Phân phối máy quét mã vạch tại Hà Nội

Máy quét mã vạch (hay còn gọi là máy đọc mã vạch, đầu đọc mã vạch…)  là thiết bị dùng để giải mã và thu nhập mã vạch vào máy tính của bạn.Thường được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay từ các nhà sách, hệ thống siêu thị, nhà máy… Vậy ở Hà Nội, địa chỉ này phân phối máy quét mã vạch uy tín. Hãy cùng Fitech tìm hiểu nhé!

Lựa chọn máy quét mã vạch theo chức năng sử dụng

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng mà việc lựa chọn máy quét mã vạch sao cho phù hợp. Thường máy quét mã vạch được phân loại như sau:

–         Dùng trong bán lẻ: Thường các dòng máy quét mã vạch sử dụng dụng trong bán lẻ chủ yếu sử dụng công nghệ Laser, bởi ưu điểm công nghệ này nhanh chóng và có độ chính xác cao. Với các sản phẩm phù hợp gồm có: Symbol LS2208,Zebex Z3000, Argox AS8250,Datalogic QD2100/2130…

–         Dùng trong kho bãi: Các dòng máy quét mã vạch dùng trong kho bãi cần có độ bền cao tránh được bụi bẩn, bởi kho bãi là nơi tập kết hàng của các nước nên mã vạch quét chủ yếu là UPC hoặc EAN, thường thì máy sử dụng công nghệ chụp ảnh 2D và PDF bởi thông tin sản phẩm nhiều đòi hỏi độ sai số thấp. Các dòng sản phẩm phù hợp như: Máy quét mã vạch (đầu đọc mã vạch) Honeywell (Metrologic) Voyager 1202g, Máy quét  mã vạch (đầu đọc mã vạch)  không dây Datalogic Gryphone….

–         Dùng trong công nghiệp: Môi trường công nghiệp đòi hỏi phải cố độ chính xác cao, quét nhanh và độ phủ quát rộng. Chính vì thế mà máy quét mã vạch thường được sử dụng công nghệ quét Laser đa tia hoặc chụp ảnh với độ chụp rộng. Các máy quét phù hợp là: Máy quét mã vạch (đầu đọc mã vạch) Datalogic MAGELLAN 8400, máy quét  mã vạch (đầu đọc mã vạch)  để bàn Datalogic MAGELLAN 2200VS…

Fitech chuyên phân phối máy quét mã vạch tại Hà Nội

Fitech tự hào là nhà phân phối các dòng thiết bị công nghệ như máy in mã vạch, máy quét mã vạch chính hãng, uy tín tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Fitech đã mang tới các sản phẩm tốt nhất, đội ngũ nhân viên nhiệt tình có chuyên môn cao giúp quý khách hàng lựa chọn được máy quét mã vạch phù hợp đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Không chỉ tại Hà Nội, Fitech đã phân phối hàng nghìn dòng máy quét mã vạch khác nhau trên toàn quốc và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Lợi ích của khách hàng luôn được Fitech coi trọng, chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề cũng như học hỏi không ngừng để trau dồi kiến thức công nghệ mới nhất đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực mang tới thành công của Fitech ngày hôm nay.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cần sử dụng máy in mã vạch , kiểm soát ra vào cửa,máy quét mã vạch… theo số 090.858.2968. Fitech sẽ tư vấn và báo giá cụ thể theo từng đơn hàng giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm công nghệ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *