Xem các đánh giá về hệ thống chấm công và cân nhắc về nó

Ưu điểm của máy chấm công vân tay: loại bỏ lỗi và gian lận. Ngân sách tiền lương từ lâu đã được đánh giá là gánh nặng thiệt hại đi kèm với thời gian người lao động không chính xác. Nghiên cứu đánh giá về chấm công vân tay trên giá trị của hệ thống biến những thiệt hại thành lợi ích. Hệ thống phần mềm chấm công loại bỏ các lỗi, sự chậm trễ và thậm chí gian lận. Thẻ thời gian, lá thời gian, và các hệ thống chấm công đơn giản là không thể ngăn chặn hành vi gian lận giờ làm. Cũng xin lưu ý rằng gian lận ở nhân viên có mặt ở rất nhiều môi trương làm việc. Cách duy nhất để ngăn chặn hành vi này là với công nghệ sinh trắc học. Hệ thống máy chấm công vân tay thúc đẩy lương chính xác cho công việc chính xác.

 

Dấu vân tay lưu trên hệ thống được duy trì bởi phần mềm bảo mật chống lại các đồng nghiệp nhập thông tin của nhau trong thời gian thực. Hệ thống cũng có khả năng để gửi một email và / hoặc tin nhắn văn bản cảnh báo các nhà quản lý được chỉ định. Nếu nhân viên của bạn đến muộn hoặc sớm, các nhà quản lý của bạn ngay lập tức được thông báo. Điều này cũng tạo ra tài liệu trong trường hợp bạn cần một dấu vết giấy tờ cho nhân viên của bạn. Hệ thống cảnh báo này sẽ giúp tránh làm thêm giờ. Phần mềm này nghĩa là đảm bảo nhân viên của bạn luôn luôn trung thực. Tất cả những thói quen xấu được dừng lại. Các thói quen làm việc tích cực bắt đầu!

Giữ nhân viên của bạn luôn trung thực với máy chấm công vân tay. Hãy nhìn vào bức ảnh này. Lý do tại sao nó là như vậy buồn cười là vì nó là như vậy thật! Các nhân viên trung bình đánh cắp 54 phút mỗi ngày từ người sử dụng lao động của họ. Các nhân viên cấp cao của bạn, càng có nhiều nghĩa vụ họ cảm thấy họ có thể ăn cắp thời gian. Mở rộng thời gian nghỉ trưa và là một vài phút vào cuối mỗi ngày thêm lên đến tiền bị mất. Rất nhiều của nó! Sử dụng các nhận xét máy chấm công vân tay để tạo lợi thế của bạn. Các công nghệ tồn tại vì một lý do. Vì vậy, đặt nó để làm việc cho bạn!

Sử dụng các đánh giá về máy chấm công để Xác định cách để tiết kiệm riêng của bạn: Đọc các đánh giá khác về chấm công có thể giúp xác định những ý tưởng hữu ích để cải thiện nơi làm việc của riêng bạn. Có rất nhiều cách duy nhất mà các công ty cá nhân sẽ được hưởng lợi từ khả năng xác định tích cực tham gia lao động. Không có hàng tồn kho. Không có hợp đồng. Không có cần học tập để sử dụng chúng. Ngoài ra công nghệ được nâng cao, tuy nhiên đơn giản để sử dụng. Máy quét dấu vân tay là plug and play. Ngoài ra hệ thống cung cấp hỗ trợ trong trường hợp bạn đã từng chạy vào một vấn đề. Bạn có thể gọi điện thoại, và sẽ có người trả lời, 24 giờ một ngày, mỗi ngày. Các dịch vụ và hỗ trợ trong các giải pháp chấm công vân tay chỉ được tìm thấy với fitech .

Giảm chi phí. Lợi nhuận tăng. Các thiết bị ban đầu và phí dịch vụ hàng tháng cho hệ thống thấp. Các khoản phí này bao gồm lưu trữ dữ liệu trên đám mây của bạn ở định dạng mã hóa an toàn mà không bao giờ có rủi ro. Hệ thống hiển thị giá trị tài chính của việc ghi trực tiếp dữ liệu để loại bỏ những lỗi phiên mã. Giao diện trực tuyến lan truyền lợi ích này trên nhiều trang web việc làm. Các dữ liệu có thể truy cập bất cứ nơi nào bạn có kết nối internet. Từ các thiết bị di động, máy tính xách tay, và máy tính bảng, bạn có thể kiểm tra và xem báo cáo 24/7.

Hệ thống này cũng giống với cơ chế khóa vân tay cũng lưu ý rằng hệ thống này là công nghệ xanh. Không có thời gian hoặc tấm thẻ thời gian để giải thích. Tất cả các báo cáo được thực hiện trực tuyến và không cần giấy tờ để hoạt động. Thông tin rất dễ dàng để tìm thấy. Nhiều bộ lọc giúp bạn tìm thấy chính xác những gì bạn cần và rất nhanh chóng.

Hệ thống cung cấp nhiều cách khác nhau để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Sử dụng một máy quét vân tay được đảm bảo để giúp bạn tiết kiệm từ 2% – 8% tổng số biên chế của bạn . chi phí trung bình Click vào đây để tìm ra tiết kiệm của bạn. Thêm một perk cuối cùng, là hệ thống hoạt đọng chính xác trong việc xử lý. Vì vậy, nhiều lý do để chuyển đổi. Lý do của bạn lý do tại sao bạn không nên là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *