Tìm hiểu một số thiết bị kiểm soát ra vào xuất xứ Hàn Quốc

Tết đến, người người nhà nhà đổ xô về quê ăn tết, đấy chính là cơ hội cho trộm cắp lộng hành. Để bảo đảm an ninh cho văn phòng công ty, khu sản xuất, trung tâm, hay cho ngôi nhà của bạn, việc khóa cửa bằng những chiếc chìa khóa cơ vẫn chưa đủ an toàn, vì vậy lắp đặt thêm hệ thống kiểm soát ra vào là rất cần thiết. Fitech cũng đã vừa cho ra bài: Giải pháp lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào kết hợp khóa điện tử rất chi tiết các bạn có thể xem qua. Còn ở bài này chúng tôi xin được giới thiệu những thiết bị kiểm soát xuất xứ Hàn Quốc hiện đang làm mưa làm gió trong thời gian qua.

   Thiết bị kiểm soát ra vào trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, nhưng nỗi trội và được nhiều người lựa chọn nhất vẫn là những thiết bị của Hàn Quốc vì kiểu dáng sang trọng hiện đại, tính năng mạnh mẽ cùng độ ổn định của những thương hiệu nổi tiếng như: Virdi, Suprema, IDteck…Sau đây chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu từng thương hiệu của Hàn Quốc này:

1. Thiết bị kiểm soát cửa Virdi

virdi-ac-60001

   Dòng sản phẩm Virdi xuất xứ hàn quốc, được nhập khẩu nguyên chiếc, sản xuất trên dây truyền hiện đại, với thiết kế và kiểu dáng đẹp . Đây là sản phẩm an ninh ứng dụng công nghệ sinh trắc học như vân tay, khuôn mặt, thẻ cảm ứng và mật mã.

   Những ứng dụng của thiết bị mang thương hiệu Virdi : Quản lý chấm công bằng vân tay, thẻ từ, hay khuôn mặt. Quản lý kiểm soát ra vào, kiểm soát ra vào thang máy, ứng dụng trong báo động, báo cháy các hệ thống an ninh khác.

   Với kiểu dáng thiết kế sang trọng, phần mềm chuẩn của hãng, báo cáo dữ liệu ra vào chuyên nghiệp. Sản phẩm máy chấm côngkiểm soát cửa ra vào của hãng Virdi hàn quốc là sản phẩm chất lượng cao, có độ bền và mẫu mã đẹp. Trên thị trường đang được sử dụng rất rộng rãi. Sản phẩm ứng dụng chủ yếu cho văn phòng, tòa nhà, hệ thống cửa khu công nghiệp,…vv.

2. Thiết bị kiểm soát ra vào Suprema

   Nhắc đến thương hiệu Suprema người ta nghĩ ngay đến một thiết bị chấm công kiêm kiểm soát ra vào bằng vân tay, thẻ từ sang trọng, hiện đại và mạnh mẽ, có thể nói là đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát an ninh hiện nay. Vì kiểu dáng sang trọng, tính năng mạnh mẽ và độ ổn định cao khi sử dụng mà thiết bị thường được các dự án lớn lựa chọn. Những thiết bị bán chạy của dòng thương hiệu này phải kể đến như: Suprema BioliteNet, Suprema Xpass, Suprema BioEntry Plus…

3. Thiết bị kiểm soát cửa ra vào IDTeck

thiet-bi-kiem-soat-cua-virdi-min

   Dòng thiết bị kiểm soát ra vào mang thương hiệu IDTeck được biết đến tại Việt Nam trong việc sử dụng để kiểm soát ra vào bãi đỗ xe, kiểm soát thang máy, kiểm soát ra vào cửa…Thương hiệu này đánh mạnh về tính năng của sản phẩm hơn là ngoại hình, với tốc độ xử lý cực nhanh và dung lượng bộ nhớ lớn nên rất được ưa chuộng để đưa và những dự án lớn, những công trình trọng điểm.

   Trên đây là 3 thương hiệu chấm công và kiểm soát hàng đầu Hàn Quốc, tuy nhiên có một nhược điểm là những thiết bị này có giá thành cao so với những sản phẩm kiểm soát có trên thị trường, nhưng để bảo đảm sự ổn định của hệ thống kiểm soát ra vào về lâu dài thì những thiết bị của Hàn Quốc này là sự lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *