Đôi khi phần mềm mã vạch miễn phí là tất cả các bạn thực sự cần

Có rất nhiều tùy chọn phần mềm máy in mã vạch khác nhau trong công nghiệp, với chi phí khác nhau từ miễn phí đến hơn $ 10,000 cho mỗi ứng dụng. Tuy nhiên, tin tốt là, đối với nhiều ứng dụng in mã vạch, miễn phí là tất cả những gì bạn cần!

Hầu hết các phần mềm mã vạch dựa trên WYSIWYG (những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được) giao diện người dùng. Điều này có nghĩa, có hiệu lực, mà bạn có thể sử dụng kéo và thả, điều khiển dựa trên biểu tượng để thiết kế nhãn mã vạch của bạn ngay trên màn hình máy tính của bạn, tương tự như các chức năng trong Microsoft Paint. Không có lập trình mã vạch phức tạp là cần thiết.

 

Mặc dù nhiều người trong số các gói phần mềm có chi phí máy in mã vạch làm việc rất tốt, bạn nên cẩn thận trong việc lựa chọn một trong những quyền để bạn không lãng phí rất nhiều thời gian kiểm tra các tùy chọn khác nhau.

QLabel là nhãn miễn phí phần mềm in mã vạch được viết bởi Godex, cung cấp với tất cả các máy in Godex. Nó đầy đủ tính năng để cung cấp trên màn hình đại diện WYSIWYG của đồ họa, mã vạch, phông chữ nội bộ / TTF và hình ảnh khác chỉ là cách họ sẽ xuất hiện trên nhãn in của bạn. Phần mềm này cho phép bạn xây dựng và lưu lại thiết kế nhãn mẫu và là một phần mềm tiện ích hoàn chỉnh để quản lý máy in của bạn.

Miễn phí, QLabel được nạp với tất cả mọi thứ bạn cần chỉ đơn giản là treo lên máy in mã vạch Godex của bạn và bắt đầu sản xuất các nhãn. Tất cả các model đầu đọc mã vạch Godex hiện nay là hỗ trợ đầy đủ và không cần phần mềm hoặc phần cứng quan trọng để sử dụng, và vì QLabel không hết hạn, các dự án của bạn sẽ không bao giờ được đưa vào giữ.

Trong khi bạn đang đánh giá các lựa chọn về phần mềm máy in mã vạch miễn phí, hãy tải về và thử riêng Godex của “QLabel phần mềm.” Bạn sẽ thấy có bao nhiêu khả năng in mã vạch bạn thực sự có thể có được mà không phải trả một xu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *