Vì sao chúng ta nên lắp đặt máy chấm công kiểm soát cửa ra vào

Vì sao chúng ta nên lắp đặt sử dụng hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào? Nó có ưu điểm và lợi ích thế nào?

Vì sao nên sử dụng máy chấm công?

   “Máy chấm công”, 3 từ quá là quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay trong việc chấm công quản lý thời gian đi muộn về sớm của nhân viên mình. Sử dụng máy chấm công vân tay sẽ giúp cho người quản lý dễ dàng theo sát thời gian đến làm việc và thời gian về của nhân viên, giúp nhân viên có ý thức hơn trong giờ giấc và công việc.

Vì sao nên sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào?

   Hệ thống kiểm soát ra vào lắp đặt tại cửa văn phòng công ty giúp dễ dàng kiểm soát được người ra vào trong công ty, chỉ có những người được đăng ký dấu vân tay hay thẻ cảm ứng mới được ra vào cửa tránh tình trạng mất kiểm soát ai cũng có thể vào ra được giúp an ninh văn phòng được đảm bảo hơn. Và thông thường, sau giờ làm việc chúng ta chỉ khóa cửa bằng 1 chiếc khóa cơ thông thường rất lỏng lẽo, nếu chúng ta lắp thêm hệ thống kiểm soát cửa nữa thì sẽ an toàn hơn rất nhiều, tránh tình trạng kẻ xấu đột nhập phá cửa vào lấp trộm tài sản hay những tài liệu quan trọng rất là nguy hiểm.

he-thong-kiem-soat-cua-001

   Kết hợp cả 2 yếu tố trên bạn đã biết lý do vì sao chúng ta nên lắp hệ thống chấm công kiểm soát ra vào cho văn phòng rồi đấy, Fitech chúng tôi là một đơn vị có nhiều năm chuyên sâu về lĩnh vực chấm công và kiểm soát ra vào, luôn tìm tòi và phát triển mở rộng về lĩnh vực của mình. Hãy liên hệ ngay cho Fitech khi bạn có nhu cầu cần tư vấn hay lắp đặt hệ thống máy chấm công kiểm soát cửa cho doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *