Hãy tạo mã vạch riêng của bạn

Nhiều người thấy sự cần thiết để tạo ra mã vạch và máy in mã vạch của riêng mình cho nhiều mục đích, nhưng không chắc chắn về lựa chọn của họ. May mắn thay, nếu bạn đang cần một Barcode tạo đáng tin cậy cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn, bạn có hai sự lựa chọn tốt.

 

Việc đầu tiên là tìm kiếm trực tuyến cho một trong những chương trình ứng dụng thế hệ mã vạch miễn phí có sẵn trên web. Hầu hết các chương trình này sẽ làm việc rất tốt cho nhiều ứng dụng, và quan trọng nhất, họ có thể tự do sử dụng.

Trong khi điều này có thể là một lựa chọn tốt cho bạn, bất lợi để sử dụng một Barcode tạo trực tuyến miễn phí không cần đền máy in mã vạch mà họ cung cấp sự linh hoạt hạn chế trong thiết kế mã vạch và loại mã vạch. Lựa chọn font chữ cũng có thể là vấn đề, và nhập khẩu đồ họa là một nhiệm vụ khó khăn. Đối với một số người dùng, tạo mã vạch trực tuyến là không đủ cho nhu cầu của họ.

Một lựa chọn khác là để mua một máy in mã vạch giá cả phải chăng để bạn có thể in các mã vạch của bạn trực tiếp từ máy tính cá nhân của bạn. Đây có thể là một đầu tư lớn, như sở hữu Barcode tạo riêng của bạn sẽ cung cấp sự linh hoạt tối đa thiết kế và kiểm soát, không chờ đợi cho các mã vạch của bạn. Bạn có thể in bất kỳ số mã vạch bạn cần bất cứ lúc nào, cho dù đó chỉ là một hoặc 1000.

Máy in mã vạch, giống như những cái có sẵn tại Godex, cung cấp miễn phí “Những gì bạn thấy là điều bạn có” phần mềm máy quét mã vạch thương hiệu Qlabel với một kéo dễ sử dụng và thả thiết kế nhãn hiệu, cùng với trình điều khiển Windows. Với Qlabel, không có chương trình mã vạch phức tạp là cần thiết và có không có những hạn chế liên quan đến sáng tạo mã vạch trực tuyến.

Godex có nhiều loại máy in mã vạch linh hoạt và giá cả phải chăng để lựa chọn, tất cả trong số đó bao gồm miễn phí phần mềm thiết kế Qlabel, cáp USB và nhãn mẫu. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập fitech ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *