Đi tìm giải pháp chấm công hiệu quả cho siêu thị

Thường thì các ngành dịch vụ bán lẻ việc kiểm soát và quản lý hàng hóa trở nên khó khăn, luôn là bài toán đâu đầu cho nhân viên và nhà quản lý. Ngoài ra, chưa kể việc phân ca, tăng ca của nhân viên bán hàng cũng là vấn đề nan giải bởi khó kiểm soát chặt lẽ và không tránh khỏi sai sót khi chấm công, tính lương cho nhân viên.

Ngày nay, giải pháp chấm công, tính lương cho nhân viên hưởng theo sản phẩm lao động của ngành bán lẻ đã trở nên đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn với hệ thống máy chấm công chuyên dụng dành cho các nhà quản lý. Trong đó các dòng máy chấm công vân tay chính hãng là sự lựa chọn hàng đầu bởi sự tiện lợi và nhiều tính năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng.

Lợi ích của máy chấm công vân tay khi áp dụng cho siêu thị

Với sự hỗ trợ của máy chấm công vân tay, người dùng sẽ không lo lắng về tình trạng chấm công hộ bởi dấu vân tay của mỗi người hoàn toàn khác nhau mang lại sự minh bạch, chính xác nhất. Mọi thao tác sử dụng dễ dàng đối với nhân viên chấm công và nhà quản lý cũng dễ dàng khi tính lương cho nhân viên bởi dữ liệu chấm công dựa trên phần mềm chấm công chỉ cần chốt công vào cuối tháng.

Không chỉ mang lại tính minh bạch và độ chính xác tuyệt đối mà máy chấm công vân tay còn thể hiện sự chuyên nghiệp hóa công tác quản lý nhân viên nhằm nâng cao hình ảnh cho siêu thị, cửa hàng. Với giá cả hợp lý cùng độ bền cao cùng khả năng lấy công từ nhiều điểm mà không cần phải tới trực tiếp giúp bạn vẫn quản lý tốt và chuẩn xác nhất.

Ngoài ra máy chấm công còn có khả năng phân tích ca làm việc và tính toán giờ công tự động, các ca làm việc linh động được quản lý bởi các tổ trưởng và mọi thông tin ca làm việc khi nhập rất đơn giản ngay cả khi bạn không quen làm việc với máy tính đều có thể sử dụng được. Khả năng đồng bộ hóa hệ thống ở các chi nhánh, để các nhân viên ở các chi nhánh có thể cùng chấm công, dữ liệu sẽ tự động cập nhật và tự động lấy để giúp khối văn phòng tổng có dữ liệu thời gian thực. Ngoài ra còn có thể đồng bộ hóa với hệ thống kiểm soát ra vào giúp quản lý được tốt đối tượng ra vào tại siêu thị tránh tình trạng mất cắp hay những việc không mong muốn xảy ra.

Mua máy chấm công vân tay ở đâu chính hãng

Fitech tự hào là một trong những nhà phân phối các thiết bị công nghệ chính hãng trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Fitech đã nhận lắp đặt hàng nghìn máy chấm công cho khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Bên cạnh dịch vụ bán và lắp đặt máy chấm công, thiết bị công nghệ cho các siêu thị. Fitech còn duy trì dịch vụ bảo hành hậu mãi lâu dài đối với từng sản phẩm nhằm tạo niềm tin cho quý khách hàng và chủ doanh nghiệp khi đồng hành cùng Fitech. Chúng tôi luôn cam kết mang đến giải pháp hiệu quả cho mọi khách hàng với chi phí hợp lý, tiết kiệm, uy tín, chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *