Dòng máy chấm công vân tay Ronald Jack

Dòng Ronald Jack là thiết bị chấm công vân tay có chức năng ghi nhớ thông tin giờ ra vào của đối tượng cần được kiểm soát trong một công xưởng, công ty, nhà máy, doanh nghiệp, xí nghiệp.

Ronald Jack là dòng máy được xuất xứ từ Malaysia hãng nổi tiếng Ronald Jack với kiểu dáng đơn giản, màu màn hình đẹp, giá cả thì phù hợp với khách hàng. Máy được cài đặt công nghệ mới nhất hiện nay như đầu đọc chống trầy xước, chống độ ấm cao, chống nước, máy còn được đặt ra môi trường bên ngoài mà không lo ngại vấn đề hỏng hóc, chập mạch còn nữa không dừng ở đó máy cho chúng ta thêm bất ngờ nữa trang bị pin dự phòng được gắn trong máy lưu trữ gần gần 1 tuần mà vẫn hoạt động bình thường ổn định, dữ liệu không hề biến mất. Nó có dung lượng lớn chứa được 3000 vân tay + 3000 thẻ + 3000 mật khẩu, có máy chứa được 3000 khuôn mặt, chíp thông mình được nhập khẩu của Mỹ nên tốc độ xử lý của máy rất cao, nhanh, thời gian nhận vân tay 0.1 giây, máy cài đặt 2 ngôn ngữ Anh/Việt.

Những ưu điểm nổi bật của hãng Ronald Jack đến từ Maylaysia

– Kết nối internet,tự động lấy dữ liệu từ máy chấm công về máy tính.

– Xuất, in báo cáo dưới dạng excel, đa dạng báo cáo: chi tiết, tổng hợp.

– Tích hợp tải dữ liệu từ xa qua interner.

– Tính tổng số công chính xác của từng đối tượng, kiểm soát số giờ tăng ca tránh nhầm lẫn với đối tượng khách.

– Có tính bảo mật cao, xóa bỏ hoàn toàn việc chấm công hộ nhau.bảo mật tuyết đối dữ liệu.

Sau hướng dẫn sử dụng tất cả dòng máy Ronald Jack

Đó là những thông tin về chiếc máy chấm công vân tay Ronald Jack đến từ Malaysia cho mọi người tham khảo, hiểu thêm một thiết bị hữu ích này, ngoài có rất nhiều loại khác cũng đang làm điên đảo trên thị trường 6 năm qua không ngoài ai khác đó là nhưng cái tên rất quen thuộc hiện này như X628C, X628C + ID, F18, 8000C, 5000AID,… Thông tin xem chi tiết tại đây => https://fitech.vn/may-cham-cong-van-tay/

Sản phẩm máy chấm công vân tay được FITECH phân phối trên toàn quốc bảo hành từ 1 – 3 năm do các lỗi của nhà sản xuất. Khách hàng mua máy chấm công tại FITECH đều được miễn phí lắp đặt và vận chuyển trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết: https://fitech.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *