Phần mềm chấm công với khả năng kiểm soát giờ làm nhân viên

Phần mềm máy chấm công cho doanh nghiệp và lợi nhuận. Trong trường hợp bạn không có nghe nói, công nghệ chiếm ưu thế. Trong hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày của bạn, bạn sử dụng công nghệ. Đối với người dùng cá nhân và chuyên nghiệp có rất nhiều công cụ có sẵn. Cho dù nó tải về một đèn pin để điện thoại di động, hội nghị trực tuyến, hoặc tiến bộ trong y học; công nghệ luôn luôn là yếu tố thúc đẩy sự cải thiện. Biometric phần mềm chấm công là không có khác nhau. Phần mềm đồng hồ thời gian sinh trắc học được thiết kế đầu tiên cho quân đội. Bây giờ, các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô có thể tận dụng lợi thế của nó. Đó là lỗi miễn phí, loại bỏ lạm dụng biên chế và đánh cắp thời gian , hoàn toàn dựa trên web, và giúp công việc quản lý hàng ngày mệt nhọc.

 

Doanh nghiệp sử dụng phần mềm sinh trắc học máy chấm công hàng ngày vì nhiều lý do. Để bắt đầu, nó đảm bảo độ chính xác. Tất cả nhân viên của bạn cần phải đồng hồ trong và ngoài công việc là ngón tay của họ. Không có thời gian thẻ hoặc biển hiệu ban hành. ID và mật khẩu được chính thức nghỉ hưu. Không cho phép gian lận. phần mềm đồng hồ thời gian sinh trắc học cài đặt trên bất kỳ máy tính mà bạn đang có. Mac hoặc máy PC hoặc cả hai có thể được sử dụng. Đó là sở thích của bạn. Không có thêm thiết bị để mua. Không có hàng tồn kho để theo kịp với.

Các phần mềm máy chấm công thành phần quan trọng của một chấm công dấu vân tay . Sau khi bạn thiết lập một tài khoản với chúng tôi , một máy quét dấu vân tay được gửi qua thư cho bạn. Miễn phí vận chuyển luôn! Sau đó, bạn cắm vào máy quét và các phần mềm chấm công sinh trắc học được tải về. Nó là dễ dàng. Công nghệ tinh khiết mạnh mẽ ở đó là tốt nhất. Đơn giản và dễ dàng để sử dụng và quản lý. Bây giờ, chính xác và trách nhiệm giải trình được xây dựng trong doanh nghiệp của bạn. Nhân viên không còn có thể ăn cắp thời gian hoặc tăng lương của họ.

Kết nối từ bất cứ đâu Với chúng tôi. Các sinh trắc học phần mềm hệ thống kiểm soát ra vào cũng có sự tham dự dựa trên web . Điều này có nghĩa là, bạn không phải ở trong văn phòng của bạn để kiểm tra nhân viên của bạn. Bạn có thể là bất cứ nơi nào. Từ châu Âu hay nhà riêng của bạn, bạn có thể truy cập. Tất cả bạn cần là một kết nối internet. Bạn thấy đấy, thời gian sinh trắc học ghi phần mềm đồng hồ thông tin trong thời gian thực. Vì vậy, bạn có thể xem tường thuật trực tiếp xuống thứ hai. Nếu có bao giờ là một vấn đề hoặc bạn cần phải kiểm tra một cái gì đó, bạn có thể làm như vậy ngay lập tức. Một giải pháp tinh khiết cho các chủ doanh nghiệp hàng ngày.

Ngoài ra, ở nhiều địa điểm nơi có an ninh hiện nay, sinh trắc học phần mềm máy chấm công được sử dụng để kiểm soát truy cập. Trong nhiều trường hợp, cùng một cư dân, du khách và các nhà cung cấp đang truy cập hàng ngày. Bây giờ, thay vì phát hành đường chuyền hoặc kiểm tra một ID tất cả họ cần là ngón tay của họ. Không đau và nhanh chóng. Lý do tại sao là riêng tư. Hệ thống chụp hình ảnh của một dấu vân tay. Điều gì xảy ra là vân tay được chia thành một tập hợp các số. Hành vi trộm cắp danh tính là không thể. Tất cả thông tin được gửi đến máy chủ an toàn ngoại vi từ xa. An tâm cho tất cả người dùng trên tất cả các cấp.

Ngoài ra, phần mềm chấm công cũng có tính năng một hệ thống cảnh báo. Vì vậy, bạn luôn được cập nhật. Bạn không cần phải có một người quản lý về chế độ chờ để đảm bảo rằng nhân viên hiện lên khi họ có nghĩa quá, hoặc không về sớm. Bây giờ, hệ thống sẽ làm điều đó cho bạn. Bạn sẽ nhận được một e-mail và / hoặc một tin nhắn văn bản, nếu một nhân viên bao giờ “quên” để đồng hồ trong. Lỗi là không thể. Sai lầm là cố định. Biometric phần mềm máy chấm công là những gì bạn có và nhu cầu kinh doanh của bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *