Đặc điểm của máy chấm công kiểm soát cửa

Đặc điểm của máy chấm công kiểm soát cửa là gì? Nó có những chức năng gì và có điểm gì khác biệt với máy chấm công thông thường khác.

Tìm hiểu về máy chấm công kiểm soát cửa ra vào

Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào là trang thiết bị máy móc được thiết kế 2 trong 1. Với cấu tạo mô hình hoạt động cùng lúc 2 chức năng chính. Một là chức năng chấm công và 2 là chức năng kiểm soát cửa ra vào.

– Máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào hiện nay. Được xem là bước tiến sự chuyển hướng trong mô hình quản lý hiệu quả mới. Từ việc chỉ kiểm soát được tình hình chấm  công. Nay nhà quản lý còn có thể kiểm soát được tình hình ra vào công ty.

– Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Tăng hiệu quả và tăng giá trị sử dụng cho nhà đầu tư. Vừa chấm công mà vừa đảm bảo an ninh. Đúng là máy chấm công đa năng toàn diện.

 Đặc điểm của máy chấm công kiểm soát ra vào:

1. Đầu đọc chấm công được thiết kế theo mô hình chấm công vân tay hoặc thẻ từ. Phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đầu đọc có thể hoạt động ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

2. Thời gian hoạt động chấm công, kiểm soát ra vào được diễn ra không quá 5S. Mang đến tốc độ chấm công, kiểm soát nhanh chóng, hiệu quả.

3. Chấm công, kiểm soát đảm bảo an ninh, bảo mật, hiện đại, khoa học.

4. Dung lượng bộ nhớ của 2 dòng máy chấm công kiểm soát ra vào. Luôn được thiết kê có dung lượng lưu trữ lớn.

5. Màn hình của các mẫu máy chấm công kiểm soát ra vào. Luôn có giao diện trực quan dễ thao tác. Dễ theo dõi các kết quả hiển thị khi chấm công.

6. Chấm công, kiểm soát chính xác. Ngăn chặn 100% các đối tượng gian lận, ra vào trái phép tại công ty.

7. Thiết kế theo mô hình khá chắc chắn và có độ bền bỉ cao ở trong nhiều môi trường.

8. Kịp thời có báo động khi có sự cố xảy ra.

Các chức năng chính của máy chấm công kiểm soát cửa ra vào:

Máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào hiện được thiết kế theo tiêu chuẩn 2 chức năng. Bao gồm chức năng chấm công thông dụng và chức năng kiểm soát cửa ra vào:

1. Chức năng chấm công thông thường:

– Chức năng chấm công này hoạt động như một máy chấm công thông dụng.  Với thiết kế đầu đọc chấm công. Chấm công trực tiếp, xác nhận giờ ra vào của nhân viên. Lưu trữ giữ liệu giờ giấc nhân viên chấm công. Chuyền tải dữ liệu  chấm công về phần mềm máy tính.

2. Chức năng kiểm soát cửa ra vào của máy:

– Chức năng này hoạt động như một chiếc khóa cửa. Hay một nhân viên bảo an gác cửa kiểm soát quyền mở cửa ra vào của nhân viên. Nó chỉ cho phép người được phân quyền sử dụng khóa của. Sau khi họ đã xác nhận thành công vào máy chấm công thì lập tức cửa được mở.

Hệ thống chính của máy chấm công kiểm soát cửa ra vào bao gồm:

Đầu đọc chấm công. Được lắp đặt bên ngoài khu vực cần kiểm soát. Đa số đầu đọc được lắp tại cửa ra vào văn phòng công ty hay cửa nhà xưởng…

– Chốt điện liên kết với máy chấm công. Thiết bị này được lắp trên cửa. Với tính năng tích hợp cho các đầu đọc. Chốt điện có chức năng tự động đóng mở cửa khi nhân viên xác nhận thành công trên máy chấm công. Chính là chức năng kiểm soát ra vào.

– Phụ kiện để lắp chốt điện vào cửa cần kiểm soát.

– Vật tư khác cần thiết khác: Dây mạng để kết nối đầu đọc với máy tính, dây điện…..

– Nút Exit: Chuyên dùng để mở cửa từ bên trong. Nút Exit này cs trong hệ thống để phục vụ cho việc thoát hiểm khi cần. Có thể lắp tại mặt trong của cửa ra vào hoặc tại bàn lễ tân.

– Chuông cửa ra vào: Nó được sử dụng cho khách hàng đến công ty. Khách hàng đến công ty muốn vào công ty làm việc. Họ sẽ bấm chuông nhân viên lễ tân sẽ mở cửa bằng nút Exit cho họ.

Các thiết bị phụ trợ cho máy chấm công kiểm soát cửa:

– Đầu đọc và thẻ phụ: Xiết chặt việc kiểm soát cả việc nhân viên trong công ty đi ra khỏi công ty. Thì việc bố trí thêm hệ thống kiểm soát phụ cả bên trong cửa ra vào là vô cùng cần thiết.

– Bộ lưu điện UPS. Thiết bị để đề phòng trường hợp mất điện xẩy ra. Hoặc tránh rủi ro xấu nhất như khi có sự cố như hỏa hoạn. Cửa sẽ mở để người ở bên trong sẽ thoát ra được.

– Nút khẩn cấp “Emergency”. Thiết bị được thiết kế có tích hợp với hệ thống báo cháy. Nó được kích hoạt thì cửa sẽ mở. Nút này hay được đặt phía ngoài cửa ra vào nên ai cũng có thể kích hoạt được.

Để được tư vấn và báo giá máy chấm công kiểm soát ra vào. Để được tư vấn về mẫu máy chấm công kiểm soát cửa ra vào phù hợp với nhu cầu sử dụng. Phù hợp với khoản ngân sách bạn có. Để được lắp đặt tận nơi, nhanh chóng trong vòng 24h trong ngày. Hãy alo cho chúng tôi. Hoặc để lại lời nhắn trên hotline:0908 582 968. Để được Fitech  tư vấn miễn phí và được phục vụ nhanh chóng trong vòng 24h trong ngày. Chúc quý khách có một ngày thật nhiều ý nghĩa và làm việc đầy năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *