Giới thiệu máy chấm công dành cho những đơn vị ít người

Nhắc đến máy chấm công bằng thẻ từ hay vân tay là người ta nghĩ ngay đến một thiết bị điện tử thông minh, hiện đại, một người bạn đồng nghiệp hỗ trợ tối đa cho người quản lý về công việc chấm công của nhân viên trong tông ty. Biết được thế mạnh của nó và nhu cầu của người dùng mà hàng loại thiết bị chấm công ra đời với nhiều thương hiệu, kiểu dáng mẫu mã, tính năng khác khau với giá cả cạnh tranh.

Bạn đang làm ở một công ty ít người, và hiện tại bạn đang cần mua một chiếc máy chấm công vân tay giá rẻ nhưng lại đáp ứng đầy đủ tính năng chấm công tính lương cho công ty với một số lượng nhân viên không nhiều. Bạn phân vân không biết nên mua thiết bị nào? Mua loại nào vừa đầy đủ tính năng mà giá thành lại rẻ?

Fitech xin giới thiệu một dòng máy chấm công giá rẻ thích hợp với những đơn vị ít người đó là máy chấm công bằng vân tay Roanld Jack RJ500:

RonaldJack RJ500 sản xuất cuối năm 2015 tại Malaysia với công nghệ vân tay mới và tiên tiến nhất, máy cho hiệu suất sử dụng tuyệt vời khi quét với tốc độ nhanh và rất chính xác ~1s, máy đăng ký tối đa được 500 vân tay,50.000 ban ghi chấm công, màn hình 2,8 inch TFT có thể hiển thị nhiều thông tin một cách sinh động.

Giao diện bằng tiếng việt giúp cho người dùng dễ dàng thao tác đăng ký vân tay hay quản lý nhân viên trên máy, giao tiếp bằng TCP/IP là tiêu chuẩn và là sự đảm bảo việc truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị đầu cuối và máy tính có thể dễ dàng thực hiện trong vòng vài giây, ngoài ra bạn có thể lấy dữ liệu qua USB nếu không muốn đi dây mạng loằng ngoằng. RonaldJack RJ500 là một sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn, những doanh nghiệp ít người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *