Đầu tư hệ thống chấm công tránh bị đánh cắp thời gian

Nếu bạn là một nhà bán lẻ. Nó đi hầu như không nói rằng bạn mất một lượng đáng kể các doanh nghiệp do ăn cắp và thời gian nhân viên trộm cắp chấm công. Tuy nhiên, bán lẻ không phải là ngành công nghiệp duy nhất có thể được hưởng lợi từ việc đưa các biện pháp phòng chống mất mát tại chỗ. Nếu bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu của một công ty và muốn loại bỏ hành vi trộm cắp và tăng hiệu quả tại nơi làm việc của bạn bằng máy chấm công vân tay. Xem xét việc thực hiện các bước phòng chống mất mát sau đây:

 

1. Tiến hành kiểm tra sàng lọc và nền kỹ lưỡng. Ngay cả khi bạn đang ở trong một ràng buộc và cần nhân viên ngay lập tức. Không thuê bất cứ ai mà không thực hiện kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng. Có nhân viên tiềm năng của bạn đăng ký một hình thức công bố thông tin đồng ý cho một kiểm tra lý lịch , và sau đó tìm hiểu càng nhiều về lịch sử hình sự của người đó như bạn có thể. Nó cũng là một ý tưởng tốt để xác nhận thông tin học tập và việc làm.

2. Tạo mất thời gian nhận thức phòng chống trộm cắp chấm công. Một số nhân viên tham gia vào hành vi trộm cắp tại nơi làm việc. Họ có thể thích hợp hơn để suy nghĩ hai lần về việc thực hiện bất kỳ hành vi có thể làm giảm quá trình của công ty bạn nếu bạn giữ một công ty đạt hoặc bài tin tức về phòng chống mất mát và trộm cắp tại nơi làm việc.

3. Liên quan đến nhân viên của bạn. kế hoạch một chương trình bắt buộc tập trung vào các vấn đề về hành vi trộm cắp và phòng chống mất mát tại nơi làm việc. Những nhân viên giỏi muốn tham gia. Nếu nhân viên của bạn biết làm thế nào để phát hiện hành vi trộm cắp của khách hàng và nhân viên, ngay cả những kẻ lừa đảo đang làm việc dưới bạn có thể có được hành động của họ với nhau. Khi kết thúc chương trình đào tạo này, làm việc với nhân viên của bạn để phát triển các chính sách và thủ tục bằng văn bản về hành vi trộm cắp.

4. Thông qua một hệ thống máy chấm công vân tay. trộm cắp chấm công là một trong những mối quan tâm lớn nhất ảnh hưởng đến doanh nghiệp ngày nay. Đầu tư trong phần mềm máy chấm công dựa trên Internet. Các bạn sẽ được đồng thời tiết kiệm tiền cho công ty của bạn đồng thời thúc đẩy sự trung thực và hiệu quả tại nơi làm việc. Nếu bạn muốn ngăn chặn nhân viên của bạn từ việc ăn trưa dài và ghi nhận các đồng nghiệp của họ trước khi họ đến nơi làm việc và trước khi họ ra đi, liên hệ với Fitehc ™ ngày hôm nay. Hệ thống máy chấm công vân tay của chúng tôi yêu cầu xác minh dấu vân tay, làm cho nó thời gian hoàn hảo và giải pháp tham dự cho nơi làm việc của bạn. Tới Các Trang web Fitech.vn hoặc gọi số cho chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *