Có nên mua máy chấm công tích hợp vân tay và thẻ từ

Mua máy chấm công tích hợp vân tay và thẻ giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp

Máy chấm công đang đem lại rất nhiều thành công cho doanh nghiệp đặc biệt là trong quản lý nhân viên. Vậy với máy chấm công tích hợp cả 2 tính năng vân tay và thẻ từ thì ra sao? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay nhé.

Máy chấm công vân tay và thẻ từ là những thiết bị được dùng khá phổ biến. Có nhiều loại máy chấm công hiện nay đã tích hợp 2 hình thức nhận diện này. Người dùng có thể sử dụng tính năng chỉ chấm công vân tay hoặc thẻ hoặc là kết hợp cả 2. Để phân chia cho các bộ phận khác nhau. Cũng như có cách sử dụng sao cho hiệu quả và đáp ứng nhu cầu chấm công tốt nhất

Để phân tích tại sao bạn nên chọn máy chấm công vân tay có tích hợp chấm công thẻ từ các bạn hãy cùng Fitech đi tìm hiểu với nội dung bài viết cụ thể dưới đây:

Tính năng nổi bật máy chấm công tích hợp vân tay và thẻ từ:

1. Khả năng sử dụng một cách rất linh hoạt giữa hai hình thức

– Hoàn toàn có thể dùng cả hai hình thức để phù hợp cho từng đối tượng, phòng ban trong doanh nghiệp

– Quản lý nhân viên bằng phần mềm, dễ dàng lấy được các dữ liệu về để quản lý.

– Với các mô hình doanh nghiệp vừa có nhân viên văn phòng vừa có nhân viên nhà xưởng. Các bộ phận cùng ra vào một cửa thì bạn có thể chọn dòng máy chấm công có tích hợp 2 tính năng chấm công này. Để chia cho nhân viên văn phòng chấm công vân tay. Nhân viên nhà xưởng chấm công thẻ…

2. Hiệu quả cao và xuất file báo cao khi cần, giá thành rẻ

– Máy chấm công tích hợp 2 tính năng này có đắt không? Câu trả lời là hoàn toàn phù hợp với mọi nhu cầu của đại đa số khách hàng. Với các mức giá từ bình dân đến cao cấp. Máy chấm công tích hợp 2 tính năng này tương đối rẻ. Giúp người dùng sử dụng hiệu quả theo nhu cầu.

– Tổng hợp chi tiết chính xác số giờ làm việc của từng nhân viên theo qui định. Tổng hợp chính xác chi tiết số giờ làm thêm của từng nhân viên theo từng thời điểm tuần, theo tháng, theo quý.

– Xuất file tổng hợp để in ra các báo cáo mọi thời điểm

– Dễ dàng trong việc cài đặt thông số tự động. Để khấu trừ thời gian ăn trưa, thời gian công nhân viên nghỉ giải lao và các thông số khác.

– Các báo cáo dữ liệu chấm công có thể dễ dàng chuyển đổi qua Excel. Rất thuận tiện để công ty giải quyết các vấn đề trong việc tính lương. Phần mềm chấm công tự làm tròn. Để thuận tiên cho việc chấm công nhanh chóng hiệu quả theo quy định.

2. Máy chấm công có dung lượng lưu trữ lớn:

– Không chỉ đa dạng về mức giá, về tính năng phương thức chấm công. Máy chấm công vân tay và thẻ từ cò có dung lượng lưu trữ lớn. Người dùng có thể căn cứ vào khối lượng công nhân viên để lựa chọn máy chấm công có dụng lượng phù hợp. 

– Ngoài dung lượng lưu trữ lớn. Thì máy chấm công còn có những tính năng khác. Khi chọn mua người dùng có thể tìm hiểu như kết nối được với chuông ngoài để báo giờ vào, giờ ra rất hiện đại.

3. Cung cấp chế độ quản lý, kiểm soát nhân viên từ xa thông qua internet:

– Bạn có muốn biết báo cáo hôm nay tổng số nhân viên đi làm muôn về trước giờ hay không trong khi bạn đang đi công tác xa. Với máy chấm công bạn chỉ cần kiểm tra trên máy tính. Một trong những thiết bị hỗ trợ quản lý nhân viên từ xa cực kỳ hiệu quả. 

– Với thiết kế vô cùng hiện đại và ưu việt. Giúp người dùng có thể lấy được dữ liệu chấm công từ xa hiệu quả qua Internet thông qua Webserver. Mà không phải mất nhiều thời gian, công sức. Qúa là hiệu quả đúng không nào.

4. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều loại hình doanh nghiệp:

– Nếu như trước đây người ta thường đau đầu vì số lượng nhân viên quá lớn. Gây khó khăn cho việc quản lý. Thì nay với máy chấm công bạn chẳng cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Bởi nó quá hiện đại, quá tôi ưu, một máy chấm công mà làm việc bằng cả 5 nhân viên nhân sự.

– Máy chấm tích hợp vân tay và công thẻ từ được thiết kế khả năng cơ động, với tính linh hoạt cao. Phù hợp với nhiều môi trường làm việc. Nhiều nhu cầu sử dụng đa dạng. Như chấm công cho công nhân viên công ty may mặc, công ty giầy da, công ty điện tử Samsung, Công ty Honda, công ty Toyota…

5. Độ bền cực kỳ cao, ít hỏng hóc vặt:

– Theo thống kế của chính những doanh nghiệp, công ty sử dụng máy chấm công. Máy chấm công có tuổi thọ cực kỳ cao, trong quá trình sử dụng thì ít hỏng hóc vặt.

– Ngày 10/11/2020 trong chương trình thời sự có đề cập đến các dòng máy chấm công. Nó được các chuyên gia đánh giá mang đến hiệu quả cao, chi phí thấp mà độ bền đến trên 10 năm.

– Một số đầu đọc chấm công vân tay, thẻ từ được trang bị cảm biến và đầu đọc chống trầy xước. Để tăng khả năng chống mài mòn. Chúng có thể lắp đặt ở bên ngoài

Địa chỉ mua máy chấm công vân tay và thẻ từ

=> Khi khách hàng đến với Fitech Việt Nam sẽ hoàn toàn có thể yên tâm bởi các vấn đề trên. Fitech là nhà cung cấp thiết bị chấm công lớn nhất tại Việt Nam với uy tín trên 10 năm. Các bạn hoàn toàn lựa chọn mua máy chấm công thẻ từ, vân tay trong khả năng tài chính hiện có. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Fitech Việt Nam luôn tư vấn miễn phí online ngoài ra luôn sẵn sàng hỗ trợ về mặt kỹ thuật khi khách hàng liên hệ qua số 024 6656 8855.  Để qúy khách được chọn mua máy chấm công phù hợp với loại hình công việc. Phù hợp với mô hình quản lý nhân viên. Hotline:0908 582 968. Sắn sàng phục vụ để dược cung cấp giá, thông số và giao hàng miễn phí tận nơi theo nhu cầu.

Chắc chắn đến với Fitech khách hàng sẽ mua máy chấm công vân tay và thẻ chính hãng. Khách hàng sẽ tiết kiệm được từ 10% đến 30% phí trung gian. Bởi toàn bộ máy chấm công mà Fitech cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp. Để được Fitech phục vụ quý khách hàng nhớ gọi ngay cho chúng tôi hoặc chat trực tiếp với chúng tôi trên website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *