Tại sao nên chọn khóa khách sạn thẻ từ thông minh

Tại sao chúng ta nên chọn khóa khách sạn thẻ từ thông minh?

Khóa khách sạn hay chính là khóa phòng khách sạn, đây là sản phẩm của thời đại công nghệ. Một thiết bị khóa cửa hiện đại, một phát minh tuyệt vời của khoa học kỹ thuật. Khóa sử dụng thẻ từ làm chìa khóa mở cửa, với thiết kế thông minh.

Khóa phòng khách sạn một trong những dòng khóa cao cấp. Đang được sử dụng phổ biến tại các khách sạn lớn trên cả nước hiện nay. Với những tính năng ưu việt nhất. Khóa khách sạn đang cho thấy được sự tuyệt vời của nó mang lại.

Khoảng đầu những năm 2000 khi khóa khách sạn thông minh chưa được biết đến ở Việt Nam. Hầu như 100% hệ thống khách sạn ở nước ta vẫn sử dụng khóa cơ thông thường. Hầu như toàn bô quy trình đón trả khách đều được phục vụ hoàn toàn bằng sức thủ công. Nhưng hiện nay nhờ khoa học phát triển, những mẫu khóa khách sạn được nhập khẩu về Việt Nam. Đã nhanh chóng được đánh giá và thu hút được sự đầu tư của các chủ khách sạn. Bởi đây được xem là một hệ thống khóa hiện đại quá tuyệt vời. Một giải pháp quản lý thông minh, mà bất cứ khách sạn nào cũng muốn ứng dụng.

Cùng tìm hiểu về khóa cửa khách sạn

Là dòng khóa cửa điện tử thông minh, hiện đại sử dụng thẻ từ hệ thống mới. Với thiết kế không dây, sang trọng, thông minh, hiện đại. Một mẫu khóa mới cho hệ thống cửa phòng khách sạn dùng thẻ từ thông minh. Sẽ không cần dùng đến chìa

Được xem là một lựa chọn thông minh nhằm mang đến sự hiện đại, sang trọng cho khách sạn. Cũng như nâng cấp hình thức quản lý khách sạn một cách an toàn

Bộ khóa cửa phòng khách sạn thẻ từ thông minh gồm những gì?

– Hệ thống khóa khách sạn thẻ từ này gồm có một bộ mã khóa thẻ. Thẻ từ, khóa cửa điện tử.  Bộ đọc bộ nhớ khóa. Với khả năng đọc lịch sử ghi nhớ 200 lần mở khóa gần nhất.

– Các sản phẩm phụ kiện khóa bao gồm: Gồm khóa cửa IC Card và RF/MF Card dùng cho khách sạn. Khóa cửa RF ID Card cho văn phòng và nhà ở hộ gia đình.

– Hệ thống khóa khách sạn bằng Thẻ. Với tích hợp công tắc tắt điện tiết kiện điện dùng cho khách sạn. Cũng như tích hợp tính năng báo động khi cỏ kẻ lạ đột nhập phá khóa.

– Khóa khách sạn bằng thẻ từ hiện đại. Luôn cần có một máy tính để lập trình lưu trữ và phân quyền cho mã khóa cửa. Với phần mềm hỗ trợ quản lý khóa hiệu quả.–

Với tính năng phân quyền quản lý sử dụng khóa trên phầm mềm máy tính. Hệ thống khóa cho phép hoặc không cho phép bạn sử dụng khóa chỉ bằng cái click chuột trên máy tính. Đơn giản, nhẹ nhàng an toàn, bảo mật. Nhờ hệ thống khóa này đã giúp cho các nhà quản lý khách sạn làm việc hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí

So sánh sự khác biệt giữa khóa cơ và khóa khách sạn bằng thẻ từ thông minh:

1.Khóa khách sạn sử dụng chìa

– Khóa cửa phòng khách sạn bẳng ổ khóa và chìa cơ thông thường. Thì không cần tới máy tính, mạng internet nên cũng không cần có phần mềm quản lý. Đơn giản chỉ bao gồm ổ khóa và chìa khóa mở cửa. Tất cả quy trình quản lý khách ra vào, đều được quản lý thủ công.

– Dùng chìa khóa cơ thông thường thì không tốn nhiều chi phí đầu tư. Về vốn đầu tư ban đầu thi đây là dòng khóa cơ vô cùng rẻ, thông dụng. Chi phí chỉ bằng một phần nhỏ giá tiền so với khóa khách sạn thông minh.

– Tuy nhiên chìa khóa cơ thông thường sẽ tồn tại nhiều rủi ro lại cao hơn khi bị mất khóa, khi khóa bị hỏng hóc vặt. Khả năng bảo mật kém, kẻ trộn dễ phá khóa trộm cắp, kẻ gian có thể đột nhập, đánh cắp, ra vào phòng

2. Khóa khách sạn bằng hệ thống khóa thẻ từ thông minh

– Với phần mềm quản lý trên máy tính. Với tính năng cập nhập check in, check uot từ máy tính để bàn có kết nối mạng. Rất thuận tiện, hiện đại khoa học. Cho việc cập nhập tình hình khách ra vào. Tình hình số lượng khách thuê phòng. Khách hết thời hạn trả phòng. Chỉ cần click chuột đơn giản là bạn đã nắm được thông số ngay lấp tức.

– Khóa khách sạn thông minh ứng dụng hiện đại. Cho phép nhf quản lý có thể xem lại lịch sử ra vào phòng trên phầm mềm quản lý khóa. Khóa khách sạn thông minh còn được tích hợp những ứng dụng mới. Với khả năng tắt điện khi khách ra khỏi phòng. Tính năng báo động khi có lực tác động vào khóa cửa.

– Khóa khách sạn thông minh, hiện đại. Chìa khóa bằng thẻ từ cao cấp không thể làm giả. Khả năng đẩy lùi, hạn chế rủi ro rất thấp khi bị mất, bị kẻ gian lấy trộm chìa khóa thẻ từ.

Lựa chọn khóa khách sạn thẻ tư thông minh do Fitech VN cung cấp

– Gía Luôn Rẻ Nhất: Fitech Việt Nam tổng kho, nhà cung cấp khóa khách sạn chính hãng. Tất cả các dòng khóa đều được chúng tôi nhập về trực tiếp không qua một đơn vị chung gian nào

– Chế Độ Tư Vấn Tốt Nhất: Fitech Việt Nam sẵn sàng tư vấn, giúp quý khách hàng chọn được mẫu khóa khách sạn phù hợp với khả năng tài chính. Với nhu cầu mục đích sử dụng. Hãy gọi tới hotline của chúng tôi: 090 858 2968. Để được phục vụ nhanh nhát và được tư vấn, giải đáp mọi vấn đề 24h/24h.

– Chế Độ Bảo Hành Chính Hãng Uy Tín Nhất và giao hàng sớm nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *