Công nghệ mã vạch chuyên cung cấp giấy in mã vạch uy tín, chất lượng

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành mã vạch chúng tôi chuyên cung cấp, bán giấy in mã vạch uy tín tại Hà Nội, giấy in mã vạch loại giấy decal in mã vạch được cắt bế riêng theo từng sản phẩm, chất lượng khác nhau.

Qúy khách có thể đặt hàng giấy in mã vạch với nhiều yêu cầu và lựa chọn riêng từ loại giấy chât liệu thường có thể xé rách đến chất liệu pvc cao cấp không thể xé rách và ăn mòn cũng như mọi kích thước to nhỏ. Chúng tôi đảm bảo có thời gian giao hàng nhanh nhất với các mặt hàng tem đặt riêng.

Trong cuộc sống mã vạch đã không còn xa lạ với nhiều người kinh doanh và được sử dụng rộng rãi đa dạng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề như trong bán lẻ: giá bán, quy cách, thông tin sản phẩm, dán nhãn hàng hóa tiêu lựa chọn, … hay trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, y tế để quản lý kho, hoặc các mẫu bện phẩm, nhóm máu, … hay sản xuất: dán tem lên những bao bì nhãn mác, với chi phí tuyệt vời nhưng mang đến tiện dụng lớn vì thế những doanh nghiệp đều áp dụng việc dán nhãn sản phẩm để phục vụ cho quản lý nhanh chóng hơn, chính xác hơn.

Hiện nay các mẫu tem nhãn mã vạch cũng rất đa dạng đó là mã vạch 1D, và mã vạch 2D

– Ma vạch 1D là mã vạch thông thường mà chúng ta hay thấy được lưu trữ dữ liệu theo bề rộng của các vạch được in song song cũng như của khoảng trống giữa chúng.

– Còn mã vạch 2D là loại mã vạch cao cấp hơn, có độ bảo mật cao, lưu trữ được nhiều thông tin hơn và được in theo các mẫu của các điểm, theo các vòng tròn đồng tâm hay chúng ẩn trong các hình ảnh.

Nội dung được in ấn kèm theo khi làm tem mã vạch bao gồm các thông tin về sản phẩm như: tên doanh nghiệp, lô, tiêu chuẩn chất lượng đăng ký, thông tin về kích thước sản phẩm, nước sản xuất, nơi kiểm tra … Hiện nay, tem mã vạch được in nhiều cho ngành hàng hóa xuất khẩu hay lưu hành trong các siêu thị lớn.

Để đọc được các thông tin ẩn trong mã vạch thì chúng ta sử dụng máy quét mã vạch (máy đọc mã vạch) để đọc dữ liệu của mã vạch bằng phần mềm chuyên dụng được cài sẵn trong máy quét mã vạch.

Tại siêu thị Công Nghệ Mã Vạch chúng tôi cung ứng rất nhiều sản phẩm, linh phụ kiện mã vạch như: máy in mã vạch, máy đọc mã vạch, đầu in mã vạch, giấy in mã vạch, mực in mã vạch, và tư vấn miễn phí cho quý khách sử dụng các sản phẩm như thế nào cho hợp lý và phù hợp tiết kiệm chi phí tối đa.

Các mặt hàng tiêu biểu

  • Mực in mã vạch: Mực in wax, mực in wax/resin, resin và mực vàng chuyên dùng cho in tem vàng.
  • Giấy in mã vạch: giấy xi bạc, giấy thường, giấy pvc, …
  • Máy in mã vạch: Datamax; Sato; Zebra; Bixolon; Godex; Intermec; Toshiba, TSC; Citizen, Sbarco …
  • In gia công tem mã vạch, tem sản phẩm, tem số nhảy có mã vạch

Mã vạch là sự thể hiện thông tin bằng hình ảnh toán học có nhìn thấy mà các thiết bị máy móc chuyên dụng có thể đọc được. Chúng ta tìm hiểu chức năng của giấy in mã vạch.

– Mã vạch có vai trò là thành phần trung gian cùng với máy in mã vạch tạo ra các tem nhãn mã vạch giúp quản lý hàng hóa, sản phẩm rễ ràng hơn, nhờ có giấy in mã vạch mà các nhà quản lý quản lý cửa hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn.

– Với siêu thị lớn với hàng hàng mặt hàng và nhiều thuộc tính khác nhau thì để quản lý được các mặt hàng đó bạn cần quy ước các sản phẩm giống nhau chung 1 mã để rễ quản lý, xuất kho và tính tiền.

-Thông tin sản phẩm được mã hóa thành các mã vạch và được giải mã bằng các đầu đọc mã vạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *