Đọc thêm các lợi ích của chấm công nâng tầm hiểu biết

Khi bạn đang tìm kiếm một giải pháp hệ thống máy chấm công cho doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ muốn lắng nghe ý kiến của khách hàng và lời chứng thực những lời nhận xét của những người đã sử dụng hệ thống này. Tuy nhiên, đôi khi nó có thể khó khăn để xác định chính xác những gì bạn nên tìm kiếm trong các đánh giá đó. Một số điểm có bán các sản phẩm cho này có thể không phù hợp với nhu cầu của bạn, và họ có thể thích hay ghét những gì bạn cần hoặc muốn tránh. Ở đây chúng ta sẽ đọc các vấn đề kiểm soát giờ làm với máy chấm công .

 

Có lẽ điều đầu tiên bạn nên tìm kiếm trong các đánh giá về máy chấm công là mức độ hỗ trợ khách hàng mà nhà sản xuất sẽ cung cấp cho bạn. Bắt đầu một hệ thống kiểm soát giờ làm mà không có một nhà cung cấp có thẩm quyền hỗ trợ là vô lý vì đây là một sản phẩm thương hiệu mới cho bạn, và bạn sẽ muốn tìm một thiết bị chấm công đó cung cấp cho bạn hỗ trợ 24/7. Nếu hệ thống tạm ngừng hỗ trợ, nên khả năng ta không nên tiếp tục cho hệ thống đó, hoặc có thể là không cần sự hỗ trợ. Một đánh giá của chúng tôi về chấm công dấu vân tay đó là liên tục hỗ trợ 24/7 bằng phương tiện của trang web , email , hoặc điện thoại. Bất kỳ hệ thống bạn đang so sánh nên được tiếp cận.

Các đánh giá về máy chấm công nhìn từ nhiều góc độ. Điểm quan trọng thứ hai khá quan trọng và rõ ràng đó là khả năng hệ thống có thể ngăn chặn hành vi gian lận giờ làm như thế nào, việc loại bó nó ra sao. Như bạn có thể biết, “bạn thân chấm công hộ” là một thực tế rất phổ biến khi sử dụng lao động nó làm cho chi phí lên thêm 10% chi phí tiền lương, và với hệ thống chấm công truyền thống không thể kiểm soát. Nếu đây là một vấn đề nghiêm trọng tại nơi làm việc của bạn, hệ thống sử dụng một mã số hoặc mật khẩu không phải là việc sáng xuất cho vấn đề này. Làm việc sử dụng dấu vân tay duy nhất của một nhân viên là nơi mà bạn nên bắt đầu.

Sự đặc biệt hệ thống là gì? Hệ thống dấu vân tay được mã hóa, bảo vệ danh tính của người lao động? Có thể dùng trong hệ thống kiểm soát cửa dựa trên công nghệ điện toán đám mây như vậy không có dữ liệu nào bị mất? Công nghệ xanh , có nghĩa là nó không cần giấy tờ? nó có thể gửi cho bạn cảnh báo nếu nhân viên đến trễ hoặc chậm trễ? Nó sẽ tích hợp với hệ thống lương hiện tại của bạn, và chương trình có thể được thay đổi để nhu cầu của bạn? Hãy chắc chắn rằng bạn đọc về tất cả những điều này, và nhiều hơn nữa. Bạn có cần thiết bị đặc biệt để sử dụng? Nếu bạn là người mới cho việc sử dụng sản phẩm, bạn phải biết đó là những lợi thế và bất lợi, vì đây là một quyết định lớn. Quan trọng nhất, rủi ro đối với bạn là gì? Liệu nó có đảm bảo? Làm thế nào nhiêu chi phí để sử dụng mỗi ngày?

Dấu vân tay trên máy chấm công sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về hệ thống tương lai này. Nếu bạn suy xét tất cả vấn đề này bạn sẽ thấy vì sao nhiều người lại chọn kiểu chấm công này như vậy, họ sẽ giúp bạn quyết định về hệ thống phù hợp với nơi làm việc của bạn, và quan trọng hơn, phù hợp với phong cách quản lý của bạn. Bắt đầu nghiên cứu, càng tăng thêm sự hiểu biết cho bạn, tự tin hơn, có khi bạn sẽ lựa chọn hệ thống này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *