Cung cấp, lắp đặt máy chấm công tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là tinh thành được coi là tỉnh công nghiệp trọng điểm của cả nước có vị trí địa lý thuận lợi giúp cho Bắc Ninh trở thành tâm điểm đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài. Về vị trí địa lý, Bắc Ninh giáp thủ đô Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương… Với giao thông thuận lợi cả đường hàng không, đường biển mang lại nhiều điều kiện thuận lợi cho nơi đây phát triển.

Máy chấm công giải pháp quản lý nhân sự trong các nhà máy tại Bắc Ninh

Với sự phát triển nhanh chóng đó một phần là có sự đóng góp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các nhà máy mọc lên khắc huyện thành của tỉnh là điểm thu hút nguồn lực lao động lớn. Hàng năm, mỗi doanh nghiệp có tới hàng trăn, nghàn lao động… điều này khiến cho việc quản lý nhân sự luôn được coi trọng và nâng cao chất lượng lao động.

Ứng dụng máy chấm công chính hãng cho doanh nghiệp góp phần đưa công nghệ vào quản lý, thay thế con người quản lý việc chấm công hàng ngày nhằm nâng cao tính ý thức tự giác giờ giấc làm việc đảm bảo độ chính xác cao và chất lượng lao động được nâng cao rõ rệt.

Một trong những loại máy chấm công được các doanh nghiệp có số lượng công nhân lớn sử dụng rộng rãi đó là máy chấm công vân tay và máy chấm công bằng thẻ cảm ứng. Với sự hỗ trợ của máy chấm công sẽ giảm được tình trạng ùn tắc mỗi lúc tan tầm, tính tự động cao xác nhận công nhanh chóng và độ chính xác tuyệt đối, đây được coi là giải pháp phù hợp đáp ứng tốt mọi mong muốn của người dùng.

Những máy chấm công đang được sử dụng rộng rãi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy chấm công với các tính năng khác nhau, trước khi lựa chọn mua máy chấm công bạn nên xem sét về các yếu tố như quy mô của doanh nghiệp, thời gian hoạt động… để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp, dưới đây là một số máy chấm công đang được ưa chuộng khách hàng có thể tham khảo như sau:

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C

Hãng sản xuất: Ronald Jack – chip Intel của Mỹ, có xuất xứ tại Malaysia với số vân tay tích hợp là 3.000 vân tay và số lần ra vào ghi nhận là 10.000 lần. Màn hình LCD báo đèn và âm thanh khi đọc dữ liệu, đây là loại máy phù hợp với quy mô văn phòng công ty vừa và nhỏ, đối tượng sử dụng là nhân viên văn phòng, nhà hàng, cửa hàng và trung tâm thương mại.

Máy chấm công vân tay + Thẻ cảm ứng 4000TID

Hãng sản xuất: Ronald Jack – chip Intel của Mỹ có xuất xứ Malaysia quả lý được 4000 vân tay và 4000 thẻ cảm ứng, với tốc độ xử lý nhanh dưới 1s/lần và một người có thể đăng ký được 1 – 10 dấu vân tay, giúp ghi nhận số lần ra vào là 100.000 lần ra vào sử dụng màn hình LCD. Dòng sản phẩm này phù hợp với công ty có quy mô vừa và nhỏ, thường áp dụng cho nhân viên văn phòng và xưởng sản xuất. Đối với nhân viên văn phòng thì dùng vân tay còn nhân công sản xuất dùng thẻ do quá trình sản xuất có thể hỏng hoặc mòn dấu vân tay.

Fitech tự hào là nhà cung cấp, phân phối và lắp đặt máy chấm công, kiểm soát ra vào, máy quét mã vạch…  tại Bắc Ninh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ Fitech luôn cam kết đảm bảo về chất lượng, giá cả và dịch vụ luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *