Để xây dựng hệ thống máy chấm công và kiểm soát cửa cần lưu ý những gì?

Khi bất kỳ doanh nghiệp nào muốn triển khai hệ thống kiểm soát cửa và hệ thống chấm công thì quy trình lựa chọn cũng như lắp đặt cần xem sét cẩn thận và lựa chọn địa chỉ uy tín chuyên nghiệp nhất mới đáp ứng được hệ thống hoạt động ổn định. Dưới đây là những lưu ý khi xây dựng hệ thống máy chấm công và kiểm soát của mà Fitech chia sẻ, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Một số đặc điểm của hệ thống kiểm soát cửa, chấm công

Hệ thống kiểm soát cửa và chấm công nằm trong số những giải pháp mang tính công nghệ đặc biệt nhất được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn nhất hiện nay giúp nắm bắt lĩnh vực quản lý nhân viên hoặc kiểm soát vào ra. Hệ thống chấm công hay thiết bị kiểm soát có thể được hoạt động riêng biệt và cũng có thể kết hợp được với nhau.

Sử dụng hệ thống kiểm soát cửa và máy chấm công sẽ giúp quản lý người vào ra bằng việc yêu cầu các thông tin từ người đó, thường thì sử dụng máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ… mọi thông tin chỉ cần dựa vào kết quả đã thu thập và lưu ở phần mềm.

Những lưu ý khi triển khai lắp đặt máy chấm công, thiết bị kiểm soát

Trước khi lựa chọn mua thiết bị công nghệ phục vụ cho doanh nghiệp thì cần phải đưa ra những lựa chọn đúng đắn về thiết bị khi sử dụng, cần nắm bắt được số lượng nhân viên, nghành nghề hoạt động, quy mô quản lý… để đảm bảo lựa chọn máy chấm công và kiểm soát vào ra phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, giá cả cũng là yếu tố cần quan tâm do đó mà bạn nên đưa ra trước những dòng sản phẩm với giá cả mà bạn hoạch định sẵn để lọc ra những sản phẩm phù hợp đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng. Tốt nhất nên khảo sát trước và vị trí lắp đặt phù hợp cũng là yếu tốt quan trọng góp cần lưu ý.

Địa điểm mua máy chấm công, kiểm soát ra vào tại địa chỉ nào uy tín, đáng tin cậy? Đây là yếu tố quan trọng bởi cần đảm bảo chất lượng, giá cả và sản phẩm chính hãng cũng như chế độ bảo hành về sau. Trong khi triển khai lắp đặt nên yêu cầu phía đơn vị bán thiết bị công nghệ đưa ra các phương án phù hợp nhất. Sau khi lắp đặt máy chấm công và hệ thống kiểm soát ra vào hoàn tất cần phải kiểm tra kỹ và yêu cầu chạy thử, khai báo mọi thông tin đúng với yêu cầu đưa ra. Sau đó hướng dẫn chi tiết cho từng người để họ có thể thao tác đúng và chuẩn nhất.

Ưu điểm khi hệ thống kiểm soát và chấm công được triển khai xây dựng tốt

–         Doanh nghiệp của bạn có được một hệ thống hoạt động tốt nhất, hạn chế được những vấn đề khi đưa vào sử dụng.

–         Đưa ra được kết quả quản lý nhanh chóng và ổn định coa

–         Hỗ trợ để quản lý tốt số lượng nhân sự đông giúp giải quyết được khối lượng công việc lớn.

–         Phương pháp quản lý phong phú, tổng hợp được ngày giờ làm việc của các nhân viên và khả năng quản lý mọi thời điểm qua thiết bị di động.

–         Đảm bảo được mọi thông tin bảo mật an toàn và quản lý chặt chẽ nhất.

Khi xây dựng một hệ thống kiểm soát cửa và máy chấm công tốt sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có hệ thống an toàn, tiện lợi và chuyên nghiệp hơn nhằm quản lý nhân sự của mình được tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *