[Giới thiệu] Máy chấm công và chức năng của máy chấm công

Cùng với sự phát triển của thế giới, sự gia tăng về số doanh nghiệp thành lập mới ở Việt Nam dẫn đến nhu cầu giám sát và quản lý nguồn nhân lực ngày càng tăng. Sự ra đời của máy chấm công đã hỗ trợ đắc lực và giúp cho sự quản lý, giám sát thực sự trở lên chuyên nghiệp, dễ dàng và thuận lợi góp phần nâng bước doanh nghiệp đi đến thành công.

 

Máy chấm công là thiết bị giúp các nhà quản lý giám sát được thời gian ra/vào, thời gian làm việc của nhân viên một cách khách quan và chính xác. Tùy vào nhu cầu quản lý và quy mô của doanh nghiệp mà chúng ta có thể có sự lựa chọn các loại máy chấm công khác nhau như: máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công kiểm soát… .Tuy nhiên, được sử dụng rộng rãi nhất là máy chấm công bằng thẻ và máy chấm công vân tay. Hệ thống gồm thiết bị đọc có bộ nhớ và kết nối với máy tính của người quản lý bằng một phần mềm chuyên dụng.

Máy chấm công vân tay hoạt động dựa vào sự riêng biệt vật lý của dấu vân tay mỗi người. Khi nhân viên đặt tay lên mắt đọc máy sẽ nhận dạng gửi cho máy tính, sau đó quá trình so sánh và truyền tải dữ liệu sẽ diễn ra trong vài giây. Công nghệ này đảm bảo sự bảo mật và thuận tiên. Đó là lí do tại sao máy chấm công này đang rất được ưa chuộng.

Máy chấm công thẻ chỉ với một giây cho thao tác quẹt thẻ thiết bị đọc đã đọc được mã thẻ và thu thập dữ liệu gửi về máy tính Máy tính so sánh dữ liệu sẵn có và gửi lại yêu cậu chấp nhận hoặc từ chối.

Để có một thiết bị chấm công tốt là sự tổng hợp của rất nhiều yếu tố. Trong đó việc chọn được nơi cung cấp uy tín, chất lượng là yếu tố khá quan trọng. Do đó Công ty Cổ phần Công nghệ Fitech Việt Nam chỉ chuyên cung cấp thiết bị chấm công nhập khẩu của các hãng có uy tín: SUPREMA, VIRDI, SOYAL …. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình Fitech luỗn sẵn hàng để cung cấp cho thị trường máy chấm công những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

– Nguồn Fitech News –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *