Máy chấm công kiểm soát cửa 2 in 1

ft-tt-may-cham-cong-kiem-soat

Máy chấm công kiểm soát cửa 2 in 1có những chức năng gì và chúng có điểm gì khác biệt với máy chấm công thông thường khác.

Máy chấm công kiểm soát cửa 2 in 1

Máy chấm công kiểm soát 2 in 1 là dòng máy chấm công được thiết kế với 2 chức năng chính. Vừa có thể chấm công vừa có thể kiểm soát. Đây là dòng máy chấm công được cải tiến, đánh dấu một bước tiến của dòng máy chấm công thông thường. Chỉ có chức năng chấm công như trước đây.

Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào 2 in 1 đang được cung cấp bởi công ty Fitech Việt Nam. Hiện chúng tôi đang cung cấp các dòng máy chấm công kiểm soát cửa với đủ mẫu và  mức giá thành. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, đầu tư của  hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.

Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào là gì?

Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào được định nghĩa là thiết bị được thiết kế 2 trong 1. Nó không chỉ có chức năng chấm công thông thường. Mà còn hoạt động cùng lúc 2 chức năng chính. Một là chức năng chấm công và 2 là chức năng kiểm soát cửa ra vào.

Máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào cửa hiện đại, thông minh. Được xem là bước ngoặt, sự đánh dấu bước cải tiến, bước phát triển của thế hệ máy chấm công mới. Với dòng máy chấm công kiểm soát của này.Qúy khách hàng hoàn toàn  có thể sử dụng chức năng chấm công thông thường hoặc cả chức năng kiểm soát cửa. Sử dụng cả 2 chức năng hoạt động cùng lúc. Để phục vụ cho mục đích vừa chấm công vừa đảm bảo an ninh. Mà hiệu quả chấm công vẫn đạt được hiệu quả như mong đơi .

Hai chức năng chính của máy chấm công kiểm soát:

Máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào đang được thiết kế theo tiêu chuẩn 2 chức năng chính. Bao gồm chức năng chấm công và chức năng kiểm soát cửa ra vào:
1. Chức năng chấm công thông thường. Chức năng này hoạt động như một máy chấm công đơn thuần. Đầu đọc chấm công, chấm công tiếp nhận, xác nhận giờ ra vào của nhân viên, lưu trữ giữ liệu, chuyền tải dữ liệu về phần mềm máy tính.
2. Chức năng kiểm soát cửa ra vào của máy. Nó hoạt động như một chiếc khóa cửa kiểm soát quyền mở cửa ra vào của nhân viên. Chỉ cho phép người được phân quyền sử dụng khóa. Sau khi xác nhận thành công vào máy chấm công mới mới có quyền ra vào.

Hệ thống hoạt động của máy chấm công kiểm soát ra vào gồm những gì:

Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào (đầu đọc chấm công). Nó sẽ được lắp đặt bên ngoài khu vực cần kiểm soát. Hiện nay đa số thiết bị này được lắp tại cửa ra vào văn phòng, cửa nhà xưởng, cửa công ty.

– Chốt điện. Thiết bị này được lắp trên cửa, với tính năng tích hợp cho các đầu đọc. Để tự động đóng mở cửa khi nhân viên xác nhận thành công trên máy chấm công. Nó có chức năng kiểm soát ra vào.

– Phụ kiện để lắp chốt điện vào cửa cần kiểm soát.

– Vật tư khác cần thiết khác: Như dây mạng để kết nối đầu đọc với máy tính, dây điện…..

– Nút Exit: Thiết bị chuyên dùng để mở cửa từ bên trong. Nút Exit này có thể lắp tại mặt trong của cửa ra vào hoặc tại bàn lễ tân.

– Chuông cửa: Thiết bị này được sử dụng cho khách hàng đến công ty. Khi có khách hàng muốn vào công ty làm việc. Họ sẽ bấm chuông khi muốn vào công ty. Nhân viên lễ tân sẽ mở cửa bằng nút Exit cho họ.

Hệ thống chấm công kiểm soát ra vào cần bổ sung thêm các thiết bị sau để hoạt động tối ưu nhất:

– Đầu đọc và thẻ phụ: Tăng cường cả việc kiểm soát cả việc nhân viên trong giờ làm. Đảm bảo họ không được tự ý ra khỏi công ty trong giờ làm việc. Thì việc bố trí thểm hệ thống kiểm soát cả bên trong cửa ra vào là vô cùng cần thiết.

– Bộ lưu điện UPS. Đây là thiết bị luôn cần thiết. Để đề phòng trường hợp mất điện xẩy ra. Hoặc tránh trường hợp xấu nhất như khi có sự cố như hỏa hoạn. Thì cửa sẽ mở để người ở bên trong sẽ thoát ra được.

– Nút khẩn cấp “Emergency”. được xem là thiết bị được thiết kế có tích hợp với hệ thống báo cháy. Nút này được kích hoạt thì cửa sẽ mở. Thông thường nút này đặt phía ngoài cửa ra vào nên ai cũng có thể kích hoạt được.

So sánh với máy chấm công thông thường thù máy chấm công kiểm soát có đặc điểm khác biệt:

1. Đặc điểm giống nhau đều có chức năng chấm công thông thường:

• Đầu đọc chấm công được thiết kế có thể hoạt động ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

• Thời gian hoạt động chấm công được diễn ra không quá 5S.

• Chấm công nhanh chóng, chính xác, khoa học.

• Dung lượng bộ nhớ của 2 dòng máy đểu được thiết kế có dung lượng lớn.

• Màn hình của các mẫu máy này với giao diện trực quan dễ thao tác. Dễ theo dõi các kết quả hiển thị.

• Chấm công, chính xác, nhanh chóng. Ngăn chặn 100% các đối tượng gian lận, ra vào trái phép.

• Thiết kế khá chắc chắn và có độ bền bỉ cao ở trong nhiều môi trường.

• Kịp thời có báo động khi có sự cố xảy ra.

2. Đặc điểm khác nhau:

Với máy chấm công thông thường thì nó chỉ được thiết kế để phục vụ mục đích chấm công. Không có chức năng kiểm soát cửa. Còn đối với máy chấm công kiểm soát cửa. Nó được thiết kế để đảm bảo vừa chấm công vừa kiểm soát cửa ra vào. Chỉ có nhân viên của công ty sau khi xác nhận thành công vào đầu đọc chấm công cửa mới mở. Do đó tăng tính bảo mật và hạn chế khách vãng lai xâm nhập trái phép vào công ty.

Fitech Việt Nam địa chỉ uy tín mua máy chấm công kiểm soát cửa ra vào tại Hà Nội:

Với nhu cầu sử dụng trang thiết bị hiện đại để giảm chi phí và thuê nhân công. Với dòng máy được thiết kế 2 in 1.  Không chỉ chấm công đơn thuần mà còn phục vụ mục đích kiểm soát cửa ra vào. Thì việc chọn lựa dòng máy chấm công kiểm soát cửa 2 in 1 là một lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

Fitech hi vọng sẽ trở thành đối tác cùng phát triển thịnh vượng. Cùng đồng hành cùng quý khách trong nhu cầu chấm công, kiểm soát của. Với những thông tin chính trên đây. Hy vọng chúng tôi đã giúp ích ít nhiều đến với quý khách hàng, hiểu hơn về sản phẩm và có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Để được tư vấn về máy chấm công kiểm soát cửa ra vào. Được báo giá, được tư vấn chọn mẫu máy theo mức vốn bạn đang có để mua chúng. Để được lắp đặt tận nơi, nhanh chóng trong vòng 24h trong ngày. Đừng quên nhấn số hoặc để lại lời nhắn trên hotline:0908 582 968. Để được Fitech  tư vấn miễn phí 24h trong ngày. Chúc quý khách có một ngày làm việc đầy năng lượng và căng tràn sức sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *