Camera quan sát cho trường mầm non

Lắp đặt camera quan sát đang là một nhu cầu thiết thực không thể thiếu của mọi trường mầm non hiện nay.

Camera quan sát cho trường mầm non. Đang là giải pháp an toàn để bố mẹ có thể theo dõi trẻ tại trường. Trước những tác động tiêu cực từ những vụ án được quay lén. Về những hành vi bạo hành đáng lên án của một số cơ sở trông giữ trẻ. Đã khiến rất nhiều gia đình cảm thấy bất an khi cho trẻ đi học. Tuy nhiên với hệ thống camera quan sát trẻ 24/24h. Tại lớp, tại trường học đã giúp cho các bậc phụ huynh an tâm phần nào.

Camera quan sát là gì? Hệ thống camera quan sát là gì

Camera quan sát được hiểu đơn giản là các mắt điện tử. Có thể nhìn thấy hình ảnh trực tiếp tại nơi chúng ta cần theo dõi. Nhiệm vụ của camera quan sát là ghi (thu) lại hình ảnh trực tiếp tại nơi được gắn camera và truyền tín hiệu về nơi nhận dữ liệu hình ảnh.

Hệ thống camera quan sát được hiểu là một hệ thống điện tử. Được thiết kế bao gồm các thiết bị điện tử được kết nối với nhau. Để có thể ghi nhận hình ảnh tại nơi cần theo dõi cần quan sát và đưa hình ảnh tới người sử dụng. Các hình ảnh được chuyền tải đến các thiết bị hiện đại được kết nối như: tivi, máy tính, điện thoại di động. Thông qua mạng internet.

Đối với các trường mầm non hiện nay. Việc lắp đặt hệ thống camera quan sát là điều cần thiết và không thể thiếu. Một tiêu chí an ninh và quan trọng nhất của một ngôi trường trông giữ trẻ.

Hiện nay theo khảo sát của Fitech. Thì có 100% các trường mầm non tư thục tại địa bàn thành phố Hà Nội đã lắp đặt hệ thống camera quan sát nhà trẻ.

Với mức độ dân số đông đúc và tình trạng người dân từ các tình lẻ đồ bộ về Hà Nội ngay một đông. Để đáp ứng nhu cầu trông giữ trẻ các trường mầm non tư thục đã xuất hiện ngày càng nhiều.

Ưu điểm của trường mầm non tư thục: Đã giúp cho các gia đình có thể gửi gắm con em để đi làm. Là một môi trường mà các trẻ có thể tự lập và học hỏi được nhiều điều ngoài gia đình.

Nhược điểm của các trường mầm non tư thục: Việc bạo hành và ngược đãi trẻ em tại một số cơ sở trông giữ trẻ đã là một hồi chuông cảnh tỉnh. Do đó để có thể mang đến cái nhìn thiện cảm và thu hút được các bậc phụ huynh gửi gắm com em mình. Các trường mầm non phải có những cách quản lý và phải đảm bảo được vời phụ huynh con em họ đến trường là để vui chơi. Chứ không phải là bị ngược đãi và bạo hành.

Lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non là điều cần thiết không thể thiếu hiện nay.

Trước những vụ án về những hành vi bạo hành trẻ em đáng lên án của một số cơ sở trông giữ trẻ. Để bảo vệ quyền lợi của con trẻ. Cũng như khẳng định ngôi trường mầm non của mình là ngôi trường chất lượng cho trẻ. Các trường mầm non cần phải trang bị hệ thống camera quan sát.

Hiện nay việc lắp đặt camera quan sát cho các trường mầm non. Từ khu vực cổng vào đến các phòng học. Hay hành lan và những khu vực quan trọng đã trở nên phổ biến. Mọi phụ huynh khi có con em đến trường học đều được cung cấp tài khoản riêng cho từng phụ huynh. Họ có quyền theo dõi con mình bất cứ lúc nào.

Với việc trang bị hệ thống camera giám sát giúp cho việc hạn chế tình trạng trẻ bị bạo hành. Cũng như có thể đánh giá về chất lượng cũng như đảm bảo chất lượng giáo dục và tăng thêm thương hiệu cho trường.

Chi phí lắp đặt camera cho trường mầm non có đắt không?

Với một ngôi trường trông giữ trẻ thì việc lắp đặt một hệ thống camera quan sát là điều tất yếu. Tuy nhiên để lựa chon và lắp đặt một hệ thống camera quan sát bền lâu. Mà giá cả lại hợp lý thì không phải trường mầm non nào cũng tìm được.

Hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp camera quan sát. Với mức giá luôn có sự chênh lệch nhau. Cùng với các chệ độ bảo hành bảo dưỡng cũng khác nhau. Do đó các trường mầm non cần lưu ý. Nên tìm tới các công ty uy tín để đảm bảo hệ thống camera tại trường luôn hoạt động thông xuất và hiệu quả nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị an ninh. Fitech chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho rất nhiều trường mầm non. Thì giá của hệ thống camera quan sát tại nhà trẻ luôn có giá cao hơn các hệ thống camera tại các doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh. Bởi yêu cầu của hệ thống camera tại nhà trẻ luôn là ít hỏng hóc và ít xẩy ra sự cố nhất.

Những khu vực cần có camera quan sát trong nhà trẻ.

1. Camera quan sát ở sân chơi trong nhà trẻ:

Sân chơi là nơi các trường mầm non trang bị đồ chơi, phục vụ mục đích vui chơi cho trẻ. Tuy nhiên đây cũng là khu vực thường xẩy ra sô sát. Dẫn đến các trẻ bị sứt sát tay chân do tranh dành đồ chơ. Hoặc do các trẻ nghịch ngợm mà xẩy ra những vấn đề khác. Nếu không có camera giám sát thì sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của nhà trẻ.

2. Camera ở nhà ăn, bếp ăn trong nhà trẻ:

Quan sát chế độ dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm. Cũng như cách phục vụ và chăm sóc của các cô phục phụ đối với các bé. Cũng là điều hầu như bất cứ phụ huynh nào cũng quan tâm khi cho con đến lớp.

3. Camera trong phòng ngủ ở nhà trẻ:

Với một bà mẹ vừa mới đây còn chăm bẵm ôm ấp từng miếng ăn giấc ngủ cho con. Thì nay phải cho con đến lớp. Thật là khó có thể yên tâm được. Do đó việc dõi theo con tại cơ sở giữ trẻ, việc quan sát giấc ngủ của các bé luôn được hầu hết các mẹ quan tâm.

4. Camera trong lớp học:

Việc quan sát chất lượng giảng dạy của thầy cô giáo. Hay khả năng tiếp thu của bé, cũng như khả năng giản dạy của các giáo viên tại trường mầm non giữ trẻ. Luôn được các bà mẹ theo dõi sát sao qua hệ thống camera.

Nếu được hỏi thì 10 bà mẹ sẽ có tới 9 bà mẹ là thường xuyên check in camera tại nhà trẻ để xem con đang làm gì? Do đó việc nói không với camera quan sát là điều không thể đối với một cơ sở trông giữ trẻ tư nhân.

Vậy lắp đặt camera quan sát cho các trường mầm non có những ích lợi gì?

– Trước tiên là người thân của các bé và tiếp theo là ban giám hiệu của trường. Có thể giám sát qua Internet qua điện thoại di động. Hoặc có thể xem qua tivi, giám sát rõ ràng quá trình hoạt động của trẻ tại nhà trẻ. Cũng như cách chăm sóc, dạy dỗ, cho ăn của các giáo viên mầm non. Người trực tiếp trông trẻ tại cơ sở giữ trẻ là điều rất cần thiết cho các trường mầm non.

– Với hệ thống camera quan sát qua mạng phụ huynh của các bé. Có thể điều chỉnh camera quay để quan sát rõ từng vị trí. Cũng như có thể quan sát con mọi lúc mọi ơi khi cần thiết.

– Khả năng lưu trữ hình ảnh, video. Giúp cho phụ huynh và ban giám hiệu có thể xem lại sự kiện trước đó. Để có thể đánh giá và đưa ra cái nhận xét khoa học nhất khi có sự cố xẩy ra.

– Bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm việc. Mà vẫn có thể quan sát con và lưu lại những khoảnh khắc đẹp của bé. Mà không cần có mặt tại đó.

Chính vì vậy việc lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non. Trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Để biết thêm chi tiết hoặc được báo giá cụ thể cũng như tư vấn về hệ thống camera quan sát trường mầm non. Qúy khách hàng có thể liên hệ qua hotline:. Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ:. Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất. Fitech rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *