Hệ thống kiểm soát ra vào tối ưu hóa được tích hợp thêm những tính năng mới

Hiện nay hệ thống cửa tự động được nhiều gia đình, công ty, tòa nhà sử dụng bởi hệ thống cửa này không những thông minh, tiết kiệm diện tích mà còn rất hiện đại, sang trọng. Thế nhưng việc sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào cho hệ thống cửa tự động thì không phải là điều đơn giản vì hệ thống này khi lắp đặt các kiểm soát có phức tạp hơn so với các cửa khác bởi tính tự động của nó.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào tối ưu

Tuy nhiên, sau khi kết nối được hệ thống kiểm soát ra vào dành cho cửa tự động thì hệ thống lại trở nên chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn.Nếu các bạn muốn ra vào cửa thì người sử dụng chỉ cần xác minh quyền đăng nhập của mình tại đầu đọc chính, nếu đầu đọc xác minh quyền truy cập của bạn là giống như thông tin đăng ký thì sẽ truyền tín hiệu cho khóa điện mở cửa.Để người sử dụng không phải tự tay mở cửa thì với hê thống cửa tự động, cửa sẽ tự động mở ra cho người dùng đi vào, người dùng sẽ không cần phải làm bất kì việc gì nữa. Thật thông minh, chuyên nghiệp phải không nào?

Hệ thống kiểm soát ra vào tối ưu dành cho cửa tự động bao gồm :

  • Đầu đọc kiểm soát ra vào bằng vân tay / thẻ từ F18
  •  Đầu đọc phụ FR 1200 ( với nhu cầu kiểm soát cả chiều ra)
  • Nút Exit

Một số phụ kiện có thể lắp thêm như:

  • Nút điều khiển từ xa
  • Hộp đập khẩn cấp
  • Bộ lưu điện

Khi sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào cho cửa tự động, việc ra vào của mọi người trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Mọi dữ liệu quẹt thẻ, tất cả vân tay ra được lưu trữ tại đầu đọc rồi tải về phần mềm giúp nhà quản lý kiểm soát chi tiết, chính xác nhất và kết hợp thuận tiện với việc chấm công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *