Điện toán đám mây sẽ dần ứng dụng trong kiểm soát vào ra

Thời gian trong thời gian ra phần mềm kiểm soát cửa vào ra hiện nay được thiết kế, phát triển, và có sẵn cho thuê! Mặc dù tất cả các tiến bộ công nghệ được thực hiện trong những năm gần đây, hệ thống chấm công và tính lương nhân viên chưa sử dụng các phương pháp nghiêm túc sai lầm của quá khứ. Kinh hoàng, nhất công ty vẫn đang sử dụng đồng hồ thời gian cũ để ghi giờ làm việc của nhân viên. Phương pháp này có thể dễ dàng bị lạm dụng, và lạm dụng, gây thiệt hại lớn về tài chính .

 

Các hệ thống kiểm soát vào ra thời gian người lao động trong thời gian ra phần mềm loại bỏ hành vi trộm cắp thời gian . Hoàn toàn tự động và dễ sử dụng, nó cũng đòi hỏi không được đào tạo hoặc nhân viên để sử dụng nó. Kể từ khi nó được tích hợp với các chương trình lương hiện tại của bạn, tiết kiệm của bạn được thực hiện trong tháng đầu tiên. Thời gian trong thời gian ra phần mềm này là dựa trên đám mây, có nghĩa là không bao giờ bị mất dữ liệu và không có bộ nhớ máy tính bổ sung cần phải được mua. Nhân viên của bạn chạm vào một ngón tay vào một máy quét nhỏ, và thời gian của họ được ghi biometrically với mã hóa toàn bộ các dấu vân tay. Khi dấu vân tay là không bao giờ được lưu trữ, hành vi trộm cắp danh tính là không thể. Không có hợp đồng, không có sản lượng khai thác ẩn, và nó đi kèm với một sự đảm bảo 100% cho cuộc sống của hệ thống. Thời gian trong thời gian ra phần mềm có thể được cài đặt trong một vài phút.

chấm dứt gian lận giờ làm và chấm công hộ khi kiểm soát ra vào là khi các nhân viên thao tác thẻ thời gian của họ hoặc một người bạn để lợi thế của họ. Điều này thực tế là quá rộng rãi, nó chi phí doanh nghiệp hàng tỷ Mỹ mỗi năm. Hệ thống thời gian trong thời gian ra phần mềm dừng lại ngay lập tức. Nó không thể bị hỏng, và giờ nó đã một lần chia loại các thẻ thời gian, cửa hàng chúng, lưu trữ chúng và biến chúng thành bảng lương là không còn cần thiết. Vào cuối kỳ lương, thời gian này trong thời gian ra phần mềm máy chấm công gửi giờ của mọi người để công ty bạn phải trả lương bằng điện tử. Nó hoàn toàn xanh , và có thể truy cập từ bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua internet. Bạn có thể nhận được các cảnh báo nếu nhân viên đến trễ hoặc vắng mặt. Ngay cả nhân viên của bạn về tiền lương, bằng cách cho họ quét trong bạn sẽ thấy những thói quen của họ và cách trung thực với họ là những giờ bạn đang trả tiền cho họ.

Đối với đồng xu một ngày, kiểm soát ra vào của thời gian trong thời gian ra phần mềm hoạt động như khó khăn cho doanh nghiệp của bạn như bạn làm. Dịch vụ khách hàng 24/7. Nếu bạn nhìn vào các hệ thống khác ra khỏi đó bạn sẽ thấy rằng hệ thống thời gian trong thời gian ra phần mềm đứng đầu mỗi một trong số họ. Hệ thống này là một tổng chiến thắng cho doanh nghiệp của bạn, lớn hay nhỏ. Liên hệ với câu hỏi của bạn. Bằng cách đặt hệ thống của thời gian trong thời gian ra phần mềm trong góc của bạn, bạn sẽ tiết kiệm được đặt trở lại vào doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *