Xem xét kỹ càng trước khi mua hệ thống chấm công vân tay

Bạn có nhận xét gì về lợi ích mà máy chấm công vân tay mang lại ? Không có vấn đề về quy mô doanh nghiệp của bạn, bạn đã ngồi tại bàn của bạn nhìn qua tờ thời gian, đau đầu với bảng chấm công. Anh nhân viên đó thực sự hiển thị trên thời gian? Anh nhân viên này thực sự bỏ qua bữa ăn trưa tất cả những ngày này? Có đúng là Bill được chấm công hộ trong cho Bob và Jane và tháng Sáu giúp đỡ lẫn nhau khi họ không thể làm cho nó trong? Đây có phải là bị cô lập với một hoặc hai nhân viên, hoặc tất cả mọi người không làm điều đó bằng cách nào?

 

Trong bộ phim “Broken Arrow”, một đầu đạn hạt nhân bị đánh cắp. Một nhân vật nói một cái gì đó để tác dụng của: “Tôi không biết những gì làm tôi sợ hơn. Thực tế là nó có thể xảy ra hoặc thực tế là có một hạn thực tế cho nó. ” Trong trường hợp của bài viết này, thuật ngữ đáng sợ là “chấm công hộ” vì không có sự kiểm soát của máy chấm công vân tay . Đó là những gì đang xảy ra tại doanh nghiệp của bạn và tại sao bạn đang ngồi tại bàn của bạn với tờ chấm công rắc rối.

Tiền lương là cần thiết để một doanh nghiệp gắn kết với người lao động nhưng không có hệ thống phù hợp, nó có thể là một cơn ác mộng chi phí cho bạn lên đến 5% ngân sách trả lương của bạn. Với hệ thống chấm công cũ sẽ rất dễ dàng cho người lao động, tạo nên sự gian lận giờ làm hoặc giúp một người bạn đi muộn chấm công hộ. Bạn biết bạn sẽ cần một máy chấm công vân tay hệ thống. Đọc các đánh giá sẽ hiển thị một danh sách dài các công ty và các sản phẩm, nhưng điều quan trọng là để điều hướng thông qua các ý kiến cá nhân.

Xem xét các đánh giá về các hệ thống chấm công và lựa chọn hệ thống phù hợp cho bạn. Công nghệ này chấm dứt ngay việc gian lận giờ làm trong công việc, điều quan trọng là tập trung vào hệ thống kiểm soát cửa với chi phí và quản lý lợi nhuận. Thay vì để cho máy chấm công cũ của bạn lãng phí tiền, một máy chấm công vân tay sẽ không chỉ ngăn chặn điều đó mà nó còn lấy lại đúng chức năng mà nó được sáng chế. Đây là nơi mà những dấu vân tay quết định đến sự tiện dụng và tiện lợi.

So sánh hệ thống. Đó là một đặc ân cho mình để chắc chắn hệ thống của chúng tôi là sự lựa chọn tôt. Bạn muốn công nghệ vân tay sinh trắc học. Bạn muốn kết thúc việc chấm công hộ. Bạn muốn có một hệ thống nào đó là dựa trên điện toán đám mây như vậy dữ liệu không bao giờ bị mất và bạn không bị mất bộ nhớ máy tính cần thiết bị lạ mắt. Bạn muốn nó được sử dụng, bạn muốn nó hoàn toàn tự động do đó, 0 giờ nhân viên là cần thiết để chạy nó, và bạn muốn cảnh báo nếu một người nào đó là trễ hoặc vắng mặt. Bạn muốn nó được không cần giấy tờ trong kiểm soát ra vào, hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống của hệ thống , và nó có để tích hợp với hệ thống lương hiện tại của bạn. Bạn muốn nó để thích ứng với nhu cầu của bạn và bạn có nhu cầu hỗ trợ khách hàng 24/7 bởi sự lựa chọn của phương tiện truyền thông: Email , trang web hoặc điện thoại. Ngay cả khi bạn đang không ở trong văn phòng bạn muốn để có thể nhìn thấy người đang ở trong tòa nhà của bạn và khi họ đến đó. Đọc những điều lợi ích mà máy chấm công vân tay mang lại và nhìn thấy những người rõ ràng là trước khi cắt.

Máy chấm công vân tay và những lời Nhận xét: Vào Fitech để tham quan và so sánh! Gửi cho chúng tôi yêu cầu mà công ty bạn cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *