Có nên nên lựa chọn dòng máy đọc mã vạch đa tia cho chuỗi cửa hàng siêu thị

Ngày nay công nghệ mã vạch đang ngày càng phát triển với nhiều ứng dụng trong các ngành như: thương mại, y tế,… Và tại Việt Nam công nghệ này cũng khá phát triển và nó ngày càng đi sâu vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Với mỗi loại hình thì cần một loại máy đọc mã vạch phù hơp, chính vì vậy để lựa chọn một dòng máy phù hợp là điều cần phải quan tâm.

Vậy có nên sử dụng máy đọc mã vạch đa tia trong cửa hàng hay siêu thị?

Trước tiên máy đọc mã vạch là một thiết bị thu nhận hình ảnh về mã vạch được in trên bề mặt của sản phẩm sau đó thông tin chứa trong mã vạch sẽ được chuyển đến máy tính hoặc các thiết bị cần những thông tin này.

Về máy đọc dạng đa tia có những đặc điểm nổi trội như:

– Có thể quét với số lượng nhiều cùng với tốc độ tương đối nhanh và phạm vi quét tương đối rộng: đó là nhờ sự phát xạ của ánh sáng nên nó có thể đọc được những mã vạch đặt cách xa. Ngoài ra đối với máy loại này nó có thêm chức năng quét tập chung với mất độ cao nên đối với những mã vạch nhỏ nó vẫn có thể quét được.

– Máy có khả năng đọc tốt hơn so với nhưng dòng khác bởi nó có thể tạo ra một chùm tia sáng và sắc nét giúp đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình quét và nó còn có thể đọc được các mã vạch trong trường hợp có ánh sáng chói.

– Ngoài ra với khả năng chịu được môi trường tương đối khắc nghiệt do vậy việc sử dụng trong các ngành bán lẻ, siêu thị, cửa hàng là điều tuyệt vời

Vậy còn chần chừ gì mà không lưa chọn những dòng máy đọc mã vạch đa tia nhằm hỗ trợ cho quá trình hoạt động kinh doanh được thuận lợi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *