Phần mềm chấm công hoạt động ra sao?

Phần mềm máy chấm công là gì? Phần mềm chấm công là mô tả một loạt các phần mềm. Phần mềm đồng hồ thời gian đôi khi được gọi là thời gian và phần mềm tại nhà. Hoặc một hệ chấm công tương tự. Về cơ bản bất kỳ loại phần mềm theo dõi giờ nhân viên của công việc có thể được gọi là phần mềm máy chấm công. Tuy nhiên, các hệ thống phần mềm khác nhau đáng kể trong cả hai chất lượng của các tính năng của họ. Và cách họ thu thập dữ liệu.

 

Để cho phần mềm máy chấm công để tính toán giờ lao động công việc và tiền lương. Phần mềm này đầu tiên phải nhận được dữ liệu nói cho nó bao nhiêu giờ mỗi nhân viên làm việc. Có rất nhiều cách khác nhau mà thời gian hệ thống phần mềm đồng hồ có thể nhận được thông tin. Hệ thống cũ nhận được dữ liệu bằng tay. Thường bằng cách của một nhân viên quản lý dữ liệu công việc gõ vào một bảng tính excel loại giao diện.

Phần mềm máy chấm công sau đó phát triển. Đây là bước tiếp theo trong sự phát triển tính năng một giao diện đầu vào trực tiếp. Nhân viên tự cho phép mình đồng hồ trong và ngoài bằng cách gõ vào số pin của họ. Trong khi một sự cải tiến trong hệ thống ban đầu. Hệ thống nhân viên đầu vào mới này có thể sai lầm ở chỗ nó vẫn còn cho phép bạn thân chấm công hộ. Nhân viên ăn cắp thời gian của clocking nhau trong hoặc ra ngoài. Theo Hiệp hội lương Mỹ. Việc loại bỏ người bạn chấm công hộ và các hình thức trộm cắp thời gian góp phần tiết kiệm chi phí tiền lương 5%. Điều đó được thực hiện bằng cách sử dụng một máy chấm công bằng vân tay có sẵn trên trang Fitech chúng tôi.

Sau khi pin số loại phần mềm máy chấm công đến công nghệ mới hơn. Chẳng hạn như thẻ swipe. thẻ Swipe giúp giảm tỷ lệ bạn thân chấm hộ khá cao. Tuy nhiên thẻ swipe vẫn tiếp tục được giao dịch giữa nhân viên và đã bị lạm dụng giống như số pin. Vì vậy, ngay cả khi thẻ swipe giúp giảm trộm cắp thời gian một chút. Thời gian đồng hồ thẻ swipe không thể loại bỏ hoàn toàn hành vi trộm cắp thời gian. Thật không may, thẻ quẹt là rất tốn kém. Các doanh nghiệp lớn mà vẫn sử dụng công nghệ cũ này thường xuyên chi tiêu hàng ngàn đô la mỗi năm thay thế thẻ nhân viên swipe bị mất và bị hỏng.

Sau đó, đến hệ thống sinh trắc học …các hệ thống sinh trắc học đo lường một số phần của cơ thể. Để đảm bảo rằng người ghi nhận trong thực sự là người mà họ yêu cầu bồi thường. Các hệ thống sinh trắc học máy chấm công phổ biến nhất đọc dấu vân tay của một người. Để xác minh danh tính. Khi các khóa từ được sử dụng đúng cách mà họ hoàn toàn loại bỏ người bạn chấm hộ. Điều này là giai điệu tuyệt vời trong lý thuyết. Tuy nhiên, hệ thống máy chấm công dấu vân tay đầu chỉ quản lý một tỷ lệ thành công quét 90%. Với các hệ thống sinh trắc học đầu 10% nhân viên nào của công ty đưa ra đã không thể được quét. Điều này dẫn đến nhân viên được cấp một mã số pin để sử dụng thay vì một máy quét ngón tay .
Các tùy chọn số lượng pin cũng giải thích. Pin pad lỗi thời đó vẫn còn hiện diện trên nhiều đồng hồ thời gian dấu vân tay sinh trắc học. Tất nhiên. Các tùy chọn số pin dẫn đến những vấn đề cùng bạn bè đấm. Điều đó đã có mặt với thời gian trước khi sinh trắc học hệ thống phần mềm đồng hồ.

Các giải pháp đã đến fitech đã làm lại cái thời gian ngành công nghiệp phần mềm chấm công bằng cách cung cấp 100% hệ thống sinh trắc học đầu tiên trên thế giới. Máy quét của chúng tôi là rất chính xác mà không có pin pad là cần thiết. Hệ thống đặt một kết thúc thật sự để anh bạn chấm công hộ. Hệ thống cho phép các nhà quản lý giờ xem nhân viên làm việc từ xa. Từ bất kỳ thiết bị internet kích hoạt. Hệ thống mới này có một hệ thống cảnh báo có thể gửi email. Và tin nhắn văn bản để mang lại sự chú ý để sắp xếp lệch. Giờ bạn có thể dễ dàng được chuyển đến bộ xử lý bảng lương của bạn hoặc phần mềm tính lương cho chế biến lương rắc rối miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *