Tư vấn lựa chọn máy chấm công cho các khu công nghiệp với lượng nhân công trên 500

Đây có thể nói là nhiệm vụ khó khăn. Trước đây các công ty phải xây dựng các tủ lưu trữ hồ sơ nhân sự rất lớn. Mỗi khi chúng ta tra cứu một thông tin đơn giản cho một nhân viên nhiều khi cũng mất cả ngày cho đến cả tuần. Việc chấm công cho công nhân bằng cách thu thập thẻ chấm công hay báo cáo lại của các tổ trưởng cũng rất khó khăn và mang nhiều yếu tố không mong muốn. Như vậy bằng phương pháp quản lý theo kiểm thủ công này khiến phòng nhân sự càng ngày càng đông nhân viên, không những thế theo thời gian lượng hồ sơ tăng nhanh sai sót của nhân viên nhân sự cũng nhiều hơn.

Fitech cung cấp giải pháp phần mềm chấm công cho khu công nghiệp và khu chế xuất.

Có thể thấy rằng công tác quản lý nhân sự là một trong những công việc khó khăn và phức tạp nhất của các nhà quản lý trên thế giới. Từ việc chấm công nhân viên, cho đến kiểm soát thời gian đi làm, cũng như kiểm soát nhân viên ra vào trong công ty của mình… đều là những công việc khó khăn đòi hỏi nhiều thời gian cũng như công sức, cùng với nhân lực của các nhà quản lý.

Vậy chúng ta làm thế nào để giải quyết tình trạng trên? Đồng thời làm thế nào để quản lý và chấm công nhân viên một cách chuyên nghiệp, với các yếu tố dễ dàng, hiệu quả?

– Fitech cung cấp giải pháp chấm công và quản lý bằng Máy chấm công: Chúng tôi hiểu được những khó khăn đó, đồng thời các nhà phát triển đã cho ra đời những dòng sản phẩm Máy chấm công giúp các dông ty, cũng như doanh nghiệp, nhất là các nhà quản lý… hoàn toàn dễ dàng ứng dụng, cũng như quản lý nhân sự.

Đối với dòng máy chấm công vân tay với công nghệ nhận dạng vân tay, và cả mật mã, thẻ cảm ứng, cùng với nhận dạng khuôn mặt được sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến nhất thế giới, các tính năng của thiết bị đáp ứng hầu hết các nhu cầu chấm công, cùng với kiểm soát nhân viên. Không những thế tuổi thọ của máy cao đảm bảo hoạt động tốt trong các môi trường khu công nghiệp và các khu chế suất.

Đồng thời Fitehc cung cấp phần mềm cơ bản cho đến các phiển bản phần mềm tùy biến riêng cho từng đặc thù khu công nghiệp chế xuất. Giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt cùng với các chức năng cực kỳ dễ sử dụng cho người dùng, khả năng kết nối dễ dàng với máy chấm công.

Các dòng sản phẩm khuyến khích cho khu công nghiệp đó là máy chấm công của Hàn Quốc như: Suprema, Idteck, Virdi các dòng sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp bởi Fitech. Tại sao chúng tôi lại khuyên khách hàng nên chọn dòng sản phẩm này?

– Phần cứng mạnh mẽ, các linh kiện lựa chọn làm ra máy chấm công này là loại tốt nhất.

– Lưu được nhiều dấu vân tay, không có tịnh trạng đơ, lag do việc thiếu thống tài nguyên gây ra.

– Chống chịu tốt hơn các điều kiện ngoại cảnh, như chống bụi, chống nước.

– Thiết kế đẹp.

Trên đây là tư vấn của Fitech về lựa chọn máy chấm công cho các khu công nghiệp và các khu chế xuất, dựa trên các ý kiếm đóng góp khách hàng và trưởng phòng kỹ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *