Đánh giá thực tế sử dụng máy chấm công vân tay

Đánh giá thực tế sử dụng máy chấm công vân tay. Máy chấm công vân tay cho doanh nghiệp và dành cho khối văn phòng, dân công sở.

Thực tế sử dụng máy chấm công vân tay và những lơi ích tuyệt vời nhất mà dòng máy chấm công này mang lại cho thị trường quản lý nhân sự tại Việt Nam. Sử dụng máy chấm công vân tay đang được xem là lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp và côngty. Máy được trang bị những tính năng để không chỉ để chấm công cho nhân viên. Mà còn tác động sự tự giác đến từng cá nhân nhân viên trong công ty. Để họ tự ý thức được việc đi làm đúng giờ, về đúng giờ.

Sử dụng máy chấm công vân tay, giúp bạn chẳng còn phải mất thời gian dò xét nhân viên. Hay phải lo lắng vấn đề như gian lận, đi làm muộn

Khái quát về máy chấm công vân tay:

– Là một loại thiết bị chấm công tự động. Bằng công nghệ sinh trắc học (công nghệ nhận diện vân tay của con người). Để phục vụ cho công tác ghi lại giờ giấc của đối tượng cần chấm công.

– Máy chấm công vân tay hoạt động tự động, độc lập không có sự can thiệp bằng sức người. Máy sẽ thay nhà quản lý nhắc nhở nhân viên tự động điểm danh với máy chấm công khi đến và khi về. Giờ giấc được cập nhập trên máy chấm công được thiết lập chuẩn giờ đồng hồ tại Việt Nam.

– Chấm công bằng vân tay vừa hiệu quả vừa tiết kiệm được chi phí. Chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay và máy tính có cài đặt phần mềm chấm công. Để kết nối và lưu trữ, xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên.

Đánh giá thực tế sử dụng máy chấm công vân tay :

1. Chấm công nhanh chóng, chính xác:

– Máy chấm công vân tay không chỉ có tính bảo mật cao, chi phí thấp. Mà quan trọng hơn nữa đó là tốc độ chấm công nhanh chóng, chính xác cao.

Máy chấm công được thiết kế hiện đại cùng với với phần mềm quản lý chấm công chuyên nghiệp. Phần mềm chấm công hiện đại. Sẽ  tự động xử lý các thông số giờ công, ngày công, tăng ca, ngày nghỉ ngày phép của nhân viên một cách nhân chóng và linh hoạt nhất.

– Máy chấm công không chỉ co bạn những kết quả chấm công tốt nhất. Mà những dữ liệu chấm công còn được lưu trữ trên máy lâu dài. Để phục vụ cho nhu cầu hỗ trợ trích xuất, truy vấn tài liệu khi cần. Hay xem bảng số liệu chấm công bất kỳ thời điểm nào.

2. Chi phí mua máy chấm công thấp:

– Tùy theo từng khả năng tài chính để mua những đầu đọc chấm công khác nhau. Hiện nay chúng đang có các mức giá dao động chỉ từ 2.000.000đ – 10.000.000đ

– Với hệ thống chấm công bằng vân tay hoạt động hiệu quả. Chúng ta có thể khai thác hiệu quả nhất. Đặc biệt sẽ không phải tốn bất kỳ khoản chi phi phát sinh nào sau khi sử dụng.

– Nếu như bạn thấy chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống chấm công bằng vân tay. Có thể cao hơn máy chấm công giấy, thẻ từ. Nhưng ngược lại về lâu dài thì hệ thống chấm công thẻ giấy, thẻ từ. Luôn sẽ phát sinh chi phí nhiều hơn, chúng lại còn bộc lộ nhược điểm chấm công hộ, gian lận chấm công.

3. Sử dụng máy chấm công bằng vân tay tiết kiệm được về mọi chi phí trong quản lý nhân viên

– Tiết kiệm chi phí quản lý, chi phí chấm công nhân viên. Tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian, giảm sự cồng kềnh chộ bộ phận nhân sự, kế toán.  

– Nếu như trước đây bạn phải bỏ ra 5 triệu/1 tháng để thuê nhân viên chấm công thủ công. Với nhiều công đoạn làm việc thủ công. Thì hiện nay máy chấm công vân tay bạn chỉ phải đầu tư một lần. Mà với máy chấm công, thì sẽ không có những lỗi sai sót chủ quan hay nể tình thân như khi chấm công thủ công.

4. Đầu đọc chấm công vân tay đảm bảo được về độ bền bỉ cao

– Đây là một tính năng ưu việt nhất của thiết bị chấm công. Tất cả các đầu đọc chấm công tại thị trường Việt Nam hiện nay đều được nhập khẩu tại các nước trên thế giới. Được sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến nhất..

Mua máy chấm công vân tay chính hãng những chế độ bảo hành quý khách hoàn toàn có thể yên tâm. Cũng như chất lượng của máy chấm công. Bởi nó có tính bền bỉ, hoạt động ổn định, liên tục, ít hỏng hóc vặt khi sử dụng.

5. Khả năng lưu trữ số vân tay, dữ liệu chấm công lớn

– Hệ thống chấm công vân tay có dung lượng lưu trữ lớn đến hàng ngàn dấu vân tay. Với mỗi mãu máy chấm công lại được nhà sản xuất đưa ra một mức giá. Cũng như những tính năng và bộ nhớ khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng. Quý khách hàng có thể có những sự lựa chọn cho mình chiếc máy chấm công có khả năng lưu trữ phù hợp nhất.

6. Cung cấp các số liệu báo cáo chấm công một cách nhanh, chính xác

– Phần mềm chấm công có thể trích xuất ra nhiều mẫu báo cáo nhanh nhất. Để phục vụ cho các nhu cầu quản lý và có số liệu chấm công nhanh chóng, chính xác. Phục vụ cho nhu cầu khai thác tối đa lợi ích khi xuất báo cáo ra excel.

– Giúp người dùng máy chấm công có thể linh động in báo cáo bất cứ khi nào cần. Để phục vụ công tác tính lương, khen thưởng cho nhân viên theo tháng, theo quý…. 

7. Sử dụng máy chấm công vân tay là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay:

– Phù hợp với nhiều nhu cầu lựa chọn của các ngành, lĩnh vực thuộc các khối cơ quan sự nghiệp nhà nước, các công ty bảo hiểm, nhà sách, tổng đài Viettel, Vinaphone…

– Máy chấm công vân tay được xem là sự lựa chọn tối ưu nhất của nhiều công ty. Bởi nó không quá đắt đỏ, ít lỗi, hỏng hóc khi sử dụng. Cũng như không phát sinh chi phí sau sử dụng.

– Phù hợp với hàng loạt các công ty liên doanh, cũng như công ty nhỏ lẻ từ 10 nhân viên – hàng ngàn nhân viên…Phù hợp với các công ty có số lượng nhân viên lớn như công ty giầy da, may mặc, Sam Sung. Hay các trường học bệnh viện trong và ngoài nước….

Địa chỉ để có thể mua máy chấm công vân tay giá tốt, hàng chính hãng ở Hà Nội:

Công ty TNHH Fitech Việt Nam

Địa chỉ: Số 99A, ngách 5, ngõ 175, phố Định Công, Hoàng Mai. Điện thoại: 0908 582 968/ 024 3869 3355

– Máy đươc cam kết đảm bảo 100% chính hãng và giá thành tốt nhất

– Thời gian giao hàng, dịch vụ lắp đặt triển khai nhanh

– Chính sách hỗ trợ sau bán hàng tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *