã được đăng ký vân tay từ máy chấm công lên phần mềm chấm công.

load ten nhan vien tu may tinh-min

Lấy tên từ phần mềm đã khai báo trước đó ứng với ID của mỗi người bắt buộc ID trên máy chấm công trùng với ID trên phần mềm sau đó đẩy tên lên máy chấm công.

day ten nhan vien len may cham cong-min

  Các bước được xử lý một cách đơn giản và nhanh chóng.Cũng như việc đẩy tên lên máy chấm công giúp cho nhân viên chấm công biết được việc mình chấm công đã thành công và minh bạch vì được xác nhận đúng tên.Cũng như mặt khác chống việc khai báo quẹt vân tay hoặc thẻ gian lận hộ nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *