Giải pháp chấm công kiểm soát ra vào bằng cổng xoay Tripod dành cho khu công nghiệp

   Hình thức chấm công, kiểm soát ra vào ngày càng được áp dụng một cách phổ biến, chỉ với một thao tác vân tay hay quẹt thẻ là có thể ra vào và qua đó có thể kết hợp chấm công. Bài viết dưới đây công ty cổ phần Fitech xin được giới thiệu hình thức, giải pháp kiểm soát ra vào bằng cổng xoay Tripod 3 càng dành cho các nhà máy và khu công nghiêp. Do tính chất và đặc thù công việc, với số lượng công nhân viên lớn, và cần lắp ngoài trời, cùng với đó là tốc độ đọc vân tay nhanh và ổn định, bền bĩ đáp ứng nhu cầu chấm công kiểm soát ra vào dành cho khu công nghiệp và đây là một hình thức quản lý chặt chẽ và hiệu quả nhất theo đánh giá về mặt chuyên môn cũng như về phương diện kỹ thuật của công ty cổ phần Fitech.

   Thiết bị kiểm soát ra vào kết nối với phần mềm máy chấm công thông qua cổng giao tiếp TCP/IP hoặc RS 485 dùng để chiết xuất dữ liệu và tổng hợp các báo cáo vào ra cũng như các báo cáo bảng công chi tiết đem lại sự thuận tiện và giảm tải một phần công việc dành cho bộ phận nhân sự của các nhà máy hay khu công nghiệp. Với phần mềm chấm công thông minh cùng với đó là giao diện sử dụng Tiếng việt sẽ đem lại hứng thú dành cho người sử dụng. Đôi nét tổng quan về thông số kỹ thuật, tính năng thiết bị cổng xoay 3 càng Tripod được cung cấp và phân phối bởi công ty cổ phần Fitech:

cong-xoay-ba-cang-Tripod-Turnstile_mangotechCác chức năng chính:

• Tự động khóa:Vâng ngay sau khi đọc thẻ,cũng như nếu người sử dụng không đi qua trong một khoảng thời gian nhất định,thì cửa xoay sẽ tự động khóa lại.
• Có thể sử dụng quay một chiều hoặc hai chiều.
• Khi mất điện,thì các cánh tay sẽ tự động gập vào để người sử dụng có thể qua lại dễ dàng.
• Chức năng tự khóa:cũng như sau khi người sử dụng đi qua,các cánh tay sẽ tự động khóa lại.
• Đèn LED chỉ dẫn hường đi cho người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng.

   Và còn một điều đặc biệt là khách hàng có thể lựa chọn loại thiết bị máy chấm công, kiểm soát ra vào của nhiều thương hiệu khách nhau và đặc biệt ưu tiên dành cho khách dự án, các khu công nghiệp, khu vui chơi hay những trung tâm thương mại…

   Hãy liên hệ với chúng tôi để đơn vị bạn có một giải pháp tông thể về chấm công – kiểm soát ra vào- kiểm soát lối đi bộ … bằng cổng xoay Tripod 3 càng do Fitech cung cấp: Hot Line 090 858 2968

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *