Liệt kê những thương hiệu máy chấm công và kiểm soát ra vào ưa chuộng tại Việt Nam

Song song tình hình kinh tế đang phát triển như hiện nay không thể tránh khỏi tình trạng trộm cắp xảy ra khá thường xuyên tại các công ty, nhà xưởng và phạm vi hoạt động trở nên ngày càng tinh vi hơn. Nếu như trước đây người dùng thường sử dụng phương pháp phổ biến là lắp đặt camera giám sát tại những nơi cần độ bảo mật cao, nhưng dần tên trộm đã khóa quen với những chiếc camera an ninh đó thì thay vào đó một trong những giải pháp được áp dụng đó là dòng thiết bị kiểm soát ra vào, máy chấm công…

Các nhà nghiên cứu đã cho ra đời dòng máy chấm công, kiểm soát ra vào với nhiều phương thức nhận dạng khác nhau để có thể mở cửa ra vào như sử dụng máy chấm công vân tay, thẻ từ hay công nghệ hiện đại là nhận dạng khuôn mặt. Vậy chúng ta đã biết phải làm gì để có thể yên tâm hơn khi có sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hữu hiệu rồi.

Khi sử dụng các thiết bị kiểm soát ra vào cửa người dùng có thể quản lý nhân viên của mình một cách tốt nhất, đồng thời đây cũng là thiết bị chấm công thời gian làm việc của nhân viên kết hợp với kiểm soát ra vào nhằm phân quyền sử dụng cho nhân viên đảm bảo mức độ chính sác và an toàn cho toàn bộ công ty.

Những thương hiệu máy chấm công và kiểm soát ra vào ưa chuộng tại Việt Nam

 Hiện nay, trên thị trường Việt Nam máy chấm công, kiểm soát ra vào… đang được chú trọng tại các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp, cơ quan. Những thương hiệu đến từ Hàn Quốc, Malaysia,… luôn đem đến cho người dùng sự tin tưởng nhất định và là sự lựa chọn hàng đầu. Dưới đây là một số thương hiệu mà Fitech chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất.

1. Suprema – Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến là một trong những nước với những thiết bị thông minh với những tính năng nổi trội. Bởi tất cả các dòng sản phẩm máy chấm công, kiểm soát ra vào mang thương hiệu Suprema đều có thiết kế sang trọng ,đẹp mắt cùng nhiều tính nổi trội, sản phẩm chống chịu được thời tiết xấu cũng như có thể lắp đặt được ngoài trời.

Dưới đây là một số thiết bị kiểm soát cửa ra vào, máy chấm công nổi tiếng của thương hiệu này:

2. RonaldJack – Malaysia

Được đánh giá là dòng thương hiệu máy chấm công RonaldJack của Malaysia hiện đang được yêu thích và lắp đặt nhiều tại Việt Nam. Sự đa dạng về mẫu mã, cùng nhiều tính năng nổi bật đã đáp ứng mọi đối tượng khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất, đặc biệt giá thành của sản phẩm phải chăng mà giúp tích hợp báo cáo phù hợp cho người sử dụng. 

Một số sản phẩm bán chạy của dòng sản phẩm này:

Đó là 2 dòng sản phẩm công nghệ đến từ những thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng tại Việt Nam mà Fitech chia sẻ. Với sự hỗ trợ của thiết bị chấm công, cũng như các thiết bị kiểm soát ra vào sẽ giúp cho việc quản lý nhân sự trở nên dễ dàng hơn. Fitech là nhà phân phối chính hãng máy chấm công, máy chấm công vân tay, kiểm soát ra vào, kiểm soát cửa chính hãng, chúng tôi luôn đem tới những giá trị tốt nhất phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *