Điểm danh 5 mẫu khóa cửa khách sạn có chất lượng tốt nhất

Điểm danh 5 mẫu khóa cửa khách sạn có chất lượng

Điểm danh 5 mẫu khóa cửa khách sạn có chất lượng tốt được sử dụng nhiều nhất. Khóa khách sạn cũng chính là khóa phòng khách sạn. Một thiết bị khóa cửa sử dụng thẻ từ làm chìa khóa mở cửa, không dây, thông minh, hiện đại, sang trọng. Một trong những dòng khóa cao cấp được sử dụng phổ biến tại các khách sạn lớn trên cả nước.

Hệ thống khóa cửa cho khách sạn là một phần không thể thiếu hiện nay trong các khách sạn. Một trong những giải pháp kiểm soát ra vào không thể thiếu của hệ thống khách sạn. Lắp đặt khóa khách sạn thông minh. Với tính năng phân quyền quản lý sử dụng khóa trên phầm mềm máy tính. Đã giúp cho các nhà quản lý hệ thống phòng ốc của toàn bộ khách sạn làm việc hiệu quả hơn. Tiết kiệm được khoản lớn chi phí thuê nhân công lao động thủ công. Mang đến nguồn thu giá trị lợi nhuận lớn cho chủ khách sạn. Một khoản đầu tư một vốn bốn lời trong thời đại công nghệ mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin cơ bản về các loại khóa cửa thông minh dùng cho các khách sạn

– Loại khóa sử dụng là khóa thẻ từ. Chúng sẽ dùng thẻ mở cửa thay vì sẽ dùng chìa như vẫn dùng

– Khoá phòng khách sạn được xem là một chọn lựa tốt nhất. Để quản lý khách sạn một cách an toàn, thuận tiện, hiệu quả nhất hiện nay…

– Hệ thống khóa khách sạn bằng thẻ yêu cầu cần có một máy tính để lập trình lưu trữ và phân quyền cho mã thẻ. Có phần mềm hỗ trợ quản lý khóa hiệu quả. Hệ thống khóa này gồm có một bộ mã khóa thẻ, thẻ từ, khóa cửa điện tử, tiết kiệm điện và bộ đọc bộ nhớ khóa. Với khả năng đọc lịch sử 200 lần mở khóa gần nhất.

– Các sản phẩm phụ kiện bao gồm: Khóa cửa IC Card và RF/MF Card cho khách sạn. Khóa cửa RF ID Card cho văn phòng và nhà ở. Với tích hợp công tắc tắt điện tiết kiện điện dùng cho khách sạn…

Sự khác biệt giữa cơ bản giữa khóa thường với khóa bằng thẻ

1. Loại khóa sử dụng thẻ thông minh:

– Mở cửa bằng thẻ, việc check in – check out được quản lý trên máy tính. Rất thuận tiện cho việc cập nhập tình hình khách ra vào, khách hết thời hạn trả phòng. Chỉ cần click chuột là bạn đã nắm được thông số.

– Khóa khách sạn thông minh cho phép bạn có thể xem lại lịch sử ra vào phòng trên phầm mềm quản lý khóa. Khóa khách sạn thông minh còn được tích hợp với khả năng tắt điện khi khách ra khỏi phòng. Tính năng báo động khi có lực tác động.

– Chìa khóa chính là bằng thẻ từ cao cấp không thể làm giả. Khả năng rủi ro rất thấp khi bị mất, bị kẻ gian lấy trộm chìa khóa thẻ từ.

2. Khóa bằng chìa khóa cơ thông thường

– Chỉ bao gồm ổ khóa và chìa khóa mở cửa. Mọi công tác ra vào đều được quản lý thủ công.

– Với chìa khóa cơ thường rủi ro cao hơn khi bị mất khóa. Khả năng phá khóa trộm cắp cao, kẻ gian có thể đánh cắp, sử dụng khóa để nhân bản khóa khác….

– Với chìa khóa cơ thường thì thời gian khóa bị hỏng hóc, rỉ sét là không thể tránh khỏi. Nhưng về vốn đầu tư ban đầu thì đây là dòng khóa vô cùng rẻ

5 mẫu khóa cửa khách sạn chất lượng tốt đang được dùng nhiều nhất

STT Khóa khách sạn giá rẻ chính hãng Giá tiền Ghi chú
1 Khóa Samsung SHP DH525
Liên hệ  
2 Khóa khách sạn LH 4000
2 600 000đ
 
3 Khóa phòng khách sạn LH 2500
2 500 000đ
 
4 Khóa cửa khách sạn SHS H705
8 600 000đ  
5 Khóa cửa khách sạn LH2500 2.400.000đ  
Để mua khóa cửa khách sạn đúng hàng chính hãng hãy liên hệ và mua sản phẩm trực tiếp do Fitech cung cấp. Các thiết bị ở đây cam kết chính hãng, có dịch vụ lắp đặt uy tín. Hãy gọi ngay 0908 582 968

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *