Giới thiệu mô hình kiểm soát vào ra cho bãi giữ xe hiện nay

Hệ thống kiểm soát bãi gửi xe hiện nay không còn xa lạ gì với các tòa nhà cao tầng, cơ quan, các trung tâm thương mại, trường học… Một trong những giải pháp giúp đảm bảo tính chính xác và an toàn cao là sử dụng công nghệ thẻ từ mang lại hiệu quả cao hơn trong việc trông giữ thủ công. Hãy cùng Fitech tìm hiểu mô hình kiểm soát ra vào cho bãi gửi xe hiện nay nhé!

Ưu điểm của hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe thông minh

– Sử dụng giải pháp thông mình bằng việc kiểm soát vào ra với thẻ từ sẽ giúp quản lý x era vào một cách chặt chẽ và nhanh chóng mà không cần tới các thao tác quản lý thủ công như trước.

– Thời gian soát vé được rút gọn giảm tải được tình trạng ùn tắc

– Hệ thống tuần hoàn kín từ việc quản lý vé, thời gian gửi và tổng số tiền theo quy định một cách chính xác nhất.

Cấu hình của hệ thống kiểm soát vào ra của bãi xe

Mỗi vị trí vào ra được gắn thiết bị đọc thẻ nhằm kiểm soát số lượng ra vào, đầu đọc còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà có khoảng cách đọc thẻ phù hợp nhất. Ngoài ra các thiết bị được liên kết với bộ điều khiển trung tâm và được kết nối tập trung tại cùng một phần mềm quản lý xe.

Kiểm soát ra vào kết hợp với đầu đọc thẻ đó là Camera có chức năng chụp biển số hay toàn cảnh nhằm lưu lại hình ảnh của từng x era vào. Tất cả mọi xe ra vào được quản lý và theo dõi trên màn hình hiển thị thông qua phần mềm quản lý bãi xe có chức năng riêng biệt và hoạt động độc lập không phụ thuộc với nhau.

Cách vận hành một hệ thống quản lý xe bằng thẻ từ

Mỗi nhân viên quản lý xe sẽ được cấp 1 tài khoản quản lý, khi xe vào sẽ được cấp 1 thẻ và thẻ được quẹt khi xe vào vị trí đăng ký, lúc này thẻ sẽ lưu lại các thông tin của xe và chủ xe như là biển số, hình ảnh chủ xe, hình ảnh xe…  Nhờ vào hệ thống kiểm soát ra vào và hệ thống Camera, lúc này Barrier thanh chắn sẽ đồng thời mở lên cho tới khi xe đi qua hoàn toàn mới tự động đóng lại.

Tất cả mọi thông tin của chủ xe được chi tiết hơn nếu như xe và chủ xe đăng ký thời gian gửi xe lâu hơn, khi lấy x era ngoài khu để xe cũng được thực hiện theo đúng trình tự như khi đăng ký thông tin xe hoặc là chủ xe trùng khớp hay không thì Barie sẽ mở để xa ra ngoài, cách tính tiền gửi xe sẽ căn cứ theo quy định gửi của ban quản lý xe.

Với tốc độ phát triển của xã hội như hiện nay, các tòa nhà, trung tâm thương mại mọc ra ngày càng nhiều cùng với đó là lượng người và phương tiện đổ về những nơi này ngày càng đông. Do đó mà việc xây dựng và ứng dụng mô hình kiểm soát vào ra, kiểm soát cửa… cho các khu vực toàn nhà hay bãi trông giữ xe là điều cần thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bất kỳ thiết bị công nghệ nào như: Máy chấm công, kiểm soát vào ra, đầu đọc mã vạch… tại Fitech thì có thể liên hệ theo số 090.858.2968 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *