Máy chấm công Fitech

Máy chấm công Fitech bạn biết đến Fitech qua đâu? Đó luôn là câu hỏi chúng tôi luôn hỏi với mỗi khách hàng. Câu trả lời mà Fitech nhận được cũng hết sức đa dạng.

Máy chấm công Fitech là những dòng máy chấm công được công ty Fitech nhập khẩu và phân phối tới mọi quý cong ty, quý đối tác. Các dòng máy chấm công do chúng tôi cung cấp được nhập khẩu chính hãng và có cam kết bảo hành cũng như chính sách bảo dưỡng và khắc phục sự cố tốt nhất mà không công ty nào có được.

Mua máy chấm công tại Fitech quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin cho chúng tôi. Bởi Fitech luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã dành cho chúng tôi và sử dụng sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Giới thiệu về Fitech:

Công Ty TNHH Fitech Việt Nam được thành lập chính thức từ ngày 28/03/2014. Theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư TP HN cấp. Tiền thân công ty Fitech là Trung tâm giải pháp Công nghệ TTA. Chúng tôi đi vào hoạt động từ năm 2008 chuyên về lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp các thiết bị. Hay  các giải pháp chấm công, kiểm soát ra vào, kiểm soát an ninh. Cùng với các giải pháp quản lý dựa trên công nghệ nhận dạng sinh trắc học…

Các sản phẩm máy chấm công và giải pháp an ninh hiện có của Công ty Ftech bao gồm:

1. Cung cấp thiết bị máy chấm công chính hãng và các giải pháp máy chấm công tự động. Được  ứng dụng thẻ từ và vân tay (Time addtendance): Ronald Jack, Virdi, Zksoftware…

2. Cung cấp thiết bị hệ thống kiểm saost và các giải pháp kiểm soát an ninh. Hay kiểm soát ra vào (Access Control): Soyal, Suprema, Paradox…

3. Cung cấp thiết bị chính hàng và các giải pháp khóa điện tử, thẻ thông minh. (Smart card): Samsung, Hune, Adel…

4. Cung cấp thiết bị kiểm soát và giải pháp quản lý bán hàng siêu thị, nhà hàng: Zebex, Godex, TSC, Zebra…

Với những thế mạnh sẵn có. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ. Chúng tôi đã chắt chiu từng khách hàng một, đã nỗ lực vươ lên để đến nay năm 2018 Fitech đã trở nên có tên tuổi và được nhiều đối tác biết đến.

Luôn luôn xác định và đưa ra mục tiêu phải không ngừng phấn đấu  để hoàn thiện công ty hơn và cung cấp các sản phẩm cũng như các giải pháp tuyệt vời hơn. Không để khách hàng phản ánh, khi khách hàng đã trao cho chúng tôi niềm tin thì chúng tôi phải có nhiệm vụ mang đến cho họ sự hài lòng.

Triết lý – Tầm nhìn – Sứ mệnh.

Triết lý: “Ứng dụng công nghệ – Thay đổi cuộc sống của con người”. Fitechluôn cố gắng để có thể đáp ứng được thật nhiều các nhu cầu của khách hàng. Phục vụ được nhiều  nhất trong lĩnh vực khoa học công nghệ. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của con người, giúp cho cuộc sống trở nên thoải mái, an toàn và hạnh phúc hơn.

Tầm nhìn: Tạo dựng thương hiệu FITECH VIETNAM lớn mạnh và vững trắc trog lòng mọi khách hàng. Chúng tôi không chỉ đứng đầu trong thị trường công nghệ vân tay hay thẻ từ. Mà chúng tôi còn phấn đấu để vươn lên đứng đầu. Là công ty cung cấp và Ứng dụng công nghệ vân tay trong các lĩnh vực kiểm soát ra vào, kiểm soát an ninh, chấm công tính lương

Sứ mệnh cao cả nỗ lực của mọi thành viên công ty không ngừng nghỉ.

1 – Chiếm lĩnh thị trường, đưa lĩnh vực kiểm soát ứng dụng công nghệ hiện đại vào thực tế nhiều hơn. Phục vụ tốt hơn nữa đối với mọi nhu cầu của khách hàng.

2 – Tạo môi trường mở rộng và gắn kết. Cùng phát triển với sự phát triển của các doanh nghiệp các công ty trong và ngoài nước.

3 – Kết hợp hài hòa giữa phát triển nhanh và bền vững ổn định lâu dài cho công ty Fitech.

Quy tắc ứng xử của Fitech đôi với khách hàng.

Hành động đạo đức và có trách nhiệm không chỉ là việc của một người mà là của tập thể công ty và của cả cộng đồng xã hội. Do đó đạo đức trong kinh doanh luôn được công ty chú ý hàng đầu.

Tất cả nhân viên  của Fitech đều tuân thủ các nguyên tắc như sau:

– Tôn trọng nhau tại nơi làm việc, tạo ra môi trường làm việc văn minh và lịch sự.

– Làm việc với ý thức và mục tiêu cao cả. “Sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất”. Khách hàng có hài lòng chúng ta mới có sự khảng định vị thế và phát triển.

– Đảm bảo đạo đức trong hoạt động kinh doanh. Không để một khách hàng phản ánh về công ty.

Fitech mong muốn được phục vụ nhiều hơn và mang đến cho mọi nhà, mọi người. Mọi công ty sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng nhất.  Để được phcuj vụ tốt nhất quý khách xin vui lòng liên hệ theo Hotline:(024) 3869 3355. Hoặc có thể đến trực tiế tại VP công ty: 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội để được phục vụ tốt nhất.

Đến với Fitech để chọn lựa và mua máy chấm công chắc chắn quý khách hàng sẽ thấy được. Đây à sự lựa chọn đúng đắn của mình. Chúng tôi cam kết bảo hành chính hãng theo quy định. Chế độ hoàn trả tiền trong vòng 1 tuần khi khách hàng mua về mà không dùng đến máy chấm công. Máy chấm công vẫn còn nguyên vẹn. Chính sách 1 đổi 1 khi có lỗi do nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *