Mổ xẻ máy in mã vạch EZPi

Chúng tôi hiểu rằng máy in mã vạch không phải là một cái gì đó mà hầu hết mọi người và các công ty phải suy nghĩ về trên một cơ sở hàng ngày, mà làm cho đạt được một quyết định về các sản phẩm mã vạch là một thách thức. Chúng tôi cố gắng để làm cho quá trình dễ dàng và đơn giản nhất có thể, vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một tóm tắt nhanh chóng của nhu cầu để biết về một trong những sản phẩm phổ biến hơn của chúng tôi, máy in EZPi.

 

Các EZPi là lý tưởng cho việc in ấn khối lượng trung bình, có nghĩa là nó sẽ đáp ứng nhu cầu của người dân. Nó là vô cùng linh hoạt và có thể được sử dụng trên một loạt các ứng dụng máy in mã vạch , và thường được sử dụng của khách hàng trong cộng đồng khoa học hoặc y tế cho nhãn container mẫu, kính hiển vi và chai theo toa. Các khách hàng khác sử dụng máy in này cho nhiều điều bổ sung, từ nhãn huy hiệu ID đến sản phẩm và số serial nhãn nhãn đồ trang sức.

Chuyển nhiệt này / máy in mã vạch nhiệt trực tiếp là người dùng thân thiện và đi kèm với một màn hình LCD đồ họa backlit. Nó hiển thị 4 dòng văn bản và có tình trạng đèn LED ba màu để cảnh báo người sử dụng các thông tin cần thiết, chẳng hạn như sức mạnh trên, Ribbon ra và phương tiện truyền thông ra ngoài. Các phím điều khiển chính người dùng sẽ tương tác với được thức ăn, Tạm dừng và Hủy bỏ, đó là các chức năng cốt lõi của bất kỳ máy in nhiệt.

Các EZPi in ở độ phân giải 230 dots per inch (dpi) và 4 inches mỗi giây (IPS). (Đó là 12 dots / mm và 102 mm / s). Nó in tại có chiều rộng 4.16 “và chiều dài từ 0,16” đến 30 “(105,7 mm bởi 4-762 mm).

Máy in mã vạch sản xuất mã vạch 1D và 2D và có thể làm việc với một loạt các loại phương tiện truyền thông, bao gồm cả hình thức liên tục, nhãn khoảng cách và phương tiện truyền thông lỗ đục lỗ. Chiều dài nhãn có thể được điều chỉnh bằng tay, nhưng cũng có thể được cảm nhận tự động bằng máy in. Các máy in có thể quản lý cuộn nhãn với lên đến một “đường kính 5.

Các EZPi có độ bền cao và có thể được lưu trữ và hoạt động trong nhiệt độ và độ ẩm cực. Xét về khả năng tương thích phần mềm, máy in này hoạt động tốt với QLabel-IV cho thiết kế nhãn và tương thích với Windows 2000, XP và Vista.

Tính năng tùy chọn khác bạn có thể muốn khám phá bao gồm một máy cắt, máy đọc mã vạch, một quả nhãn, một chủ sở hữu nhãn cuộn và nhiều hơn nữa. Nói chuyện với một đại diện Godex ngày hôm nay với bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có về máy in này, hoặc về bất kỳ sản phẩm khác của chúng tôi.

Trong khi quyết định những giải pháp mã vạch để biến có thể phức tạp, các nhân viên Godex sẽ giúp bạn “mổ xẻ” bất kỳ của nhiều sản phẩm của chúng tôi để giúp bạn xác định những gì sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *