Mách nhỏ giải pháp chấm công cho chuỗi cửa hàng vừa và nhỏ

Hiện nay, chuổi cửa hàng vừa và nhỏ tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, việc quản lý nhân lực trong các doanh nghiệp này cần cũng dần được quan tâm để có được giải pháp quản tổng thể chuyên nghiệp nhất. Trong đó, hệ thống máy chấm công vân tay đa điểm là giải pháp tốt nhất và phù hợp với chuỗi cửa hàng vừa và nhỏ.

Lợi ích của máy chấm công khi áp dụng cho chuỗi cửa hàng vừa và nhỏ

Nếu doanh nghiệp của bạn có một chuỗi cửa hàng nằm trên các tỉnh thành khác nhau thì việc quản lý chấm công cho nhân viên bằng cách sử dụng máy chấm công vân tay đa điểm là giải pháp tốt nhất, bởi sẽ giúp tiết kiệm chi phí quản lý cho doanh nghiệp, giúp quản lý thời gian làm việc của các bộ phận công ty trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt độ an toàn, chính xác và công bằng là tuyệt đối nhằm nâng cao ý thức lao động giúp cho năng suất lao động cũng được nâng cao.

Sử dụng máy chấm công vân tay sẽ giúp ghi nhận thời gian đến làm việc và thời gian về của nhân viên, mỗi nhân viên sẽ phải đăng ký dấu vân tay lên máy chấm công và tự chấm công cho mình mỗi khi đi làm. Điều này sẽ loại bỏ được tình trạng chấm công hộ bởi dấu vân tay của mỗi người khác nhau mang lại độ chính xác và minh bạch tuyệt đối.

Tất cả các thông tin chấm công sẽ được truyền vào phần mềm chấm công một cách tự động và nhanh nhất, sau đó hệ thống sẽ xử lý các thông tin theo yêu cầu của người dùng và đưa ra kết quả nhanh chóng và chuẩn xác.

Fitech cung cấp giải pháp chấm công cho chuổi cửa hàng vừa và nhỏ

Có thể thấy rằng, máy chấm công hiện nay là một giải pháp cần thiết cho chủ doanh nghiệp trong việc kiểm tra giờ ra vào của nhân viên. Nhưng để lựa chọn được máy chấm công phù hợp cho doanh nghiệp của mình nhằm đảm bảo vấn đề tiết kiệm chi phí cũng là vấn đề nan giải của doanh nghiệp.

Biết được nhu cầu thiết yếu của khách hàng về giải pháp chấm công cho chuỗi cửa hàng vừa và nhỏ, Fitech tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tốt nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Fitech chuyên cung cấp dịch vụ mua bán máy chấm công, sửa chữa và lắp đặt máy chấm công vân tay, các thiết bị kiểm soát ra vào, kiểm soát cửa… luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Ngoài dịch vụ bán và lắp máy chấm công cho nhà máy – xí nghiệp, Fitech còn duy trì dịch vụ bảo hành, dịch vụ hậu mãi lâu dài đối với từng sản phẩm để tạo niềm tin cho quý khách hàng, chủ doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi. Tất cả mọi sản phẩm công nghệ tại Fitech đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng khách hàng nhằm mang tới các giải pháp công nghệ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Liên hệ với Fitech theo số hotline 0908.582.968 để được tư vấn và báo giá cụ thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *