Đầu tư khóa vân tay ADEL 788 – là một đầu tư thông minh.

Sức mạnh của sinh trắc học Khóa vân tay

Nó có thể nhận dạng hoặc phát ra âm thanh như một cái gì đó bạn sẽ thấy trong một bộ phim gián điệp. Việc thay thế khóa của bạn với khóa có tính năng truy cập sinh trắc học vân tay hiện nay với giá cả phải chăng cho người tiêu dùng là một thực tế đã và đang diễn ra.Mang lại an ninh của bạn vào thế kỷ 21 với công nghệ tiên tiến của một khóa cửa vân tay ADEL, mà chìa khóa duy nhất bạn cần là dấu vân tay của bạn!ADEL thực sự tập hợp sức mạnh, đơn giản, và độ tin cậy. Với khóa vân tay ADEL 788, bạn sẽ không bao giờ lo lắng về việc tìm kiếm hoặc mất chìa khóa của bạn thêm một lần nữa.Điều này có nghĩa không còn dò dẫm xung quanh trong bóng tối với các chìa của bạn, hoặc tồi tệ nhất là cửa chưa được khóa.

Công nghệ sinh trắc học như thế nào làm việc?

Để đạt được mục với một khóa cửa vân tay sinh trắc học, vân tay của bạn sẽ được quét bởi các cảm biến để nhận dạng các bản đồ cụ thể của dấu vân tay của bạn đã dăng ký bằng các lập trình trước đó và đánh dấu bằng các thuật toán máy tính và lưu trữ trong một cơ sở dữ liệu.Một khi dấu vân tay của bạn sẽ được quét, truy cập được cấp trong vòng vài giây.Vì vậy, chỉ có những người ủy quyền trước thành công có thể vượt qua một đầu đọc sinh trắc học.Đó là sự kỳ diệu của tất cả!Không có chìa khóa, thẻ chìa khóa, hoặc số thứ tự để đối phó với tất cả mà có thể được thông qua xung quanh hoặc dễ dàng bị đánh cắp.

Tôi thực sự cần một Khóa sinh trắc học vân tay?

Tại sao có, tất nhiên! Đầu tiên, đó là sự tiện lợi. Một keyless được thoát khỏi phải mò mẫm xung quanh để tìm kiếm chìa khóa của bạn. Với một dấu vân tay đơn giản, bạn có thể truy cập ngay lập tức đến nhà bạn.

Thứ hai, khóa vân tay cũng cho phép truy cập cho nhiều người dùng, bao gồm cả trẻ em của bạn. Trẻ nhỏ có ngón tay nhỏ có thể có rắc rối khi mở khóa. Bây giờ tất cả một đứa trẻ phải làm là nhấn ngón tay của mình để được vào nhà.

Và cuối cùng, khóa vân tay có phí bảo trì thấp. Dòng khóa vân tay ADEL 788 chỉ cần 4 pin AA và rất dễ dàng để cài đặt, không đề cập đến chương trình dễ dàng và dễ sử dụng.

Hãy nhớ rằng, việc sao chép công nghệ vân tay là hầu như không thể.Các hành vi sao chụp lại một dấu vân tay mà bạn có thể đã thấy trong các bộ phim là hoang tưởng! Công nghệ sinh trắc học chứng minh là an ninh không thể bị mất, sao chép, hoặc bị đánh cắp.Nâng cấp ngày hôm nay từ một khóa cửa truyền thống với một ổ khóa vân tay sinh trắc học – đó là một đầu tư thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *