Máy chấm công vân tay ở Vĩnh Phúc

Cung cấp máy chấm công vân tay chính hãng tại Vĩnh Phúc

Trước dây vân tay chỉ được sử dụng để làm chứng minh thư nhân dân. Chúng là cách nhận diện đặc trưng của mỗi người. Nhưng với sự phát triển của khoa học hiện nay thì các nhà khoa học đưa công nghệ nhận dạng vân tay – máy chấm công vân tay vào ứng dụng trong các thiết bị chấm công. Được đánh giá là một trong những giải pháp chấm công có tính ứng dụng cao và cực kỳ hiệu quả.

Khái quát về hệ thống máy chấm công vân tay

Máy chấm công bằng dấu vân tay có thể hiểu đơn giản đó là một thiết bị sẽ dùng vân tay làm phương pháp quản lý nhân viên của doanh nghiệp. Thiết bị sử dụng ở đây có khả năng đọc được vân tay của nhân viên và ghi chép lại thời điểm mà họ xác minh từ đó làm căn cứ cho quản lý giờ giấc làm việc của họ

Máy chấm công vân tay chính hãng tại Vĩnh Phúc

Thiết bị chấm công vân tay sẽ được ứng dụng vào để quản lý nhân sự cho toàn bộ các bộ phận của công ty. Cụ thể chúng sẽ thực hiện xác minh, ghi nhận lại giờ. Mỗi giải pháp chấm công sẽ có những đặc điểm riêng. Để phù hợp với tùy từng doanh nghiệp và với số lượng nhân viên trong công ty. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ứng dụng cụ thể cho từng lĩnh vực dưới đây:

1. Ứng dụng chấm công vân tay để quản lý tại các văn phòng công ty hiện đại:

 • Ở các văn phòng thì chấm công vân tay là lựa chọn hàng đầu vì nó giúp việc quản lý nhân viên vào ra được hiệu quả nhất. Với thiết bị này thì các nhà quản lý sẽ dễ dàng hơn trong theo dõi giờ giấc và lịch trình làm việc của nhân viên. Chúng sẽ giúp đánh giá được chính xác thời gian làm việc của nhân viên và góp phần mang lại hiệu quả cao trong công việc khi công ty,  doanh nghiệp đưa vào ứng dụng quản lý nhân sự.
 • Khi ứng dụng máy chấm công vào thì việc đánh giá kết quả tổng thể trong quá trình làm việc của mỗi nhân viên. Sẽ luôn đạt được một sự chính xác cao nhất. Để từ đó mà công ty sẽ những tác động tốt hơn để nâng cao ý thức. Sự  tuân thủ kỷ luật của các nhân viên. Ngoài ra với mô hình chấm công vân tay. Nó sẽ tạo nên một sự chuyên nghiệp và hiện đại nhất cho văn phòng công ty, doanh nghiệp

2. Ứng dụng máy ở trong các nhà máy, công ty và doanh nghiệp lớn

 • Có những loại có bộ nhớ lưu trữ lớn nên chúng được lựa chọn trong các doanh nghiệp
 • Những thiết bị này ngoài nhận diện vân tay thì chúng còn có khả năng kết hợp xác thực được bằng thẻ từ. Nên các công ty hay doanh nghiệp lớn có thể linh hoạt cho các bộ phận khác nhau để đạt kết quả chấm công tốt nhất.
 • Hiện nay ở trong các doanh nghiệp lớn thì chắc chắn có nhiều bộ phận từ nhân viên văn phòng cho đến nhà xưởng. Với hệ thống máy chấm công có thể trên 10 máy. Mọi hoạt động ra vào chấm công, làm lương đều được sử dụng toàn bộ bằng máy chấm công thay thế sức người.

3. Được ứng dụng vào để kiểm soát an ninh ra vào trong doanh nghiệp

 • Ngoài chức năng chính đó là chấm công thì máy chấm công bằng vân tay còn có nhiều loại được tích hợp với chức năng kiểm soát. Với tính này thì dễ dàng kiểm soát được cả tình trạng nhân viên ra vào cửa. Do vậy mà nó càng trở thành một thiết bị chấm công có tính thực tiễn cực kỳ cao.
 • Ứng dụng lắp đặt kết hợp giữa kiểm soát và chấm công không hề khó. Khi cần ứng dụng chấm công kết hợp với kiểm soát. Hay bạn chỉ là những mô hình kiểm soát không. Thì đều hoàn toàn có thể lựa chọn và sử dụng được theo nhu cầu.

Ưu nhược điểm của những thiết bị chấm công vân tay

Đây là loại máy chấm công có tính linh hoạt, sử dụng tiện lợi, đơn giản, hiệu quả và có chi phí thấp. Nhận diện dấu vân tay của từng người khi chấm công. Công nghệ này đã đạt tới đỉnh cao của nền công nghệ hiện đại. Tuy nhiên nó vẫn có những điểm trừ. Vậy ưu và nhược điểm của chúng là gì?

Ưu điểm máy chấm công vân tay.

– Nhân viên trong công ty không cần mang thẻ chấm công mỗi ngày. Không lo tình trạng lỗi thẻ, quên thẻ và không lo mất thẻ. Không phải làm thẻ mới khi có thêm nhân viên hoặc thẻ bị hỏng vì thế sẽ không bị phát sinh chi phí và thời gian.

– Quản lý giờ giấc của toàn nhân viên khoa học, thông minh. Không còn tình trạng chấm công hộ, quẹt thẻ hộ, gian lận giờ làm việc. Để gian lận lương làm hao tổn quỹ lương của công ty.

– Tốc độ chấm công vô cùng nhanh chóng nhất chỉ mất tối đa 2 -> 3 giây. Để đầu đọc nhận diện dấu vân tay của nhân viên.

– Chi phí mua các dòng máy chấm công vân tay và chi phí bảo trì bảo dưỡng luôn rất rẻ.

Nhược điểm của máy chấm công vân tay:

– Nếu dấu vân tay bị ướt hoặc khi vân tay bị trày xước, bị bụi bẩn dính vào,… thì máy khó xác định được chính xác vân tay cũng như mất thời gian để cho máy xác thực

– Đối với nhân viên tay bị xây sát tay hoặc bị tổn thương vân tay. Thì đầu đọc chấm công sẽ không thể nhận diện được dấu vân tay của nhân viên. Việc chấm công diễn ra sẽ khó khăn.

Giải pháp để khắc phục: nhắc nhở phổ biến cho toàn bộ công nhân viên lau sạch tay, lau khô tay. Cũng như loại bỏ bụi bẩn trước khi chấm công. Trường hợp vân tay bị thương xây sát tay. Thì phải báo bộ phận nhân sự để đăng ký dấu vân tay khác

– Đối với những công ty chuyên về sản xuất kim loại và hóa chất. Khiến dấu vân tay nhân viên nhanh bị mòn, khó lấy vân tay khi chấm công. Vân tay bẩn cũng có tác hại làm đầu đọc nhanh hỏng.

Giải pháp: Cần vệ sinh tay sạch sẽ tuân thủ quy định tay sạch trước khi ra vào chấm công. Cũng như tuân thủ bảo trì bão dưỡng định kỳ máy chấm công. Để duy trì độ bền bỉ cho máy chấm công.

Chính sách bán hàng giá rẻ cam kết chính hãng của Fitech Việt Nam:

 • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
 • Chi phí lắp đặt máy chấm công tại Vĩnh Phúc có giá thành rẻ
 • 100% cung cấp và phục vụ chế độ tư vấn tốt nhất giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
 • Việc bảo hành được tuân thủ theo đúng các quy định
 • Chế độ hỗ trợ sau mua hàng và hỗ trợ khi có sự cố trọn đời khi mua máy chấm công tại Fitech.
 • Có phần mềm chấm công đi kèm

Fitech Việt Nam với chế độ phục vụ uy tín nhất, luôn đồng hành phát triển lâu dài với quý khách hàng trên toàn quốc. Để được tư mua được máy chấm công bằng vân tay chính hãng giá rẻ tại Vĩnh Phúc hay bất kể mọi tỉnh thành hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *