Giải quyết vấn đề đi làm muộn bằng cách nào?

Nếu như bạn là nhà quản lý, bạn đang phải đối mặt với tình trạng nhân viên thường xuyên đi muộn và sự nhầm lẫn trong việc chấm công tính lương. Chắc hẳn bạn luôn muốn có giải pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề đi muộn của nhân viên. Một trong số những giải pháp hiệu quả đó là sử dụng máy chấm công, để hiểu rõ hơn hãy cùng Fitech tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giải pháp cho bài toán đi làm muộn sử dụng máy chấm công

Đi làm muộn là tình trạng thường xảy ra ở bất kỳ doanh nghiệp nào và thật đáng lo ngại khi nhân viên cho rằng đi làm muộn là điều hiển nhiên. Nếu như mỗi một nhân viên đi muộn thì doanh nghiệp thiệt hại 10.000 đồng, đối với những doanh nghiệp 1.000 người thì thiệt hại sẽ lên tới 10.000.000 đồng. Trường hợp tình trạng đi muộn diễn ra triền miên sẽ khiến cho doanh nghiệp thiệt hại rất lớn.

Cứ thử cho phép tính đơn giản, 1 doanh nghiệp hẹn giao hàng sau 3 ngày nhưng do nhân viên đi làm muộn mà không làm đúng tiến độ khiến cho việc giao hàng phải lùi lại 3 ngày nữa. Nếu như để tình trạng này diễn ra ngày càng nhiều thì sẽ mất đi sự uy tín và mất khách hàng. Bởi trên thị thương trường có hàng trăm các doanh nghiệp cùng lĩnh vực có thể giao hàng chỉ trong 2 ngày thay vì 6 ngày chờ đợi.

Một trong những giải pháp chấm dứt tình trạng này là sử dụng máy chấm công,  với nhiều tính năng nổi bật sẽ giúp khắc phục được tình trạng đi muộn của nhân viên.

Tại sao lại là máy chấm công?

Công nghệ ngày càng phát triển, máy chấm công là một trong những thiết bị công nghệ được sử dụng khá phổ biến nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trong việc kiểm soát tình trạng đi sớm về muộn của nhân viên một cách chặt chẽ và chính xác. Khi nhân viên đi làm và chấm công phần mềm sẽ lưu lại thời gian nhân viên chấm công, ra vào, về sớm hay đi muộn…

Với sự hỗ trợ của máy chấm công sẽ kiểm soát thời gian ra vào, thời gian làm việc của nhân viên một cách khách quan và chính xác mà nhà quản lý không phải mất nhiều công sức giám sát chặt chẽ. Nhân viên sẽ ý thức tự giác đi làm đúng giờ nhằm mang lại hiệu quả cao cho công việc. Tính chuyên nghiệp cũng được nâng cao đáng kể. Do đó mà máy chấm công vân tay sẽ là giải pháp khắc phục mọi khó khăn và lo lắng cho nhà quản lý trong việc chấm công tính lương hiện nay.

Mua máy chấm công ở đâu chính hãng?

Fitech là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao Fitech cam kết tất cả các sản phẩm mang tới tay người dùng đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng.

Chế độ bảo hành dài hạn, cùng giá cả phải chăng Fitech luôn là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm: Máy chấm công, máy chấm công kiểm soát, kiểm soát cửa…. Liên hệ với chúng tôi theo số 0908.582.968 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *