Tốp 5 khóa khách sạn được sử dụng nhiều nhất

Tốp 5 khóa khách sạn đang được sử dụng nhiều nhất.

Tốp 5 khóa khách sạn được sử dụng nhiêu nhất. Khóa khách sạn một thiết bị khoa điện tử hiện đại không sử dụng chìa khóa cơ thông thưởng. Mà dùng thẻ từ, mật mã, vân tay để mở cửa ra vào. Trong bài viết về top 5 khóa khách sạn được sử dụng nhiều nhất hôm nay. Fitech xin giới thiệu đến quý khách hàng 5 mẫu khóa khách sạn hiện đại, sang trọng, đẳng cấp, giá rẻ phù hợp với nhiều khách sạn lớn tại Việt Nam.

Khóa khách sạn là thiết bị kiểm soát không thể thiếu của hệ thống khách sạn sang trọng – hiện đại hiện nay. Lắp đặt khóa khách sạn thông minh và quản lý khách du lịch ra vào bằng phần mềm quản lý. Với tính năng phân quyền quản lý sử dụng khóa trên phầm mềm. Đã giúp cho các nhà quản lý hệ thống phòng ốc của toàn bộ khách sạn. Tiết kiệm được chi phí thuê nhân công lao động thủ công. Mang đến giá trị lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư. Ngoài ra nó còn mang đến sự an toàn hiện đại mà bất cứ khách du lịch nào cũng cảm thấy thoải mái, tin tưởng.

Khái quát chung về khóa khách sạn:

– Khoá phòng khách sạn là một bộ phận trên cửa phòng khách sạn. Được thiết kế để có thể khóa chặt cửa phòng lại không cho kẻ lạ xâm nhập trái phép. Khóa khách sạn có thể là khóa cơ thông thường hay khóa điện tử hiện đại.

– Trước kia khi khoa học chưa phát triển. Con người chưa chế tạo ra các loại khóa hiện đại. Thì sử dụng kháo cơ thông thường cùng hình thức quản lý khách sạn bằng sức thủ công. Được xem là giải pháp tốt nhất của mọi khách sạn.

–  Hiện nay nhờ sự phát triển của khoa học, máy móc hiện đại ra đời. Các dòng khóa khách sạn hiện đại vì vậy cũng được con người sản xuất ra để phục vụ nhu cầu của chính mình. Một trong những dòng khóa hiện đại đó chính là khóa khách sạn. Chúng được sử dụng gần như tại các khách sạn trên cả nước.

Sự khác biệt giữa khóa cơ thông thường và khóa khách sạn bằng thẻ từ:

– Hệ thống khóa khách sạn bằng thẻ từ chỉ yêu cầu một máy tính để bàn có kết nối mạng. Chiếc máy tính sẽ được cài đặt phần mềm quản lý khóa bằng tiếng việt. Cùng với hệ thống gồm có một bộ mã khóa thẻ. Bao gồm: Thẻ từ, khóa cửa điện tử…

– Khóa cửa chìa cơ thông thường thì không cần tới máy tính, không cần đến phần mềm. Chỉ bao gồm ổ khóa và chìa khóa mở cửa.

Khóa thẻ từ khách sạn có thể xem lại lịch sử ra vào phòng trên phầm mềm quản lý khóa. Khóa khách sạn còn được tích hợp với khả năng chống gian lận, chống trộm, tính năng báo động khi có lực tác động. Khóa thẻ từ, chìa khóa bằng thẻ từ không thể làm giả. Khả năng rủi ro rất thấp khi bị mất thẻ từ. Còn với chìa khóa cơ thường rủi ro cao hơn. Khả năng phá khóa trộm cắp cao, kẻ gian có thể đánh cắp, sử dụng khóa để nhân bản khóa khác….

Ví dụ: trường hợp khi chúng ta đánh rơi mất thẻ ATM (chúng tương tự giống như khóa thẻ từ khách sạn). Việc bạn cần làm là chỉ cần thông báo đến cho bên ngân hàng. Mục đích để họ khóa số tài khoản (khóa mã ID của khóa khách sạn). Như vậy kẻ gian hoàn toàn không có cơ hội xâm nhập và không thể làm giả được thẻ từ.

Chọn khóa thẻ từ cho cửa gỗ khách sạn cần lưu ý những gì?

1./ Tìm hiểu kỹ về dòng khóa bạn đang có nhu cầu chọn mua:

– Để mua một món đồ vật nào đó. Hay bất cứ thứ gì đó bạn luôn cần tìm hiểu kỹ. Để khi mất đồng tiền bỏ ra mua chúng. Bạn luôn mang lại được những lợi ích sử dụng.

– Để mua khóa cửa lắp đặt cho khách sạn. Thì việc tìm hiểu kỹ và có những lưu ý khi mua khóa thẻ từ cho khách sạn. Tìm hiểu về nhà cung cấp, các dòng khóa đang thịnh hành. Gía thành của chúng có trong khả năng nguồn vốn tài chính….

2./ Cần lưu ý chọn khóa lắp đặt cho cửa mới hay cửa đã từng lắp khóa:

– Với cửa khách sạn mới chưa sử dụng khóa lần nào. Thì sẽ vô cùng dễ dàng cho việc chọn mẫu khóa. Tha hồ lựa chọn, tìm hiểu mẫu khóa vừa vặn, theo nhu cầu. Phù hợp với giá thành theo khả năng đầu tư.

– Nhưng với những khách sạn đã từng lắp khóa cơ thông thường trước đó. Khi muốn thay khóa điện tử hiện đại. Luôn cần lưu ý là tìm hiểu kỹ lưỡng hơn. Để có thể mua được mẫu khóa khi lắp vào cửa. Chúng luôn đảm bảo độ thẩm mỹ tuyệt vời nhất, không lộ vết khóa cũ.

3./ Tìm hiểu về thông số, xác định bề dày của cửa cần lắp khóa:

– Với các mẫu cửa gỗ khách sạn hiện đại  đa số hiện nay đều có độ rộng đố cửa >=12cm và độ dày >= 4cm. Tất cả các mẫu khóa điện tử cao cấp đều lắp được. Còn với mẫu cửa có đố cửa nhỏ hơn thì khi mua khóa. Quý khách cần lưu ý để có thể tìm mẫu khóa phù hợp.

– Cần đo đạc, kiểm tra bề dày, thông số cửa cửa gỗ để xác định khóa mình định mua có ăn khớp hay không.  Có được thông số của. Thì nhà cung cấp tư vấn chọn dòng khóa phù hợp nhất, tốt nhất.

Tốp 5 khóa khách sạn được sử dụng nhiêu nhất:

STT Khóa khách sạn giá rẻ chính hãng được sử dụng nhiều nhất Giá tiền Ghi chú
1 Khóa cửa khách sạn LH1000 1.800.000đ  
2 Khóa cửa khách sạn LH1600 1.900.000đ  
3 Khóa khách sạn LH2600 1.900.000đ  
4 Khóa cửa khách sạn LH2500 2.400.000đ  
5 Khóa cửa khách sạn LH1800 2.100.000đ  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *